Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan III Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần III)

Kẻ bị bắt trong chiếc xe VW, Theodore Robert Bundy, có tên gọi tắt là Ted Bundy. Tình tiết này lập tức dẫn cảnh sát tới nghi vấn, phải..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan VI Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần VI)

4h sáng của ngày chủ nhật khủng khiếp đó, cách khu Chi Omega khoảng 1,5 km, Debbie Ciccarelli bị đánh thức bởi một tiếng động lớn từ căn..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan VII Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần VII)

Ted Bundy bị xử tử trên ghế điện tại nhà tù Starke, Florida, vào ngày 24/1/1989. 17 giờ trước khi bị hành quyết, hắn đồng ý trả lời phỏng..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan I Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần I)

Tại công viên McKenny, Washington, người ta bất ngờ phát hiện xác một thiếu nữ 15 tuổi, người vừa mất tích trước đó 10 ngày. Cô gái bị..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan V Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần V)

Tháng 4/1977, Ted được chuyển tới tòa án hạt Garfield cũng thuộc bang Colorado. Công luận muốn hắn phải đền tội. Tuy nhiên, kẻ giết người..

Ten sat nhan trong vo boc tri thuc Tên sát nhân trong vỏ bọc trí thức

Ted Bundy khá bảnh trai, lịch thiệp, tốt nghiệp đại học loại ưu và đang làm cho một tổ chức từ thiện lớn. Tất cả điều này khiến mọi người..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan IV Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần IV)

Năm 1969, lần đầu tiên Ted biết "chị gái" chính là mẹ thật của mình và “bố mẹ” của hắn thì thực ra là ông bà ngoại. Mọi thứ như đảo..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan II Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần II)

Tối 8/11/1974, tại một quầy bán sách ở Utah, một người đàn ông lạ mặt khá đẹp trai tiến tới gần Carol DaRonch, nữ sinh 18 tuổi. Anh ta tự..

Nhung cai chet tren song Phan II Những cái chết trên sông (Phần II)

Một nhóm đặc nhiệm gồm các thám tử của King County được thành lập để điều tra các vụ giết người ở Green River. Theo tờ The Seattle Times,..