Tinh tennis Tình... tennis

Có người chơi tennis đơn giản chỉ vì thích môn thể thao này, có người chơi vì muốn theo mốt thời thượng, lại có người đến sân tennis để..

Tinh tennis Tình... tennis

Có người chơi tennis đơn giản chỉ vì thích môn thể thao này, có người chơi vì muốn theo mốt thời thượng, lại có người đến sân tennis để..

Tu nhan bo bac ty xay san tennis Tư nhân bỏ bạc tỷ xây sân tennis

Số sân tennis ở Hà Nội đã tăng gần 7 lần trong vòng hơn 5 năm qua. Vậy mà ở hầu như bất cứ sân tennis nào, người chơi muốn đăng ký sân đều..

Tinh tennis Tình... tennis

Có người chơi tennis đơn giản chỉ vì thích môn thể thao này, có người chơi vì muốn theo mốt thời thượng... Đặc biệt là có không ít người đi..

Tinh tennis Tình... tennis

Có người chơi tennis đơn giản chỉ vì thích môn thể thao này, có người chơi vì muốn theo mốt thời thượng, lại có người đến sân tennis để..

The duc sai cach Phan ung nguoc Thể dục sai cách - Phản ứng ngược

Tập thể dục để khỏe nhưng trong một số trường hợp việc tập luyện không theo đúng bài bản sẽ gây chấn thương (thường là chấn thương ở gối,..

Lich su Tennis phan 1 Lịch sử Tennis (phần 1)

Hàng ngày, bạn có thể đọc, nghe hay xem được những thông tin đa dạng về đời sống tennis thế giới. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi Tennis bắt đầu..

Tinh tennis Tình tennis

Có người chơi tennis đơn giản chỉ vì thích, có người chơi vì muốn theo mốt thời thượng, lại có người đến sân để thiết lập những mối quan..

Tennis tuoi teen Tennis tuổi teen

Dân 8X đi chơi tennis rất để ý tới chuyện giày tất vợt banh. Không phải vì cái mác giầy hãng vợt hay độ hoành tráng của giá cả mà vì đó là..

Nhung bi mat ve bong tennis Những bí mật về bóng tennis

Có bao nhiêu loại bóng tennis, tại sao chúng lại có màu vàng xanh và lại được đánh số, loại bóng nào thì thích hợp với mặt sân nào... Tất..

Vuon thu Thu Le Vi sao giu lai 2 san tennis sai pham Vườn thú Thủ Lệ: Vì sao giữ lại 2 sân tennis sai phạm ?

Liên quan đến xử lý vi phạm tại vườn thú Thủ Lệ, Cty này vừa có báo cáo gửi UBND TP Hà Nội và các sở ngành. Theo đó, Cty Vườn Thú đã đề..

Lich su Tennis phan 2 Lịch sử Tennis (phần 2)

Năm 1881, lòng ham muốn được chơi Tennis cuối cùng cũng đã dẫn đến sự ra đời của các CLB tennis thực sự và các giải đấu lớn. Cuộc thi đấu..

Quy ong tennis Quý ông tennis

Có rất nhiều lý do để những tay đàn ông quyết định lựa chọn món rèn luyện sức khỏe cho mình là tennis. Có thể kể ra rằng chơi món đó thân..

Than dong tennis goc Viet VD giai U14 Les Petit As "Thần đồng" tennis gốc Việt VĐ giải U-14 Les Petit As

VĐV trẻ người Canada gốc Việt - Edward Nguyễn Thái Bình vừa gây bất ngờ lớn khi đăng quang tại giải tennis Les Petit As nổi tiếng Thế giới..

Cac giai quan vot quoc te nam 2002 Các giải quần vợt quốc tế năm 2002

Các sân quần vợt trên khắp thế giới sẽ sôi động trở lại sau Giáng sinh và năm mới. Tâm điểm của mỗi mùa thi đấu bao giờ cũng là các giải..

Hoi chung tennis Hội chứng tennis

Đó là hiện tượng viêm đau chỗ bám của nhóm cơ ở ụ trên lồi cầu. Theo các nghiên cứu, gần 50% vận động viên tennis tập luyện hằng ngày và..

Maria Sharapova va chuyen doi thuong Maria Sharapova và chuyện đời thường

Nổi danh trên sân tennis không chỉ vì sắc đẹp mà Maria Sharapova còn nổi danh là một tay vợt “cứng cựa” của làng tennis thế giới. Chuyện..

Tro choi quy toc xam lang truong dai hoc Trò chơi quý tộc “xâm lăng” trường đại học

Hiện nay, nhiều trường ĐH ở Hà Nội đang dành những vị trí đẹp nhất trong khuôn viên trường để kinh doanh môn thể thao quý tộc tennis. Sinh..

Quan vot vot quan Quần vợt, vợt... quần

Khởi đầu mục phóng sự thường kỳ chuyên về thể thao trên Thanh Niên cuối tuần, chúng tôi xin đề cập đến các hiện tượng trong và ngoài sân..

Giay tennis a3 Accelerate Giày tennis a3 Accelerate

Giày tennis a3 Accelerate thế hệ mới được adidas kỳ vọng như sản phẩm chủ lực với người tiêu dùng trong năm 2005.