» Tìm kiếm:

Thế Chiến II

Dien mao chau A 60 nam sau The chien II Diện mạo châu Á 60 năm sau Thế chiến II

Ngày kỷ niệm 60 năm Nhật đầu hàng trong Thế chiến II đồng thời cũng đánh dấu thời điểm suy yếu của quốc gia này sau một thế kỷ thống trị..

Churchill Roosevelt Stalin nhung ngay cuoi The chien II 1 Churchill, Roosevelt, Stalin những ngày cuối Thế chiến II (1)

"Vào thời điểm tham gia hội nghị Tehran, người ta nhận ra rằng tình hình đang thay đổi", trợ lý nội các chiến tranh Anh, ngài Ian Jacob nhớ..

Call of Duty tai hien thanh cong The chien II ‘Call of Duty’ tái hiện thành công Thế chiến II

Sau khi giành giải thưởng “Trò chơi hay nhất trong năm” với Medal Of Honor: Allied Assault, nhóm phát triển đã tách ra lập công ty..

Churchill Roosevelt Stalin nhung ngay cuoi The chien II 2 Churchill, Roosevelt, Stalin những ngày cuối Thế chiến II (2)

Tehran là địa điểm gặp gỡ tiếp theo. Tổng thống Mỹ tới thủ đô Iran trước Thủ tướng Anh khoảng 45 phút. Sarah Churchill nhớ lại chuyến đi..

Nhat muon xoa bong ma The chien II Nhật muốn xoá bóng ma Thế chiến II

Thủ tướng Junichiro Koizumi tuần tới sẽ trở thành nhà lãnh đạo đầu tiên của Nhật tham gia lễ kỷ niệm lớn nhân kết thúc Thế chiến II tại..

Churchill Roosevelt Stalin nhung ngay cuoi The chien II 6 Churchill, Roosevelt, Stalin những ngày cuối Thế chiến II (6)

"Tôi ước giá như mình đặt câu hỏi trực tiếp với ngài thủ tướng về cuộc tấn công xuyên biển Măngsơ", Stalin nói, mắt nhìn Churchill. "Liệu..

Su that ve ket cuc cua The chien II Sự thật về kết cục của Thế chiến II

TP - Tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản hôm 30/6 không chỉ gây bất bình ở Nhật Bản mà còn phủ nhận sự thật lịch sử về một trong..

Hoi uc cua mot cuu binh Duc ve The chien II 1 Hồi ức của một cựu binh Đức về Thế chiến II (1)

Những làn khói phun ra từ những chiếc máy bay đổ quân đang hướng về phía đông của bãi biển Omaha. Severloh tháo hết băng đạn này tới băng..

Churchill Roosevelt Stalin nhung ngay cuoi The chien II 8 Churchill, Roosevelt, Stalin những ngày cuối Thế chiến II (8)

Sarah Churchill kể lại đó là một bữa tiệc không bao giờ quên. Bàn tiệc chứng tỏ sự tao nhã của người Anh. Pha lê và bạc lấp lánh trong ánh..

Churchill Roosevelt Stalin nhung ngay cuoi The chien II 7 Churchill, Roosevelt, Stalin những ngày cuối Thế chiến II (7)

"Quốc hội và công chúng Anh sẽ không bao giờ chấp nhận hành quyết hàng loạt", Churchill nói. "Nếu điều đó xảy ra trong chiến tranh, bạo lực..

Su that ve ket cuc cua The chien II Sự thật về kết cục của Thế chiến II

Tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản hôm 30/6 không chỉ gây bất bình ở Nhật Bản mà còn phủ nhận sự thật lịch sử về một trong những..

Anh The chien II o chau A Ảnh Thế chiến II ở châu Á

Chiến tranh thế giới lần II bùng nổ ở châu Âu tháng 9/1939, lan nhanh tới nhiều châu lục khác trên thế giới. Dưới đây là chùm ảnh Thế chiến..

Nguoi tu binh cuoi cung cua the chien II qua doi Người tù binh cuối cùng của thế chiến II qua đời

Andras Tomas 79 tuổi, người Hungary - được xem là tù binh cuối cùng của Thế chiến II - đã từ trần và được chôn cất ngày 6/4 theo nghi lễ..

Phat hien may bay chien dau thoi The chien II Phát hiện máy bay chiến đấu thời Thế chiến II

65 năm sau khi chiếc máy bay chiến đấu P-38 của Mỹ hết nhiên liệu và đâm xuống một bãi biển ở xứ Wales, di tích thời Thế chiến II bị bỏ..

Nhat den bu cac nha ngoai giao bi sat hai trong The chien II Nhật đền bù các nhà ngoại giao bị sát hại trong Thế chiến II

Năm 1953, Nhật Bản đã trả 45.000 USD tiền đền bù cho gia đình các nhà ngoại giao của Trung Hoa tại Philippines bị quân đội Thiên Hoàng xử..

Le ky niem chien thang phat xit o Nga Lễ kỷ niệm chiến thắng phát xít ở Nga

Hơn 50 nhà lãnh đạo thế giới có mặt tại Matxcơva và tưởng nhớ những người dân Xô viết đã chết trong Thế chiến II. Cuộc diễu binh lớn đã..

Thu tuong Nhat xin loi nan nhan the chien II Thủ tướng Nhật xin lỗi nạn nhân thế chiến II

(TP) Hôm nay, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã chính thức lên tiếng xin lỗi các nạn nhân của Nhật trong Thế chiến II. Ông tuyên thề..

Nhat xin loi ve no le tinh duc trong the chien II Nhật xin lỗi về nô lệ tình dục trong thế chiến II

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm qua lên tiếng xin lỗi những phụ nữ từng bị chính phủ quân sự Nhật buộc làm việc tại các nhà chứa trong..

Cong bo cac tai khoan bi mat tu The chien II Công bố các tài khoản bí mật từ Thế chiến II

Tại website đặc biệt www.dormantaccounts.ch, sẽ có 21.000 tài khoản bí mật cất giấu trong Ngân hàng Thụy Sĩ từ Thế chiến II được công bố...

Tai sao Nhat Ban khong xin loi Trung Quoc Tại sao Nhật Bản không xin lỗi Trung Quốc?

“Tôi thấy thái độ của chính giới Nhật rất khó hiểu. Vì sao họ lại phủ nhận các tội ác gây ra cho châu Á trong Thế chiến II? Khi phát xít..