» Tìm kiếm:

tháng tám

Ca khuc trung thu Nhung vang trang than thuoc Ca khúc trung thu: Những vầng trăng thân thuộc

Đêm trung thu ở VN có cả hàng ngàn cuộc rước đèn của các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Những cuộc rước đèn này lại không thể..

Kha i luo c ve the gio i ki ch da thanh cu a Cao Ha nh Kie n Khái lược về thế giới kịch đa thanh của Cao Hành Kiện

Thế giới kịch phồn phức được Cao thể hiện qua thủ pháp “đa thanh bộ”, cho phép cùng một lúc hai hoặc nhiều nhân vật phát ngôn cùng một..

Song Lam thau tom 3 danh hieu thang Tam Sông Lam “thâu tóm” 3 danh hiệu tháng Tám

Tiền đạo Lê Công Vinh, HLV Nguyễn Quang Hải và tập thể đội bóng P.SLNA đã giành trọn 3 danh hiệu của tháng Tám dành cho Cầu thủ, HLV và đội..

Le hoi thang tam Nha Trang diem hen 2005 Lễ hội tháng tám Nha Trang điểm hẹn 2005

Lễ hội tháng tám ở Nha Trang đã được tổ chức hằng năm từ ba năm qua. Chủ đề của sự kiện du lịch năm nay hướng về du lịch biển đảo của vịnh..

Song Lam thau tom 3 danh hieu thang Tam Sông Lam “thâu tóm” 3 danh hiệu tháng Tám

Trong cuộc kiểm phiếu bình chọn diễn ra vào chiều nay, đội bóng xứ Nghệ đã giành thắng lợi tuyệt đối với cả 3 giải thưởng cá nhân và đồng..

Ve cai chet cua ong chu but tap chi Nam Phong Về cái chết của ông chủ bút tạp chí Nam Phong

Tôi cũng ngạc nhiên đi đến phân vân khi trên số 46 báo TPCN, nhà báo Xuân Ba ghi trên đầu cột số 5 là… “Nhờ hỏi thăm các chứng nhân còn..

Don dap show thang tam Dồn dập show tháng tám

Thật khác thường khi những live show lớn mang tính cá nhân của làng nhạc nhẹ TP.HCM năm nay đều rơi vào thời điểm trái mùa - mùa mưa của..

Gap tac gia ca khuc Muoi chin thang Tam Gặp tác giả ca khúc "Mười chín tháng Tám"

Trong những ngày này, đâu đâu cũng vang lên lời ca hào hùng "Toàn dân Việt Nam đứng đều lên góp sức một ngày... Mười chín tháng Tám, khi..

IT Summer Chuong trinh thang Tam IT Summer: Chương trình tháng Tám

Trong tháng Tám, chương trình bổ trợ kiến thức hè miễn phí “IT Summer – Mùa hè công nghệ” tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc..

Thang tam Tháng tám

Bây giờ đã là tháng tám. Màu hạ Cần Thơ nhạt nhòa xanh. Em nhớ anh. Hai năm rồi, một mình em với em. Hà Nội không xa, nhưng chỉ đủ gần để..

Thang tam Benh vien Nhi T U thuc hien ghep tuy xuong Tháng tám, Bệnh viện Nhi T.Ư thực hiện ghép tủy xương

Đầu tháng tám tới Bệnh viên Nhi T.Ư và các chuyên gia Úc sẽ thực hiện ca ghép tủy xương đầu tiên cho một bệnh nhân bị suy tủy. Tủy xương..

Thang tam se trinh qui che du bao dong dat song than Tháng tám sẽ trình qui chế dự báo động đất, sóng thần

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, viện trưởng Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học - công nghệ VN), cho biết viện đang hoàn tất qui chế dự báo, cảnh báo..

Thang 8 oi mua thu ngap ngung go cua Tháng 8 ơi, mùa thu ngập ngừng gõ cửa...

Vậy là lại thêm một lần trời đất bắc nhịp nối vào thu. Lại câu hỏi ngày nào của người nhạc sĩ vẫn trở trăn trong từng lời ta hát “Tháng..

Huy Hoang Chu nhan cua Ban thang dep nhat thang Tam Huy Hoàng: Chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất tháng Tám

Cú sút xa ấn định tỷ số 3-0 của trung vệ Nguyễn Huy Hoàng (P.SLNA) vào lưới TM Việt Cường (HN.ACB) đã thuyết phục được khán giả để trở..

Huy Hoang Chu nhan cua Ban thang dep nhat thang Tam Huy Hoàng: Chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất tháng Tám

Trong trận thuỷ chiến ở vòng 23 trên sân Hàng Đẫy, Hoàng đã có một cú sút xa từ khoảng cách 25m, làm ngỡ ngàng cả hàng thủ HN.ACB.

Chan be mac bay Chàn bè mắc bẫy

Ngoại tôi hay nói: “Tháng bảy mưa ngâu, cá lặn xuống sâu, cá không ăn câu. Tháng tám ngồi chơi, coi trời đổ nước”. Thật vậy, hằng năm..

Tong khoi nghia thang tam o Sai Gon Nho Thanh nien Tien phong Tổng khởi nghĩa tháng tám ở Sài Gòn - Nhớ Thanh niên Tiền phong

Vào những ngày tiền khởi nghĩa ở Nam Bộ, lực lượng so sánh, xét về mặt tổ chức nòng cốt là Đảng Cộng sản và các đoàn thể cứu quốc sau tổn..

Se co quyet dinh xu ly trong thang tam Sẽ có quyết định xử lý trong tháng tám

Hà Nội - Đoàn kiểm tra của Thanh tra tỉnh Phú Thọ vừa hoàn tất bước một việc xác minh, làm rõ những sai phạm về cấp đất, giao đất ở sai đối..

Vi sao thang tam Harry Potter 4 moi vao TP HCM Vì sao tháng tám Harry Potter 4 mới vào TP.HCM?

Cái tin Harry Potter và chiếc cốc lửa chậm chiếu tại TP.HCM khiến không ít dân ghiền phim “ngậm ngùi” vì phải xem nguội.

Dem dong thang tam Đêm dông tháng tám

TTCN - Xe vượt qua khỏi đỉnh đèo hơn bảy cây số đường quanh co khúc khuỷu. Những cành củi khô mục bị nước cuốn nằm ngang dọc hai bên đường..