» Tìm kiếm:

Thạc Chuyên trang 2

Bui Thac Chuyen khong muon lam hong hinh anh cua vo Bùi Thạc Chuyên không muốn làm hỏng hình ảnh của vợ

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên là người rất thoải mái và đơn giản trong chuyện ăn uống, quần áo. Nhưng với phim ảnh, anh luôn là người nghiêm..

Dao dien Bui Thac Chuyen noi ve du an lam phim ngan Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên nói về dự án làm phim ngắn

Tháng 8, Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh thuộc Hội điện ảnh VN mới ra mắt, nhưng dự án "10 tháng 10 phim ngắn" đã được khởi..

Dao dien Bui Thac Chuyen khong muon bi lan vao dam dong Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên không muốn bị lẫn vào đám đông

Phim "Tay đào đất" của anh vừa được trao giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh VN. Thế nhưng, Bùi Thạc Chuyên vẫn chưa hài lòng và có ý định..

Phim Viet tren dat My Phim Việt trên đất Mỹ

L.T.S: Năm nay, đoàn làm phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên mang bộ phim Sống trong sợ hãi tham gia chương trình chiếu phim đến một số..

Dao dien Bui Thac Chuyen tam su ve Choi voi Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tâm sự về “Chơi vơi”

Từ tên gốc “Đi mãi rồi cũng quay về” rồi sang tên “Tận cùng là biển”, “Mắc kẹt”... cuối cùng dừng ở tên “Chơi vơi” là những..

Bui Thac Chuyen Toi biet minh o dau Bùi Thạc Chuyên: “Tôi biết mình ở đâu”

TP - Sát giờ trao giải Cánh diều Vàng, hỏi: “Giả thử phim anh không được?” Bùi Thạc Chuyên đáp: “Tôi thì không vấn đề nhưng bộ phim..

Doi xem Song trong so hai Đợi xem "Sống trong sợ hãi"

(TS)- "Sống trong sợ hãi" - cái tên nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, không phải vì nó là bộ phim nhựa đầu tiên được thu tiếng trực..

Chuyen cua Pao doat 4 Canh dieu vang "Chuyện của Pao" đoạt 4 Cánh diều vàng

Có mặt ở hầu hết đề cử, tác phẩm điện ảnh nói về cô gái xinh đẹp người Mông trong lễ trao giải Cánh diều vàng tối 18/3 tại Hà Nội đã chiến..