» Tìm kiếm:

Thành phố thuộc tỉnh

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Doi ten van phong Uy ban Nhan dan cap tinh thanh Đổi tên văn phòng Uỷ ban Nhân dân cấp tỉnh, thành

Hôm qua (27/3), Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị định số 12/2001/NĐ-CP về việc tổ chức lại một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành..

Cap moi cap lai doi so ho khau nop toi da 15000 dong Cấp mới, cấp lại, đổi sổ hộ khẩu nộp tối đa 15.000 đồng

Theo một thông tư vừa được Bộ Tài chính ban hành thì khi cấp mới, cấp lại, đổi sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, người dân trú tại các quận của thành..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Thu tuc dang ky tam tru tam vang tach chuyen ho khau Thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng, tách chuyển hộ khẩu?

Ai được cấp sổ hộ khẩu? Sổ hộ khẩu được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân, có giá trị xác định nơi thường trú của công dân.

Tang tham quyen xet xu cho toa an cap huyen Tăng thẩm quyền xét xử cho tòa án cấp huyện

Ngày 27/7, trong buổi họp cuối cùng của phiên họp thứ 41 tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp, thông qua Nghị quyết về các TAND..

NQ giai quyet nha dat do nha nuoc quan ly truoc 1 7 1991 NQ giải quyết nhà đất do nhà nước quản lý trước 1-7-1991

Chiều 18-4, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã họp báo công bố Nghị quyết quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà..

Tang le phi truoc ba doi voi mot so oto xe may Tăng lệ phí trước bạ đối với một số ôtô, xe máy

Lệ phí trước bạ lần đầu sẽ là 5% đối với ôtô từ 7 chỗ ngồi trở xuống (trừ ôtô vận chuyển hành khách theo giấy phép kinh doanh hoặc giấy..

90 toa an cap huyen duoc mo rong tham quyen xet xu 90 tòa án cấp huyện được mở rộng thẩm quyền xét xử

Ngày 12/6, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và TAND tối cao đã công bố hai nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XI về việc thi hành..

Tu 1 7 Nhap khau can giay to thu tuc gi Từ 1/7: Nhập khẩu cần giấy tờ, thủ tục gì?

TP - Để tránh tình trạng cán bộ khi làm thủ tục nhập khẩu sách nhiễu dân, Luật Cư trú quy định cụ thể và minh bạch tất cả các thủ tục, giấy..

Trung Quoc Them 250 no le thoi hien dai duoc giai cuu Trung Quốc: Thêm 250 nô lệ thời hiện đại được giải cứu

Cảnh sát ở miền trung Trung Quốc đã giảI cứu được thêm 250 công nhân trong đó có 29 trẻ em bị ép làm việc như những nô lê thờI hiện đạI..

Khanh Hoa Bao ho nuoc giai khat san xuat tai dia phuong Khánh Hòa: “Bảo hộ” nước giải khát sản xuất tại địa phương

Ông Phạm Văn Chi - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ký văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố..

Tien Giang can bo cong chung cap huyen con run tay Tiền Giang: cán bộ công chứng cấp huyện còn “run tay”

TT (Tiền Giang) - Đó là đánh giá của giám đốc Sở Tư pháp Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh ngày 6-7 sau một tuần thực hiện chủ trương giao cấp..

Chap hanh vien va cong chuc duoc huong che do phu cap trach nhiem theo nghe Chấp hành viên và công chức được hưởng chế độ phụ cấp trách nhiệm theo nghề

Đối tượng được hưởng chế độ phụ cấp trách nhiệm theo nghề bao gồm: Chấp hành viên cơ quan thi hành án dân sự tỉnh, thành phố trực thuộc..

Viet kieu co duoc cap GCN quyen so huu nha o Việt kiều có được cấp GCN quyền sở hữu nhà ở?

Hỏi: Tôi có người bạn là Việt kiều Úc, bạn tôi có nhu cầu về Việt Nam mua nhà để có chỗ ở mỗi khi về nước chơi. Xin chuyên mục tư vấn cho..

Can cap hoc sinh de phat hieu truong Cân cặp học sinh để phạt hiệu trưởng

Cục Giáo dục thành phố Thành Đô (Trung Quốc) vừa ban hành qui định trọng lượng cặp sách. Cụ thể là từ ngày 29/10, cặp sách học sinh tiểu..

Tat ca deu la ban Tất cả đều là bạn!

Chú thỏ xinh xắn đang nằm nghỉ cùng người "bạn thân" - một chú cọp con tại một sở thú ở Sanya, thành phố thuộc tỉnh Hainan, miền nam Trung..

Dieu kien de chuyen doi dat trong mau thanh dat tho cu Điều kiện để chuyển đổi đất trồng màu thành đất thổ cư

Hỏi: Tôi có mua một mảnh đất diện tích trên 100m2, trước đây mảnh đất này là mảnh đất ruộng trồng hoa màu, chủ cũ của mảnh đất đã được cấp..

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..