» Tìm kiếm:

Thành Thị Và Nông Thôn

Giam khoang cach huong thu thong tin giua thanh thi va nong thon Giảm khoảng cách hưởng thụ thông tin giữa thành thị và nông thôn

Ngày 30/9, Bộ Văn hóa - Thông tin đã tổ chức họp báo công bố Chiến lược phát triển thông tin đến năm 2010. Theo bản chiến lược này, Chính..

Muc song thanh thi va nong thon con chenh lech lon Mức sống thành thị và nông thôn còn chênh lệch lớn

Theo kết quả điều tra các chỉ tiêu dân số và AIDS (VPAIS) vừa được Tổng cục Thống kê công bố, mức sống dân cư những năm gần đây đã được cải..

Dung chung ha tang va tang cuong dich vu cong ich Dùng chung hạ tầng và tăng cường dịch vụ công ích

Ý kiến các doanh nghiệp tại hội thảo khoa học CNTT-TT phục vụ nông thôn do Bộ BCVT tổ chức ngày 17/7/2007 cho rằng khoảng cách số giữa..

Khoang cach so giua thanh thi va nong thon dang thu hep Khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn đang thu hẹp

Ngày càng nhiều dự án CNTT được các tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước đưa ra hỗ trợ cộng đồng. Nhờ đó, những khu vực nông thôn và vùng..

Hoc phi sat thu cua cac gia dinh Trung Quoc Học phí - "sát thủ" của các gia đình Trung Quốc

Người dân Trung Quốc ở thành thị và nông thôn thường sử dụng hầu hết thu nhập gia đình vào việc giáo dục con trẻ - ngày càng trở thành lý..

Cach nao thu hep khoang cach so cho nong thon Cách nào thu hẹp khoảng cách số cho nông thôn?

Nếu có sự hỗ trợ của nhà nước và các doanh nghiệp dùng chung hạ tầng, khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn có thể thu hẹp nhanh.

Chiet tru gia canh nhu du thao thue chua hop ly Chiết trừ gia cảnh như dự thảo thuế chưa hợp lý

Chiết trừ gia cảnh đối với người sống ở thành thị và nông thôn, đồng bằng và miền núi... khác nhau, đối với người phụ thuộc cũng khác nhau...

Lai nghi ve truyen tranh Lại nghĩ về truyện tranh

Không hiểu tự bao giờ, chúng ta có thói quen, mỗi khi nói đến truyện tranh thì gần như chỉ nghĩ đến đối tượng duy nhất là trẻ con. Có lẽ vì..

Trung Quoc Se giam thue cho 900 trieu nong dan Trung Quốc: Sẽ giảm thuế cho 900 triệu nông dân

Ngày 9/2, chính phủ Trung Quốc đã cho ban hành một chính sách mới nhằm giảm khoảng cách giàu nghèo giữa thành thị và nông thôn. Theo đó,..

Tham nhung tu lon den be "Tham nhũng từ lớn đến bé"

Khoảng cách giàu nghèo giữa thành thị và nông thôn ngày càng xa, tham nhũng chưa bị đẩy lùi... đó là những vấn đề được nhiều Đại biểu Quốc..

Viet Nam hom nay mot bai hoc thanh cong ve phat trien - Việt Nam hôm nay một bài học thành công về phát triển

(VM)- Đó là một trong những nội dung bài viết của ông Ajay Chhibber, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, đăng trên tạp chí The Banker..

Trung Quoc se xoa bo thue nong nghiep Trung Quốc sẽ xóa bỏ thuế nông nghiệp

Trong nỗ lực nhằm thu hẹp khoảng cách giàu nghèo gia tăng giữa thành thị và nông thôn, Chính phủ Trung Quốc có kế hoạch xóa bỏ thuế nông..

Uu tien phat trien nong thon Ưu tiên phát triển nông thôn

Đầu tư vào khu vực nông thôn nhằm thu hẹp khoảng cách giàu nghèo gia tăng giữa thành thị và nông thôn và cân bằng tăng trưởng kinh tế.

Chong tham nhung ky nay lam thiet khong “Chống tham nhũng, kỳ này làm thiệt không?”

Khoảng cách giàu nghèo giữa thành thị và nông thôn ngày càng xa, tham nhũng chưa bị đẩy lùi, tiêu cực trong ngành giáo dục như khối u ác..

Trung Quoc Kiem soat chat chat luong hang hoa va thuc pham Trung Quốc: Kiểm soát chặt chất lượng hàng hóa và thực phẩm

Trung Quốc hiện đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa và thực phẩm, kế cả việc cấm quảng cáo có sử..

Thu nhap tang dan Trung Quoc tha cua mua sam Thu nhập tăng, dân Trung Quốc thả cửa mua sắm

Cục Thống kê quốc gia Trung Quốc vừa thông báo tổng mức bán lẻ tại nước này tăng 13,8% trong tháng 8 nhờ thu nhập của người dân ở khu vực..

An Do dau tu 2 7 ty USD day manh ung dung CNTT o nong thon Ấn Độ đầu tư 2,7 tỷ USD đẩy mạnh ứng dụng CNTT ở nông thôn

Chính phủ Ấn Độ vừa công bố sẽ chi 2,7 tỉ USD cho dự án tin học trong vòng 4 năm tới, nhằm thu hẹp khoảng cách về công nghệ thông tin..

Trung Quoc khoang cach thanh thi nong thon Trung Quốc: khoảng cách thành thị - nông thôn

Một cuộc thăm dò của Viện Khoa học xã hội Trung Quốc đã kết luận rằng khoảng cách giàu nghèo giữa cư dân thành thị và nông thôn của nước..

Ngay lam viec thu 2 cua SOM II Giam 5 chi phi giao dich trong APEC Ngày làm việc thứ 2 của SOM II: Giảm 5% chi phí giao dịch trong APEC

Hôm qua, 23-5, bảy phiên họp của ngày làm việc thứ hai của đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai..

Chuan ho ngheo Ha Noi nang len gap doi Chuẩn hộ nghèo Hà Nội nâng lên gấp đôi

Giai đoạn 2006-2010, Hà Nội áp dụng chuẩn nghèo mới là 350.000 và 170.000 đồng một người một tháng tương ứng với khu vực thành thị và nông..