» Tìm kiếm:

Thượng Hải Master

Thuong Hai Master Them Roddick rut lui Thượng Hải Master: Thêm Roddick rút lui

Cho đến trước vòng bán kết giải Paris Master hồi tuần trước thì có thể nói Andy Roddick (số 3 thế giới) là tay vợt "lành lặn" nhất được vé..

Thuong Hai Master Giac mo Nalbandian Thượng Hải Master: Giấc mơ Nalbandian

Cũng như Euro 1992, giải Thượng Hải Master năm nay đã kết thúc với chiếc cúp thuộc về người thay thế. Do Rafael Nadal rút lui nên David..

Thuong Hai Master Chien thang cho Federer va Ljubicic Thượng Hải Master: Chiến thắng cho Federer và Ljubicic

Trong ngày hôm nay, hai trận đấu đầu tiên của giải Thượng Hải Master (với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,5 triệu USD) đã diễn ra với..

Thuong Hai Master chi con mot ve Thượng Hải Master: chỉ còn một vé

Chiếc vé thứ 6 và thứ 7 của giải Thượng Hải Master đã có chủ, đó là Coria và Davydenko. Hiện giải chỉ còn duy nhất một xuất và dường như..

Thuong Hai Master Ung cu vien vo dich duong nhien la Federer Thượng Hải Master: Ứng cử viên vô địch đương nhiên là Federer

Dù bị chấn thương trong thời gian qua nhưng tay vợt Roger Federer cho biết anh đã bình phục, sẵn sàng thi đấu tại giải Thượng Hải Master..

Hewitt rut lui khoi giai Thuong Hai Master Hewitt rút lui khỏi giải Thượng Hải Master

Giải đấu cuối cùng trong năm thuộc hệ thống thi đấu ATP, Thượng Hải Master nhiều khả năng sẽ lâm vào tình cảnh "chợ chiều" khi mà một loạt..

Marat Safin rut lui khoi giai Thuong Hai Master Marat Safin rút lui khỏi giải Thượng Hải Master

Tay vợt người Nga Marat Safin (ĐKVĐ Úc mở rộng) vừa cho biết anh sẽ không tham gia giải Thượng Hải Master, giải đấu cuối cùng trong năm..

Thuong Hai Master Ve cuoi cho Gaudio Thượng Hải Master: Vé cuối cho Gaudio

Trận đấu giữa Gaston Gaudio và Fernando Gonzalez, 2 tay vợt đi chuyến tàu may mắn đến Thượng Hải, đã xác định được chiếc vé cuối cùng lọt..

Thuong Hai Master Cam on Federer Thượng Hải Master: Cám ơn Federer

Trong bối cảnh có đến 5 tay vợt hàng đầu không thể tham gia giải vì nhiều lý do khác nhau, việc tay vợt số 1 thế giới Roger Federer sớm..

Thuong Hai Master Cuc dien chua ro rang o bang Vang Thượng Hải Master: Cục diện chưa rõ ràng ở bảng Vàng

Nikolay Davydenko và Fernando Gonzalez đã có được chiến thắng trong lượt đấu thứ 2 của bảng Vàng.

Thuong Hai Master Nalbandian tiep buoc Federer Thượng Hải Master: Nalbandian tiếp bước Federer

Tay vợt người Argentina David Nalbandian đã có một trận đấu xuất thần trước đối thủ nặng ký Ivan Ljubicic tại lượt trận cuối cùng vòng đấu..

Cho chieu tai Thuong Hai Chợ chiều tại Thượng Hải

Vài giờ sau khi tay vợt trẻ người TBN Rafael Nadal tuyên bố rút lui khỏi giải Thượng Hải Master, đến lượt tay vợt già nhất giải Andre..

Federer duoc trao danh hieu Indesit ATP 2005 Federer được trao danh hiệu Indesit ATP 2005

Với thành tích thi đấu đáng nể trong năm nay, tay vợt số 1 thế giới Roger Federer đã được trao danh hiệu Indesit ATP 2005 tại Thượng Hải,..

Masters Cup 2005 Giai dau chi gianh rieng cho Roger Federer Masters Cup 2005: Giải đấu chỉ giành riêng cho Roger Federer ?

Roger Federer đã bình phục và đương nhiên là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch tại giải Thượng Hải Master.

Mua thi dau quan vot nen duoc rut ngan lai Mùa thi đấu quần vợt nên được rút ngắn lại

Sau khi các tay vợt hàng đầu rút lui khỏi giải Thượng Hải Master vì chấn thương, các nhà tổ chức giải đã tỏ ra rất bực bội và đưa ra ý kiến..

Roddick va Nalbandian the hien tu cach hat giong Roddick và Nalbandian thể hiện tư cách hạt giống

Nếu như Roddick đã chắc một suất cho giải Thượng Hải Master vào cuối năm thì việc Nalbandian lọt vào tứ kết giải Basel mở rộng là một bước..

Mua thi dau quan vot nen duoc rut ngan lai Mùa thi đấu quần vợt nên được rút ngắn lại

Sau khi các tay vợt hàng đầu rút lui khỏi giải Thượng Hải Master vì chấn thương, các nhà tổ chức giải đã tỏ ra rất bực bội và đưa ra ý kiến..

Federer vo dich Thuong Hai Master Cup Federer vô địch Thượng Hải Master Cup

Tay vợt số 1 thế giới Roger Federer đã dễ dàng vượt qua tay vợt người Mỹ James Blake với tỉ số 3-0 (6-0, 6-3, 6-4) để đoạt chức vô địch..