» Tìm kiếm:

Thành phố Tuy Hoà

Tin anh Tin ảnh

Chiều 1/4, tại Quảng trường 1/4, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày..

Ve xe tang 60 Vé xe tăng 60%

Nhu cầu đi lại sau tết tăng đột biến đã kéo theo giá vé xe khách của một số tuyến xuất phát từ thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên đi các tỉnh,..

Me ga con cong Mẹ gà, con... công

Có câu “mẹ gà con vịt”, chứ chưa ai nói mẹ gà con công. Thế nhưng tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, có một người đã thành công trong..

Chu trang trai tom kien giam doc cong an tinh Chủ trang trại tôm kiện giám đốc công an tỉnh

Ông Nguyễn Bá Thọ gửi đơn tới toà án nhân dân thành phố Tuy Hoà, khởi kiện giám đốc công an tỉnh Phú Yên, yêu cầu đòi bồi thường hơn 200..

Khoi to nguyen Giam doc so tu phap Phu Yen Khởi tố nguyên Giám đốc sở tư pháp Phú Yên

Ngày 6/3, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Phạm..

Khoi to nguyen Giam doc so tu phap Phu Yen Khởi tố nguyên Giám đốc sở tư pháp Phú Yên

Hôm nay (6/3), Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông..

Xay dung thuong hieu cho ca ngu dai duong Viet Nam Xây dựng thương hiệu cho cá ngừ đại dương Việt Nam

Ngày 9/1 vừa qua, Sở Thủy sản Phú Yên cho biết, một dự án nhằm điều tra, đánh giá tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá ngừ..

Phu Yen Xoi lo nghiem trong cua song Da Rang Phú Yên: Xói lở nghiêm trọng cửa sông Đà Rằng

Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dòng nước sông Đà Rằng, nên phía bờ bắc cửa biển thuộc phường 6 thành phố Tuy Hoà đã bị xói lở nghiêm..

May bom nho suc gio Máy bơm nhờ... sức gió

Nắng và gió là bất lợi ở miền Trung, nhưng một người dân thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, đã biến bất lợi đó thành hữu ích, khi làm ra..

Ngu dan xuat hanh mung 2 Tet Ngư dân xuất hành mùng 2 Tết

Sáng 19/2, dọc bờ biển chạy dài theo con đường Độc Lập, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên đã có vài chục chiếc tàu đang neo đậu và những ngư..

6 nguoi chet mat tich hang chuc dia phuong bi co lap 6 người chết, mất tích; hàng chục địa phương bị cô lập

Đến 16 giờ chiều 04/11, toàn tỉnh Phú Yên đã có 6 người chết và mất tích do lũ cuốn. Hàng chục địa phương tong tỉnh bị cô lập hoàn toàn...

Phu Yen lao dao mua hoa tet Phú Yên lao đao mùa hoa tết

900 hộ dân ở phường 9, thành phố Tuy Hoà (Phú Yên) nổi tiếng trồng mai, quất, cúc, hoa trang, cây cảnh và bonsai có thể thu nhập trên 3 tỉ..