» Tìm kiếm:

Thế vận hội Olympic

Khai mac trien lam Bac Kinh moi The van hoi Olympic 2008 Khai mạc triển lãm “Bắc Kinh mới – Thế vận hội Olympic 2008”

Triển lãm “Bắc Kinh mới – Thế vận hội Olympic mới” đã khai mạc chiều 19/9 tại Trung tâm triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2,..

Tim hieu lich su The van hoi Olympic Tìm hiểu lịch sử Thế vận hội Olympic

Thế vận hội Olympic sắp diễn ra tại Bắc Kinh. Trước khi cùng toàn thế giới tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời, cả nụ cười và những giọt..

Olympic Bac Kinh 2008 se ban ra hon 7 trieu ve Olympic Bắc Kinh 2008 sẽ bán ra hơn 7 triệu vé

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 cho biết sẽ có hơn 7 triệu vé bán ra trong dịp Thế vận hội Olympic lần thứ 29. Số vé này ..

Bac Kinh ruc sang duoc the van hoi Olympic Athens Bắc Kinh rực sáng đuốc thế vận hội Olympic Athens

Sáng nay ngọn đuốc của thế vận hội Olympic Athens đã được rước qua Bắc Kinh. Cộng tác viên của TS có những ghi nhanh từ thủ đô Trung Quốc.

Ba bai hoc tu The van hoi Olympic Ba bài học từ Thế vận hội Olympic

Ngọn đuốc Olympic tạm thời dừng cháy, các vận động viên đã trở về và những vỉa hè trên đường phố Turin đều đã yên ả trở lại sau một quãng..

Lenovo dong hanh cung The van hoi Olympic Bac Kinh Lenovo đồng hành cùng Thế vận hội Olympic Bắc Kinh

Hai năm và 3 tháng sau khi thuộc về IBM, Lenovo đã sẵn sàng tham gia vào chiến dịch quảng cáo xuyên suốt Thế vận hội Olympic Bắc Kinh vào..

Chum anh noi to chuc Olympic 2008 Bac Kinh Chùm ảnh nơi tổ chức Olympic 2008 Bắc Kinh

Trung Quốc đang hối hả hoàn tất việc xây dựng và khôi phục 8 công trình và địa điểm lớn phục vụ cho Thế vận hội Olympic sẽ diễn ra vào năm..

Hoan tat 3.000 huy chuong phuc vu cho Olympic 2004 Hoàn tất 3.000 huy chương phục vụ cho Olympic 2004

Cuối cùng, các mẫu huy chương vàng, bạc và đồng dành cho thế vận hội Olympic 2004 cũng đã được hoàn thành và trưng bày tại Athens. Theo..

Trung Quoc tuyen chon chan dai cho Olympics Bac Kinh Trung Quốc tuyển chọn "chân dài" cho Olympics Bắc Kinh

Chỉ những cô gái chân dài, mảnh mai và xinh xắn mới được tuyển chọn làm tình nguyện viên cho thế vận hội Olympics Bắc Kinh sẽ được tổ chức..

Show Duong den vinh quang va the van hoi Olympic 2004 Show "Đường đến vinh quang" và thế vận hội Olympic 2004

Đây sẽ là một sân chơi mới cho các học sinh vào dịp hè. Chương trình được tổ chức tại Sân khấu Rạp xiếc Trung ương, Công viên Lê Nin. Buổi..

Bo phim dau tien ve The van hoi Olympic Bộ phim đầu tiên về Thế vận hội Olympic

Đó là phim Đại dương xanh và trái tim dũng cảm, sẽ được bấm máy tại Trung Quốc vào đầu năm 2007. Phim dựa trên câu chuyện có thật về một..

Trung Quoc khuyen cao viec chinh tri hoa Olympic Trung Quốc khuyến cáo việc chính trị hóa Olympic

Ngoại trưởng Trung Quốc Dương Khiết Trì hôm nay (18/5) cảnh báo rằng mọi nỗ lực chính trị hóa Thế vận hội Olympic diễn ra tại Bắc Kinh vào..

TQ quyet dinh dung mang di dong khong day the he moi TQ quyết định dùng mạng di động không dây thế hệ mới

Hội đồng Nhà nước Trung Quốc hôm qua (26/12) tuyên bố họ đã thông qua đề nghị sử dụng mạng lưới di động không dây thế hệ mới. Tuyên bố trên..

Bkis tham gia dien tap an ninh mang bao ve website Olympic Bac Kinh Bkis tham gia diễn tập an ninh mạng bảo vệ website Olympic Bắc Kinh

Ngày 22/11/2007, Hiệp hội các tổ chức Cứu hộ máy tính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APCERT) đã hoàn thành đợt diễn tập an ninh mạng..

VN dien tap an ninh mang bao ve Olympic 2008 VN diễn tập an ninh mạng bảo vệ Olympic 2008

Ngày 22/11, Trung tâm An ninh Mạng (BKIS), đã tham gia buổi diễn tập an ninh mạng của Hiệp hội các tổ chức Cứu hộ máy tính khu vực châu Á -..

Hoan phat hanh phan ba Xac uop Hoãn phát hành phần ba Xác ướp

Để kỷ niệm cho thế vận hội Olympic 2008 tại Trung Quốc, hãng phim Universal đã quyết định hoãn thời gian phát hành phần ba của bộ phim Xác..

Italy giup Trung Quoc xay tram nang luong mat troi cho Olympic 2008 Italy giúp Trung Quốc xây trạm năng lượng mặt trời cho Olympic 2008

Italy sẽ giúp Bắc Kinh xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời cho làng Thế vận hội Olympic, cung cấp nước nóng và điện cho các cuộc thi..

Trung Quoc xay duong len dinh Everest Trung Quốc xây đường lên đỉnh Everest

Trung Quốc - nước đăng cai Thế vận hội Olympic 2008 - không những muốn toàn thế giới chỉ biết đến thể thao mà còn muốn tạo dựng một hình..

Estella Warren Tu Olympic den voi san catwalk Estella Warren - Từ Olympic đến với sàn catwalk

Cách đây 10 năm, chương trình thời trang áo tắm thể thao Sports Illustrated đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời một cô gái trẻ xinh đẹp có tên..