» Tìm kiếm:

Thầy Thuốc Nhân Dân

Tang danh hieu Thay thuoc Nhan dan Uu tu cho 75 bac si Tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Ưu tú cho 75 bác sĩ

Nhân kỷ niệm 51 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2006), ngày 24/2, tại TP.HCM, Bộ Y tế, UBND TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM đã tổ..

Nghe y la nghe can su hy sinh "Nghề y là nghề cần sự hy sinh..."

Được coi là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngoại nhi ở VN và "nổi tiếng" bởi là phẫu thuật viên chính trong các ca tách đôi song sinh..

Bai thuoc lieu trai Bài thuốc “liêu trai”

Tình trạng trẻ em loạn khuẩn do dùng thuốc kháng sinh hiện rất phổ biến. Hậu quả là trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng, thiếu máu và đã có nhiều..

Hoan tat cong tac chuan bi khai mac Dai hoi Dang lan thu X Hoàn tất công tác chuẩn bị khai mạc Đại hội Đảng lần thứ X

Ngày mai 18/4, Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ X của Đảng sẽ khai mạc, có hơn 500 nhà báo đến từ Trung ương và địa phương, các hãng..

Giam doc Benh vien Tu Du tham gia De muon Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ tham gia "Đẻ mướn"

Lần đầu đóng phim, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã vào vai thật ngọt..

Giao su Nguyen Tai Thu duoc tang Huan chuong Doc lap hang nhi Giáo sư Nguyễn Tài Thu được tặng Huân chương Độc lập hạng nhì

Hôm qua 14/4, Viện Châm cứu trung ương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì của Nhà nước trao tặng Giáo sư - Thầy thuốc Nhân..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Vinh biet nguoi thay thuoc cua Bac Ho Vĩnh biệt người thầy thuốc của Bác Hồ

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, dù đã được tập thể bác sĩ Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy và gia đình tận tình cứu chữa nhưng do tuổi cao sức yếu,..

Chuyen buon o mot truong dai hoc Chuyện buồn ở một trường đại học!

Người tố cáo và người bị tố cáo đều là những tên tuổi trong ngành Y: Một người là GS, thầy thuốc nhân dân, một người là PGS, TS. Cả hai..

Mot thay thuoc tai nang da ra di Một thầy thuốc tài năng đã ra đi

Lúc 18g ngày 10-4, GS.TS, thầy thuốc nhân dân Đặng Đức Trạch, tác giả của hai loại văcxin tả uống và thương hàn, đã ra đi vĩnh viễn ở tuổi..