» Tìm kiếm:

Thần tượng âm nhạc

Giao luu truc tuyen voi giam khao Vietnam Idol Giao lưu trực tuyến với giám khảo "Vietnam Idol"

9g30 sáng nay (28-6), Tuấn Khanh, Siu Black và Hà Dũng (3 vị giám khảo vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc của chương trình Thần tượng âm..

Phuong Vy da co mat tren website chinh thuc cua Asian Idol Phương Vy đã có mặt trên website chính thức của Asian Idol

Asian Idol 2007 là cuộc thi thần tượng âm nhạc đầu tiên của các quốc gia châu Á. Đối thủ của Phương Vy - đại diện của Việt Nam sẽ là những..

Phuong Vy da co mat tren website Asian Idol Phương Vy đã có mặt trên website Asian Idol

Asian Idol 2007 là cuộc thi thần tượng âm nhạc đầu tiên của các quốc gia châu Á. Đối thủ của Phương Vy sẽ là những người chiến thắng trong..

Cuoi va meu voi Vietnam Idol Cười và... mếu với "Vietnam Idol"

Những câu hỏi gây shock, những câu trả lời cởi mở... khiến cuộc giao lưu trực tuyến với Ban giám khảo cuộc thi Vietnam Idol (SiuBlack, Tuấn..

Khoi dong chuong trinh Than tuong am nhac cua VN Khởi động chương trình Thần tượng âm nhạc của VN

Đài TH TP HCM và Cty quảng cáo Đất Việt đang bắt tay sản xuất chương trình Thần tượng âm nhạc- Vietnam Idol để phát sóng trên HTV9 và 7 đài..

Than tuong am nhac Chau A Tiec cho Viet Nam “Thần tượng âm nhạc Châu Á”: Tiếc cho Việt Nam!

Cuộc thi Thần tượng âm nhạc châu Á vừa khép lại với giải thưởng thuộc về Hady Mirza, thần tượng âm nhạc của Singapore.

Than tuong am nhac la nguoi nhieu tien “Thần tượng âm nhạc" là người nhiều tiền?

Ba thí sinh còn lại là Ngọc Ánh, Ngọc Minh và Phương Vy đã hoàn thành chương trình Home coming trước khi bước vào đêm tranh tài thứ 4 cuộc..

Di tim Than tuong am nhac Đi tìm "Thần tượng âm nhạc"

Sau gần 2 tháng khởi động tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol đã phát sóng chương trình đầu tiên trên..

Di tim than tuong am nhac Đi tìm "thần tượng âm nhạc"

Sau gần 2 tháng khởi động tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol đã phát sóng chương trình đầu tiên trên..

Phuong Vy doat giai nhat Than tuong am nhac 2007 Phương Vy đoạt giải nhất Thần tượng âm nhạc 2007

Với 53,44% số phiếu trên tổng số 723.024 phiếu bình chọn, Phương Vy đã là thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc năm 2007.

Than tuong am nhac My Jessica Sierra Sau ma tuy danh nguoi la scandal sex Thần tượng âm nhạc Mỹ Jessica Sierra: Sau ma tuý, đánh người là scandal sex

Thần tượng âm nhạc Mỹ Jessica Sierra có thể là ngôi sao mới nhất bị tung băng sex lên mạng. Một kẻ chuyên phát tán băng sex trên mạng cho..

Phuong Vy Than tuong am nhac VN 2007 Phương Vy: Thần tượng âm nhạc VN 2007

Phương Vy, thí sinh mang mã số may mắn 07 đã trở thành “thần tượng âm nhạc” lần đầu tiên tổ chức tại VN, với 53,44% trên tổng số..

Than tuong am nhac chau A Bat ngo ngoai du doan Thần tượng âm nhạc châu Á: Bất ngờ ngoài dự đoán

Đêm 16-12-2007, ngôi vị Thần tượng âm nhạc châu Á (Asian Idol) lần đầu tiên đã có chủ. Hady Mirza, thần tượng Singapore, đã chiến thắng đầy..

Vietnam Idol Ket thuc mot tro choi truyen hinh Vietnam Idol: Kết thúc một trò chơi truyền hình!

Với cuộc thi thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol, người chiến thắng cũng chỉ là người may mắn và được yêu thích của một cuộc chơi truyền hình.

Pop Idol da den Viet Nam Pop Idol đã đến Việt Nam

Với tên gốc là Pop Idol, cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc đã được hơn 30 quốc gia đón nhận và tổ chức như: Singapore, Mỹ, Canada, Úc,..

Hady Mirza Than tuong am nhac chau A Hady Mirza - Thần tượng âm nhạc châu Á

Một kết quả nằm ngoài dự đoán của tất cả khán giả theo dõi cuộc thi Asian Idol 2007 khi danh hiệu Thần tượng âm nhạc châu Á lần thứ I lại..

Suri me Than tuong am nhac My Suri “mê” Thần tượng âm nhạc Mỹ

Katie Holmes tiết lộ với MC của chương trình “Thần tượng âm nhạc Mỹ” Ryan Seacrest rằng, con gái cô rất mê xem chương trình này.

Giam khao Than tuong am nhac My tung ra bai hat moi Giám khảo “Thần tượng âm nhạc Mỹ” tung ra bài hát mới

Đã từ rất lâu rồi, các fan của nữ ca sỹ một thời đình đám Paula Abdul (giờ là thành viên ban giám khảo cuộc thi “Thần tượng âm nhạc..

Bi quyet thanh cong cua Pop Idol Bí quyết thành công của “Pop Idol”

Trong những năm gần đây, “Pop Idol” đã trở thành một trong những cuộc thi âm nhạc được quảng bá nhiều nhất trên thế giới, với phiên bản..

Gioi chuyen mon chon Than tuong Am nhac Giới chuyên môn chọn Thần tượng Âm nhạc

TP - 3 thí sinh được vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Thần tượng Âm nhạc - Việt Nam Idol sau buổi thi piano đầu tiên ít nhiều gây ngạc..