» Tìm kiếm:

Thông Tin Đại Chúng

Hoi thao quoc te ve Phat trien nang luong hat nhan va Thong tin dai chung Hội thảo quốc tế về Phát triển năng lượng hạt nhân và Thông tin đại chúng

Sáng nay (5/11), tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Phát triển năng lượng hạt nhân và Thông tin đại chúng do Viện Năng lượng nguyên..

Thu tuong yeu cau day manh khuyen hoc khuyen tai Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài

Ngày 8/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Chỉ thị số 02/2008/CT-TTg về đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập...

Thong tin dai chung va quan ly xa hoi Thông tin đại chúng và quản lý xã hội

TTCN - Thông tin kịp thời, chính xác các vấn đề hay sự kiện xã hội của báo chí ngoài việc giúp công chúng biết và hiểu đúng sự kiện còn..

Thu tuong truc tiep chi dao phong chong bao Utor Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo phòng chống bão Utor

"Rút kinh nghiệm cơn bão số 9, các cơ quan thông tin đại chúng phải cập nhật nhanh, liên tục các dự báo mới nhất để có kế hoạch ứng phó...

Nguyet Anh co quyen phat bieu theo y minh Nguyệt Ánh có quyền phát biểu theo ý mình

Chẳng qua Nguyệt Ánh được nhiều người biết tới vì cô là người của thông tin đại chúng, nhưng không vì thế mà cô phải sống theo đại chúng..

Thu tuong ngan ngua len gia bang tam ly Thủ tướng: ngăn ngừa lên giá bằng tâm lý

Chính phủ vừa yêu cầu các cơ quan thông tin đại chúng cùng với các Bộ ngành tuyên truyền đúng về giá để ngăn ngừa tác động tâm lý đẩy giá..

Nga va Viet Nam day manh hop tac ve bao chi va truyen thong Nga và Việt Nam đẩy mạnh hợp tác về báo chí và truyền thông

Nhận lời mời của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Đoàn đại biểu cơ quan liên bang về báo chí và Truyền thông đại chúng Liên bang Nga..

Vien Vat ly dia cau chiu trach nhiem phat di cac thong bao dong dat song than Viện Vật lý địa cầu chịu trách nhiệm phát đi các thông báo động đất, sóng thần

Các cơ quan thông tin đại chúng phải truyền phát kịp thời các tin về động đất, tin cảnh báo sóng thần do Viện Vật lý địa cầu cung cấp. Đó..

O dau cung co nguoi nay nguoi khac chi Mai a Ở đâu cũng có người này người khác chị Mai à

Có thể chị chưa được chứng kiến những mặt trái của việc tốt nên chị đánh giá vậy. Tôi đã được chứng kiến và thông tin đại chúng có nói tới..

Phai dua tin ngay ve dong dat song than Phải đưa tin ngay về động đất, sóng thần

Các cơ quan thông tin đại chúng truyền phát kịp thời các tin về động đất, tin cảnh báo sóng thần do Viện Vật lý Địa cầu cung cấp; các mệnh..

Sach giao khoa khong thieu tram trong Sách giáo khoa không thiếu “trầm trọng”

Trước tình trạng thiếu sách giáo khoa trầm trọng được đăng tải trên một số phương tiện tiện thông tin đại chúng trong thời gian qua, Thứ..

Hoc bong quy Ford Học bổng quỹ Ford

Học bổng DEF dành cho người đang công tác hoặc sẽ làm việc trong các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội như: hợp tác quốc tế, môi trường và..

Ha nh phu c la pha i di ti m thi mo i ga p Quynh a Hạnh phúc là phải đi tìm thì mới gặp Quỳnh à

Còn nếu không tìm thì sẽ không gặp! Đi tìm một người trong 40 triệu đàn ông Việt Nam bằng các mối quan hệ xã hội và thông tin đại chúng bây..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

100 ha rung phong ho tai Quang Binh bi don trui vi vo chu 100 ha rừng phòng hộ tại Quảng Bình bị đốn trụi vì... vô chủ

Ngay sau khi các cơ quan thông tin đại chúng phản ánh về tình trạng phá rừng phòng hộ đầu nguồn hồ Phú Vinh để trồng keo, ngày 29/11, ông..

Thu tuong yeu cau tang cuong quan ly chat luong mu bao hiem Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý chất lượng mũ bảo hiểm

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ Khoa học - công nghệ chủ trì, phối hợp với Bộ Giao thông vận..

Trien khai tuyen truyen bau cu Quoc hoi khoa XII Triển khai tuyên truyền bầu cử Quốc hội khoá XII

Sáng 24/2, tại Hà Nội, tiểu ban tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khoá XII đã họp bàn và ra quyết định kế hoạch tuyên truyền bầu cử đại..

Khai truong trang web ve bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Khai trương trang web về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII

Sáng 10/3, Hội đồng bầu cử đại biểu QH khóa XII đã khai trương trang tin điện tử chính thức với địa chỉ truy cập..

Tinh trang mat can bang gioi tinh dang lan rong Tình trạng mất cân bằng giới tính đang lan rộng

Mất cân bằng giới tính ở nước ta đã xuất hiện từ gần 10 năm nay và đang lan rộng ra nhiều tỉnh/thành. Nếu không có những biện pháp ngăn..

Chi thi cua Bo Chinh tri ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac xay dung xa hoi hoc tap Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng xã hội học tập

Ngày 13/4/2007, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 11- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài,..