» Tìm kiếm:

Techcombank

HSBC mua 15 co phan cua Techcombank HSBC mua 15% cổ phần của Techcombank

Techcombank đã chính thức nhận được phần vốn mua thêm 5% cổ phần từ HSBC để tăng tỷ lệ sở hữu của HSBC tại Techcombank lên 15%. Như vậy,..

Techcombank mua ban quyen phan mem cua Microsoft Techcombank mua bản quyền phần mềm của Microsoft

Ngân hàng kỹ thương (Techcombank) cho biết ngày 30/1 tới tại Hà Nội, Techcombank cùng Microsoft ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp và..

Vu khach hang mat tien trong ATM Techcombank thang kien Vụ khách hàng mất tiền trong ATM: Techcombank thắng kiện

Sau 2 ngày tố tụng, chiều qua 23/9, phiên tòa dân sự xét xử vụ “mất 30 triệu đồng trong tài khoản ATM” của nguyên đơn Trần Thị Thanh..

Bi bac don khach hang tiep tuc kien Techcombank Bị bác đơn, khách hàng tiếp tục kiện Techcombank

Ngày 22/9/2005, Toà án nhân dân quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã mở phiên toà xét xử vụ kiện dân sự giữa bên nguyên là bà Trần Thị Thanh Thuỷ -..

Ngan hang va bao hiem bat tay cung cap cac dich vu moi Ngân hàng và bảo hiểm bắt tay cung cấp các dịch vụ mới

Chiều 28/2 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Bảo Việt nhân thọ đã cùng nhau ký kết thỏa thuận liên kết hợp tác..

Rut tien polymer moi menh gia 20000 dong tren may ATM Rút tiền polymer mới mệnh giá 20.000 đồng trên máy ATM

Trong khuôn khổ Banking Việt Nam 2006 khai mạc sáng 18/5 tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng, khách tham gia tỏ ra thích thú khi có thể rút..

Van rut duoc tien khi ATM qua tai Vẫn rút được tiền khi ATM quá tải

(VM)- Trước tình trạng quá tải ở hầu hết các máy ATM trong dịp cuối năm, nhiều người ngán ngẩm và bị lỡ việc. Tuy nhiên, cũng có thể họ..

Tin hieu lac quan trong mua ban co phan ngan hang Tín hiệu lạc quan trong mua bán cổ phần ngân hàng

Việc Ngân hàng Hong Kong - Thượng Hải (HSBC) mua 10% vốn của Ngân hàng Kỹ thương VN (Techcombank) được xem là một trong những thành công..

Microsoft cung cap ban quyen cho Techcombank Microsoft cung cấp bản quyền cho Techcombank

Hôm nay (30/1), Techcombank và Microsoft đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp và triển khai bản quyền sử dụng phần mềm Microsoft cho..

Tin ngan hang ngay 125 Tin ngân hàng ngày 12/5

* Techcombank đạt danh hiệu “Ngân hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động thanh toán quốc tế năm 2005” cho Techcombank. * Ngân hàng..

Can bo Ngan hang Techcombank bi truy to ve toi tham o tai san Cán bộ Ngân hàng Techcombank bị truy tố về tội tham ô tài sản

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 1 cán bộ của Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam..

Techcombank da co tren 50000 khach hang the FstAccess Techcombank đã có trên 50.000 khách hàng thẻ F@stAccess

Chiều 12/1 tại Hà Nội, Ngân hàng kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổng kết chương trình “Khách hàng thẻ F@stAccess thứ 50.000” và..

Techcombank tang ve bay Vietnam Airlines cho khach hang Techcombank tặng vé bay Vietnam Airlines cho khách hàng

Hôm qua (12/1), ngân hàng cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổng kết chương trình “Khách hàng thẻ F@stAccess thứ 50.000” và..

Techcombank trien khai phan mem chuyen mach va quan ly the Techcombank triển khai phần mềm chuyển mạch và quản lý thẻ

Techcombank vừa đưa vào triển khai một công nghệ giúp giản tiện các thủ tục dùng thẻ của khách hàng và tăng tính bảo mật cho các loại thẻ..

Techcombank dat doanh thu hon 800 ti dong Techcombank đạt doanh thu hơn 800 tỉ đồng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), cho biết trong tháng 8, tổng doanh thu của Techcombank đã đạt 126,42 tỉ..

Techcombank lai moi ngay 1 ti dong Techcombank lãi mỗi ngày 1 tỉ đồng

(VM)- Chiều 12/7, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những con số ấn tượng, thể hiện..

HSBC mua them 10 co phan Ngan hang Techcombank HSBC mua thêm 10% cổ phần Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa kỳ thỏa thuận bán tiếp 10% cổ phần cho Ngân hàng đối tác HSBC (Hồng Kông - Thượng Hải)...

Tong Giam doc Techcombank noi ve vu mat trom Tổng Giám đốc Techcombank nói về vụ mất trộm

Tổng Giám đốc Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) Nguyễn Đức Vinh đã nói như vậy khi trả lời báo chí về vụ mất trộm gần 1 triệu USD..

Techcombank ho tro kinh doanh ca the Techcombank hỗ trợ kinh doanh cá thể

Theo đó, Techombank sẽ cho các cá nhân, hộ gia đình - những người có tham gia hoạt động kinh doanh cá thể vay vốn sử sử dụng vào các mục..

Bancassurance cua Techcombank va Bao Viet Nhan Tho boi thu Bancassurance của Techcombank và Bảo Việt Nhân Thọ bội thu

(VM)- 3,5 tỉ đồng là tổng giá trị hợp đồng sản phẩm Tiết kiệm Giáo dục - sản phẩm Bancassurance liên kết giữa Techcombank và Bảo Việt Nhân..