12 nu dien vien Trung Quoc va nhung vai dien hay trong nam 2006 12 nữ diễn viên Trung Quốc và những vai diễn hay trong năm 2006

Điện ảnh Trung Quốc (TQ) đang không ngừng phát triển với nhiều chuyển biến mới lạ và đa dạng để theo kịp nền điện ảnh quốc tế. Năm 2006 vừa..

Nhung chuc thu ky la nhat Những chúc thư kỳ lạ nhất

Lời nói của người trước khi chết thường được coi là minh mẫn nhất. Thế nhưng thực tế cho thấy, nhận định này không hoàn toàn đúng.

Duong den Hollywood cua cac nguoi dep chau A Đường đến Hollywood của các người đẹp châu Á

Hollywood - thiên đường của nghệ thuật thứ 7, nơi tung hô, lăng xê các tên tuổi diễn viên trở thành sao của thế giới với danh vọng, hào..

Lien hoan phim quoc te Thuong Hai lan 10 Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần 10

LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 10 sẽ khai mạc vào 16- 6 tới. Nhiều bộ phim mới sẽ ra mắt trong dịp này như Hiệu lệnh tập kết của Phùng Tiểu..

Hop chat chong ung thu ky dieu tu hoa qua Hợp chất chống ung thư kỳ diệu từ hoa quả

Lupeol, hợp chất có trong trái cây như xoài, nho, dâu tây có thể tiêu diệt tế bào ung thư đầu, cổ và ngăn chặn sự lan truyền của chúng một..

10 nu minh tinh hang dau Trung Quoc 2005 10 nữ minh tinh hàng đầu Trung Quốc 2005

Đó là Chương Tử Di, Củng Lợi, Châu Tấn, Trương Bá Chi, Trương Tịnh Sơ, Cao Viên Viên, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng và Thái Trác..

Thu Ky tham gia dong phim Han Quoc Thư Kỳ tham gia đóng phim Hàn Quốc

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Thư Kỳ đã ký hợp đồng với Hyunjin Cinema của Hàn Quốc đóng serie phim hài "My Wife is A Gangster", tập thứ 3.

Thu Ky the Chuong Tu Di dong Vo toi la gang to 3 Thư Kỳ thế Chương Tử Di đóng "Vợ tôi là găng-tơ 3"

Ngôi sao gợi cảm Hồng Kông Thư Kỳ vừa ký hợp đồng với hãng Hyunjin Cinema Hàn Quốc để đóng vai nữ chính trong bộ phim “Vợ tôi là găng-tơ..

Thu Ky Toi khong chanh Thư Kỳ: “Tôi không chảnh!”

“Tôi không phải là ngôi sao nổi tiếng. Tôi cũng không có những đòi hỏi quá đáng lúc ở Hàn Quốc tham gia bộ phim “Vợ tôi là gangster..

Chang Gangster Oh Ji Ho "Chàng Gangster" Oh Ji Ho

Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Thư Kỳ cùng các tên tuổi khác như nam diễn viên Lee Bum Soo, nữ diễn viên Hyun Young, Oh Ji Ho là..

Toi khong chi goi cam "Tôi không chỉ gợi cảm..."

Nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng của Hong Kong Thư Kỳ đã phát biểu như vậy tại buổi ra mắt giới thiệu bộ phim nhựa "Vợ tôi là Gangster 3" của..

Thu Ky tu tin voi Vo toi la gangster 3 Thư Kỳ tự tin với Vợ tôi là gangster 3

Thay thế nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Shin Eun Kyung vào vai chính trong bộ phim My Wife Is a Gangster 3 (Vợ tôi là gangster 3), ngôi..

Thu Ky thay the Chuong Tu Di trong phim My Wife Is A Gangster 3 Thư Kỳ thay thế Chương Tử Di trong phim My Wife Is A Gangster 3

Nữ diễn viên Hong Kong Thư Kỳ vừa ký hợp đồng với hãng Hyun Jin Cinema (Hàn Quốc) để đóng vai chính trong phần 3 của bộ phim hành động hài..

Mat beo Mặt béo

Má em cao, phần dưới có nhiều mỡ. Em nghe nói có thể hút mỡ để làm mặt thon gọn hơn. Phương pháp làm thế nào, giá cả bao nhiêu, làm ở đâu..