Le hoi thap Ba Ponagar nam 2006 khai mac Lễ hội tháp Bà Ponagar năm 2006 khai mạc

Lễ hội tháp Bà Ponagar năm 2006 đã khai mạc sáng qua (19-4) và sẽ diễn ra trong ba ngày tại khu di tích quốc gia tháp Bà Ponagar (Nha..

Hang ngan tin do hanh huong ve Thap ba Ponagar Hàng ngàn tín đồ hành hương về Tháp bà Ponagar

Lễ hội Tháp bà Ponagar (Nha Trang, Khánh Hòa) đã được khai mạc sáng 10/5 (tức 22/3 âm lịch) và kéo dài trong 3 ngày. Sau lễ cầu Quốc thái..

Ve xu tram huong Về xứ trầm hương

Khánh Hòa - được mệnh danh là xứ trầm hương, rộng lớn, trù phú và hiền hòa như tên gọi của mình. Những người Kinh đến và định cư đầu tiên..

Nhat ky phoi nang cung thi sinh hoa hau Nhật ký ‘phơi nắng’ cùng thí sinh hoa hậu

Sau 5 giờ “cười” dưới nắng, sáu thí sinh trong tà áo dài trắng trở về phòng với trang phục nhăn thành chùm, chân rã rời, có người bắt..

Khanh Hoa Hang ngan tin do hanh huong ve Thap Ba Ponagar Khánh Hòa: Hàng ngàn tín đồ hành hương về Tháp Bà Ponagar

Sáng 30/4 (22/3 Ất Dậu), lễ hội Tháp Bà Ponagar - Nha Trang đã bắt đầu bằng lễ cầu quốc thái dân an, với sự tham dự của hàng ngàn đồng bào..

Duoi 16 tuoi duoc tham quan Thap Ba Ponagar thang canh Hon Chong mien phi Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định: kể từ ngày 17/5, trẻ em dưới 16 tuổi sẽ được miễn phí tham quan Tháp Bà Ponagar và thắng cảnh Hòn Chồng..

Nha Trang Muc phi moi khi tham quan Thap Ba Ponagar va Hon Chong Nha Trang: Mức phí mới khi tham quan Tháp Bà Ponagar và Hòn Chồng

Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành nghị quyết mới về mức phí tham quan hai điểm du lịch kể trên tại thành phố Nha Trang. Theo..

Hang ngan nguoi hanh huong ve Thap Ba Ponagar Hàng ngàn người hành hương về Tháp Bà Ponagar

Sáng 19/4 (ngày 22/3 Bính Tuất), hàng ngàn tín đồ người Chăm, Raglay, Kinh... cùng 19 đoàn hành hương từ các tỉnh Nam Bộ, miền Trung, Tây..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Tàu du lịch quốc tế Sapphire Princess (quốc tịch Anh) mang theo 1.135 thuyền viên và 2.650 du khách của 37 nước, xuất phát từ Hồng Kông, đã..

Chum anh cac nguoi dep tham quan TP Nha Trang Chùm ảnh các người đẹp tham quan TP Nha Trang

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa do TP tổ chức, ngày 19/8/2006, các thí sinh tiếp tục ngày..

TP HCM khan truong xu ly cac khu dan cu xuong cap TP.HCM: khẩn trương xử lý các khu dân cư xuống cấp

Bắt đầu từ 17-5, tại khu di tích lịch sử văn hóa Tháp Bà Ponagar và danh lam thắng cảnh Hòn Chồng (đều tại TP Nha Trang, Khánh Hòa) sẽ miễn..

Den tham Thap ba Ponagar Đến thăm Tháp bà Ponagar

Năm nay Lễ hội Tháp Bà Ponagar - Nha Trang được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 5, nằm trong chương trình "Du lịch – Lễ hội xứ Trầm Hương"..

Khanh Hoa Se don khoang 30.000 luot khach trong dip Tet Khánh Hoà: Sẽ đón khoảng 30.000 lượt khách trong dịp Tết

Theo ngành du lịch Khánh Hoà, lượng du khách đến Nha Trang trong dịp Tết Tân Tỵ dự kiến tăng 20% so với Tết năm ngoái. Hầu hết phòng của..

Suoi khoang nong Thap Ba Nha Trang them nhieu dich vu moi Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang thêm nhiều dịch vụ mới

Trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang vừa đầu tư xây dựng nhà kỹ thuật với diện tích khoảng 520m2 bao gồm: nhà giặt ủi, nhà..

anh trong ngay anh trong ngay

Sáng qua 8.5 (22.3 âm lịch), lễ hội Tháp Bà Ponagar Nha Trang (Khánh Hòa) đã được khai mạc, với sự tham gia của đông đảo người dân địa..

Nguoi dep va nhung bieu tuong du lich Người đẹp và những biểu tượng du lịch

5h30 sáng 26/8, 37 người đẹp của Vòng chung kết Hoa hậu thế giới người Việt đã có mặt tại Tháp Bà Pôgana để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu du..