» Tìm kiếm:

Thị Nại

Nhon Hoi dong luc moi cua mien Trung Nhơn Hội - động lực mới của miền Trung

Cùng với Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam), Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) và Khu khuyến khích phát triển kinh tế - thương mại Chân..

Tung bung Xuan moi Dinh Hoi Tưng bừng Xuân mới Đinh Hợi

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc Tết Vậy là thời khắc mọi người mong chờ đã đến. Pháo hoa đã bừng sáng trên bầu trời cả nước. Một mùa..

Khanh thanh cau vuot bien dai nhat VN Khánh thành cầu vượt biển dài nhất VN

TP - Chiều qua, tại TP Qui Nhơn (Bình Định) đã diễn ra Lễ khánh thành cầu Thị Nại. Cầu Thị Nại là công trình nằm trong tổng thể dự án cầu..

Khanh thanh cau vuot bien dai nhat VN Khánh thành cầu vượt biển dài nhất VN

TT (Bình Định) - Lễ khánh thành cầu Thị Nại (Bình Định) sẽ diễn ra ngày 12-12. Cầu Thị Nại là cây cầu vượt biển dài nhất VN, có chiều dài..

Trao tang nha tinh nghia Trao tặng nhà tình nghĩa

Ngày 9.7, Chi đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh TP.HCM đã trao tặng căn nhà tình nghĩa (trị giá 30 triệu..

Kham pha ban dao Phuong Mai Khám phá bán đảo Phương Mai

Đầm Thị Nại lớn nhất Bình Định, dài hơn 10km, bề rộng gần 4km nằm ở phía Đông Bắc thành phố Quy Nhơn. Tại đây, người ta đang xây dựng một..

Quy Nhon Gia cam chua qua kiem dich duoc bay ban va giet mo cong khai Quy Nhơn: Gia cầm chưa qua kiểm dịch được bày bán và giết mổ công khai

Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, thành phố Quy Nhơn đã có các điểm bán gà sạch được mở ra tại các chợ và siêu thị nhằm phục..

Lien doanh dau tu nang cap mo rong Cang Thi Nai Liên doanh đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng Thị Nại

TP - UBND tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản về việc đồng ý cho Cảng Thị Nại được liên doanh với 2 đơn vị, doanh nghiệp (DN) là Tổng Công..