» Tìm kiếm:

Thúy Hà trang 2

Than Thuy Ha muon canh tranh voi cac dai gia Thân Thúy Hà muốn cạnh tranh với các đại gia

Tự tin nhưng khiêm nhường, gần gũi và dễ mến là những gì cảm nhận được khi đối diện với Thân Thúy Hà. Cô người mẫu này nói vui rằng mình sẽ..

Than Thuy Ha rat thich di bo Thân Thúy Hà rất thích đi bộ

Thân Thúy Hà là gương mặt sáng giá của làng thời trang. Khi xuất hiện trong phim ảnh, Thúy Hà cũng tạo được tiếng vang, chẳng hạn vai diễn..

Qua dang tan tay chua chac da nhan Quà dâng tận tay chưa chắc đã nhận

Mười ba năm bám trụ ở Sài Gòn, có lúc mệt mỏi, tưởng chùn bước nhưng với Thân Thúy Hà điều đó chỉ là khoảnh khắc và nó lại sẽ trôi đi thật..

Tuan Hung dang yeu Le Quyen Tuấn Hưng đang yêu Lệ Quyên?

Tuấn Hưng, gã trai đào hoa bậc nhất trong giới ca sĩ trẻ và gã không ngần ngại kể về những mối tình đã qua hay đang có của mình với một..

Tuan Hung La dan ong dau the thieu nguoi dep duoc Tuấn Hưng: Là đàn ông đâu thể thiếu người đẹp được!

Nếu ai nói tôi là kẻ trăng hoa thì tôi đành chịu, là đàn ông thì không thể thiếu phụ nữ được? Khi một cuộc tình đã đi qua, tôi không cho..

Chua muon lay chong Chưa muốn lấy chồng

Bạn bè dần bỏ nghề, lấy chồng, sinh con... nhưng Thân Thúy Hà không muốn thế. Cô đang ấp ủ nhiều dự định dù cuộc sống hiện tại khá đầy đủ...

Thich dong nhung vai ngheo kho nu tinh Thích đóng những vai nghèo khổ, nữ tính

Khoe với bạn bè tấm hình mới chụp, Thân Thúy Hà (ảnh) nói vui, lần đầu tiên mới thấy mình... ăn ảnh. Thật lạ, bởi chị là một người mẫu có..

Muon thanh dai gia Muốn thành đại gia

Tự tin nhưng khiêm nhường, gần gũi và dễ mến là những gì cảm nhận được khi đối diện với Thân Thúy Hà. Cô người mẫu này nói vui rằng mình sẽ..