» Tìm kiếm:

Thế Chiến Thứ 2

Thuy Si tung bat tay voi phat xit Duc Thụy Sĩ từng bắt tay với phát xít Đức?

Thụy Sĩ tránh được thảm họa Thế chiến thứ 2 có phải do chính sách trung lập hay vì đã bắt tay với phát xít Đức? Lần đầu tiên, một cuốn sách..

Le ra The chien thu 2 ket thuc som hon Lẽ ra Thế chiến thứ 2 kết thúc sớm hơn...

Vào ngày 14/8/1945, T.Jones, lúc đó là người đưa thư tại Washington (Mỹ), đã được giao trách nhiệm chuyển bức điện tín đến Nhà Trắng thông..

Song lai nhung ngay thang hao hung Sống lại những ngày tháng hào hùng

Hơn 40 triệu người đã chết trong Thế chiến thứ 2. Hôm nay, 60 năm kể từ ngày Đức Quốc xã sụp đổ, người dân toàn thế giới cùng nhau nhớ lại..

So phan cua mot nu dao phu Nga trong the chien thu 2 Số phận của một nữ đao phủ Nga trong thế chiến thứ 2

Cuộc chạy trốn hơn 30 nămTrong nhiều năm sau chiến tranh, Ủy ban an ninh nhà nước Liên xô tiếp tục thực hiện kế hoạch truy tìm Antonina..

Le ra The chien thu 2 ket thuc som hon Lẽ ra Thế chiến thứ 2 kết thúc sớm hơn...

Vào ngày 14.8.1945, T.Jones, lúc đó là người đưa thư tại Washington (Mỹ), đã được giao trách nhiệm chuyển bức điện tín đến Nhà Trắng thông..

Mec phieu luu ky "Mẹc" phiêu lưu ký

Một thương gia Nga đã bỏ ra 3,5 triệu euro (4,7 triệu USD) để tậu một chiếc "mẹc" thời trước Thế chiến thứ 2 vốn từng thuộc quyền sở hữu..

Chuyen ve nu anh hung Ba Lan Chuyện về nữ anh hùng Ba Lan

Bất chấp sinh mạng của mình, một phụ nữ Ba Lan đã liều mình cứu sống 2.500 trẻ em Do Thái hồi Thế chiến thứ 2. Mới đây, bà đã được chính..

Phi cong nguyen tu qua doi "Phi công nguyên tử" qua đời

Viên phi công lái chiếc máy bay ném bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima (Nhật Bản) hồi Thế chiến thứ 2 đã qua đời tại nhà riêng ở bang..

Yamato The Last Battle mot thong diep hoa binh Yamato: The Last Battle một thông điệp hòa bình

Kỷ niệm 60 năm kết thúc Thế chiến thứ 2, các nhà làm phim Nhật Bản đang bắt tay thực hiện một bộ phim có kinh phí lớn nhất trong lịch sử..

Yamato Phim co kinh phi lon nhat dien anh Nhat Yamato - Phim có kinh phí lớn nhất điện ảnh Nhật

Kỷ niệm 60 năm kết thúc Thế chiến thứ 2, các nhà làm phim Nhật Bản đang bắt tay thực hiện một bộ phim có kinh phí lớn nhất trong lịch sử..

Call of Duty 2 Tren ca mong doi Call of Duty 2 - Trên cả mong đợi

(TS) – Khi đã chiếm vị trí số 1 của dòng game bắn súng Thế Chiến thứ 2 từ tay đối thủ Medal of Honor và đoạt luôn giải thưởng "Game của..

Nhat Ban sap thong qua du luat thiet lap bo quoc phong Nhật Bản sắp thông qua dự luật thiết lập bộ quốc phòng

Nhật Bản dự kiến sẽ thiết lập một bộ quốc phòng chính thức đầu tiên của mình kể từ khi bại trận trong Thế chiến thứ 2, đi ngược với nghị..

Dao chinh lua “Đảo chính lụa”

Đây là cuộc đảo chính lần thứ 17 kể từ sau Thế chiến thứ 2. Thái Lan lại chứng minh rằng khi tình thế đòi phải đổi thay, họ biết cách đổi..

That lac chiec vi tu hoi the chien van chua mat Thất lạc chiếc ví từ hồi thế chiến, vẫn chưa mất!

Chuyện xảy ra với R. Hailwagen, một cư dân Mỹ được điều tới Pháp trong thời kỳ thế chiến thứ 2. Đã 62 năm kể từ ngày ông mất chiếc ví, lại..

Cac cuoc chien tranh trong cuoc dua gianh tuong vang Oscar 2008 Các "cuộc chiến tranh" trong cuộc đua giành tượng vàng Oscar 2008

Những bộ phim về cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan cũng như thế chiến thứ 2 là những phim trong danh sách 15 phim dẫn đầu bản danh sách..

Chinh phu Nhat bi dan kien Chính phủ Nhật bị dân kiện

Các nạn nhân Nhật Bản trong vụ Mỹ ném bom Tokyo vào ngày 10.3.1945 và gia đình đã đệ đơn kiện chính quyền nước này vì đã khởi động Thế..

Nha t Ba n Thu tuong keu go i su a doi hie n pha p Nhật Bản: Thủ tướng kêu gọi sửa đổi hiến pháp

Thủ tướng Nhật đã kêu gọi xét lại bản hiến pháp áp dụng từ sau thế chiến thứ 2 trong bài diễn văn nhân kỷ niệm 60 năm bản hiến pháp của..

84 tuoi trung so 254 trieu USD 84 tuổi, trúng số 254 triệu USD

Người được thần tài gõ cửa là J.Wilson, một cựu chiến binh từ thời thế chiến thứ 2 đang sống ở Missouri (Mỹ). Cụ mua một tấm vé số 5USD của..

Chu tich moi cua WB se la nguoi My Chủ tịch mới của WB sẽ là người Mỹ

Theo thông tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ George W. Bush dự định sẽ đề cử một công dân Mỹ vào vị trí Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) thay..

Atonement lap ki luc tai Qua cau vang lan thu 65 Atonement lập kỉ lục tại Quả cầu vàng lần thứ 65

Thiên tiểu thuyết về thế chiến thứ 2 – Atonement - vừa bội thu 7 đề cử tại giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 65 ở nhiều hạng mục quan trọng..