» Tìm kiếm:

thương mại

Tong giam doc WTO Pascal Lamy Cung nhau lam viec de dat duoc muc dich chung Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy: "Cùng nhau làm việc để đạt được mục đích chung"

Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy vừa có buổi nói chuyện với thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC) trưa nay. Bài phát biểu của Tổng..

Cung nhau lam viec de dat duoc muc dich chung Cùng nhau làm việc để đạt được mục đích chung

"Tôi rất hy vọng cộng đồng doanh nghiệp APEC có thể giữ vai trò hàng đầu trong việc đảm bảo một môi trường kinh doanh minh bạch và có tiên..

Chi tieu tuyen sinh DH Thuong mai DH Luat Ha Noi Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Thương mại, ĐH Luật Hà Nội

Trường ĐH Thương mại có tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2007 khối A và D1 là 2.970, trong đó hệ ĐH là 2.670 và hệ CĐ là 300. Trường ĐH Luật Hà..

Thuong mai Viet Nam sau WTO Thương mại Việt Nam sau WTO

Việt Nam đã là thành viên chính thức của WTO, bởi vậy cần có một tư duy mới phù hợp với sân chơi thương mại toàn cầu.

Chi tieu trung cap CD Thuong mai CD Thuong mai Du lich CD Khach san Du lich Chỉ tiêu trung cấp CĐ Thương mại, CĐ Thương mại - Du lịch, CĐ Khách sạn - Du lịch

Hệ Trung cấp trong các trường gồm CĐ Thương mại có 850 chỉ tiêu CQ, 400 chỉ tiêu VLVH; CĐ Thương mại và Du lịch có 1.300 chỉ tiêu; CĐ Kỹ..

Franchise dang nong Franchise đang "nóng"

Franchise hay còn gọi là nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh mới, rất phổ biến ở các nước. Ở Việt Nam mô hình này đang bắt đầu..

Hoi thao tham van cac ben ve chinh sach thuong mai trong khuon kho APEC VN 2006 Hội thảo tham vấn các bên về chính sách thương mại trong khuôn khổ APEC VN 2006

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến Hội nghị cấp cao APEC sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới tại Việt Nam, ngày 22-3, tại TP Đà Nẵng,..

Nhieu khuat tat phia sau ban hop dong ngoai thuong Nhiều khuất tất phía sau bản hợp đồng ngoại thương

TP - TP đã đăng bài về vụ tranh chấp giữa Ngân hàng Cổ phần thương mại Hàng Hải và Cty Thương mại Hải Phòng (viết tắt Cty Thương mại), vạch..

Doanh nghiep My rat an tuong ve Viet Nam Doanh nghiệp Mỹ rất ấn tượng về Việt Nam

Được xem là “bà mối” cho nhịp cầu Việt – Mỹ, có những đóng góp quan trọng cho việc bình thường hóa quan hệ và thương mại giữa 2 nước,..

Thong qua PNTR voi VN la uu tien thuong mai hang dau cua My Thông qua PNTR với VN là ưu tiên thương mại hàng đầu của Mỹ

Thông qua Qui chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với VN là ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự thương mại của Chính phủ Mỹ.

Cot tru thu hai Thuan loi hoa thuong mai Cột trụ thứ hai: Thuận lợi hóa thương mại

Thuận lợi hoá thương mại (TLH-TM) liên quan đến việc đơn giản hoá các thủ tục hành chính làm cản trở thương mại. Trong APEC, TLH-TM bao gồm..

Doanh nghiep My rat an tuong ve Viet Nam Doanh nghiệp Mỹ rất ấn tượng về Việt Nam

Được xem là “bà mối” cho nhịp cầu thương mại Việt - Mỹ, tạo điều kiện cho việc gia nhập WTO của Việt Nam, bà Virginia B.Foote (người..

DH Thuong mai tuyen sinh he hoan chinh DH va DH tai chuc ĐH Thương mại tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH và ĐH tại chức

Trường ĐH Thương mại vừa thông báo tuyển sinh hệ hoàn chỉnh kiến thức ĐH và hệ tại chức dài hạn với các ngành Quản trị khách sạn du lịch,..

Diem chuan NV1 chi tieu NV2 DH Thuong mai Điểm chuẩn NV1, chỉ tiêu NV2 ĐH Thương mại

Sáng 9/8, Trường ĐH Thương mại chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành dành cho học sinh phổ thông khu vực 3. Xem điểm chuẩn..

Thuong mai Viet Nam Trung Quoc se ve dich truoc 1 nam Thương mại Việt Nam-Trung Quốc: sẽ về đích trước 1 năm

Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ về đích trước 1 năm trong năm nay, thay vì năm 2005 như mục tiêu mà Chính phủ..

Co dau hieu sai pham hinh su Có dấu hiệu sai phạm hình sự

TP - Nhiều tỷ đồng ngân sách Nhà nước sẽ bị mất, trách nhiệm các cá nhân không được làm rõ, nếu vụ việc chỉ dừng ở tranh chấp dân sự, không..

WTO Hiep dinh TRIMs WTO: Hiệp định TRIMs

+ Tôi hiện đang tìm hiểu thông tin về Hiệp định về các biện pháp đầu tư liên quan đến thương mại (TRIMs) cụ thể là các thông tin về lịch..

Dong yen ngap ngung vao thi truong Viet Đồng yên ngập ngừng vào thị trường Việt

Một dự án đưa đồng yên Nhật thâm nhập vào két các ngân hàng Việt đang được Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đặt ra.

Ha Lan quan tam den thuong mai hang hai VN Hà Lan quan tâm đến thương mại hàng hải VN

Tháp tùng Thái tử Hà Lan Willem Alexandre trong chuyến công du Việt Nam kéo dài trong 6 ngày (10-15/10) là 35 doanh nghiệp Hà Lan chia làm..

Chi tieu thuong mai co the toi 73 ty USD Chi tiêu thương mại có thể tới 73 tỷ USD

Tập đoàn Visa châu Á Thái Bình Dương vừa đưa ra dự đoán khoản tiền chi tiêu thương mại trong khu vực năm nay sẽ vượt mức 16.000 tỷ USD,..