» Tìm kiếm:

Thành Phố Tập Trung

CA TPHCM se lam viec ca ngay nghi de cap ho khau CA TP.HCM sẽ làm việc cả ngày nghỉ để cấp hộ khẩu

Theo dự báo, TP Hồ Chí Minh có hơn 860.000 người đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu theo quy định của Luật Cư trú, sẽ khó tránh khỏi tình trạng..

Cach chon mua giay lien doanh Cách chọn mua giày liên doanh

Cơn sốt lùng tìm giày xuất khẩu mỗi ngày một nóng lên khiến cho bao kẻ dù có muốn thờ ơ cũng khó lòng... quay đi. Giày cao cấp ở Hải Phòng..

Dip 29 Tau xe qua tai Dịp 2/9: Tàu, xe “quá tải”!

Quốc khánh 2/9 năm nay, mọi người được nghỉ phép tới 3 ngày. Nhu cầu đi lại về quê, du lịch... xuất phát từ các bến xe trong thành phố Hà..

Khoi to trum lua dao qua mang tai Nghe An Khởi tố trùm lừa đảo qua mạng tại Nghệ An

23/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Xuân Tiến (sinh năm 1980),..

Cong an TP HCM se lam viec ca ngay nghi de cap ho khau cho dan Công an TP HCM sẽ làm việc cả ngày nghỉ để cấp hộ khẩu cho dân

Theo dự báo, TP Hồ Chí Minh có hơn 860.000 người đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu theo quy định của Luật Cư trú, sẽ khó tránh khỏi tình trạng..

Dip tet Duong lich Cac ben xe khach co qua tai Dịp tết Dương lịch: Các bến xe khách có “quá tải”?

Những ngày gần Tết Dương lịch, nhu cầu đi lại như về quê, tham quan du lịch... của người dân ngày càng cao, vì vậy, các bến xe trên địa bàn..

Thuc hien cac bien phap cap bach chong han Thực hiện các biện pháp cấp bách chống hạn

Để đối phó với tình hình hạn hán đang diễn ra và có khả năng kéo dài trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất vụ Đông Xuân..

Cong an TPHCM lam viec ca ngay nghi Công an TP.HCM làm việc cả ngày nghỉ

Theo dự báo, TP.HCM có hơn 860.000 người đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu theo qui định của Luật cư trú. Như vậy sẽ khó tránh khỏi tình trạng..

Danh bom lien tiep tai Iraq lam 20 nguoi chet Đánh bom liên tiếp tại Iraq làm 20 người chết

Trưa nay, hai vụ tấn công tự sát xảy ra gần như đồng thời tại Hilla, thành phố tập trung đông người Shiite ở phía nam Baghdad, làm 20 người..

Can doi nguon nuoc de chong han Cân đối nguồn nước để chống hạn

Trước dự báo tình hình nguồn nước năm nay tại các vùng có chiều hướng bất lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã yêu cầu chủ tịch..

Iraq Bom no hang loat 60 nguoi chet Iraq: Bom nổ hàng loạt, 60 người chết

Một chuỗi vụ nổ bom, hôm qua (19/12), đã làm rung chuyển Najaf và Karbala, hai thành phố tập trung đông dân Hồi giáo dòng Shi"ite của Iraq,..

Cay but gia 1 trieu euro Cây bút giá 1 triệu euro

Có lẽ bạn không thể tưởng tượng lại có một cây bút như thế tồn tại trên đời. Thế nhưng đó lại là một vật có thật, được triển lãm tại “Hội..

Tap trung chong han bang moi bien phap Tập trung chống hạn bằng mọi biện pháp

Hôm qua (10-11), trong chỉ thị “chống hạn” quyền bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát yêu cầu chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố tập trung..

TP HCM Nhung cong trinh ngon ngang chao Tet TP HCM: Những công trình ngổn ngang chào... Tết?

Mặc dù các địa phương đã gửi không ít kiến nghị đến các cơ quan cấp trên về hai công trình mở rộng đường Hùng Vương và liên tỉnh lộ 15 đang..