» Tìm kiếm:

Thép Việt trang 2

Gia thep nong se sot Giá thép: “nóng” - sẽ... “sốt”?!

Đầu tháng 3-2005, ba “đại gia” của ngành thép xây dựng tại khu vực phía Nam là Vina Kyoei, Thép miền Nam và Thép Việt đều đồng loạt..

Kho khan nay khong cua rieng ai Khó khăn này không của riêng ai!

Tiền mất đi thì kiếm lại không khó, nhưng mất (hoặc không có) con người giỏi thì quả là khó làm sao. Đó là tình cảnh chung của các tổ chức..

Thanh lap Hiep hoi Thep Viet Nam Thành lập Hiệp hội Thép Việt Nam

Hiệp hội Thép Việt Nam (VNSA) vừa ra mắt tại Hà Nội, nòng cốt là Tổng công ty Thép Việt Nam, cùng sự tham gia của 17 nhà sản xuất và kinh..

Kien nghi nhap khau thep thanh pham Kiến nghị nhập khẩu thép thành phẩm

Hiệp hội Thép Việt Nam, Tổng công ty Thép Việt Nam và Tổ Công tác điều hành thị trường trong nước đã thống nhất 4 biện pháp để đề nghị..

Sai pham tai Tong cong ty Thep Viet Nam Thu tuong yeu cau phai xu ly that nghiem khac Sai phạm tại Tổng công ty Thép Việt Nam: Thủ tướng yêu cầu phải xử lý thật nghiêm khắc

Ngày 4/3, Văn phòng Chính phủ đã có công văn về xử lý kết quả thanh tra Tổng công ty Thép Việt Nam. Theo đó, sau khi xem xét kết luận của..

Nhung con thieu than trong nganh thep Những con thiêu thân trong ngành thép

Pomihoa, nhà máy cán thép lớn nhất Việt Nam với công suất thiết kế 400.000 tấn/năm ở Ninh Bình đang bên bờ vực phá sản. Cơn biến động thất..

Giai phap ha nhiet thi truong thep Giải pháp “hạ nhiệt” thị trường thép

Sáng 17-2 tại Hà Nội, Hiệp hội Thép Việt Nam và các doanh nghiệp đã thống nhất nhiều biện pháp “hạ nhiệt” thị trường thép. Theo dự báo,..

Cang thang gia phoi thep Căng thẳng giá phôi thép

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, giá phôi thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh, thị trường thép trong nước rất căng thẳng, đã có doanh nghiệp bị..