Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức năng..

UCV DBQH Xac minh ca tai san o nuoc ngoai ƯCV ĐBQH : Xác minh cả tài sản ở nước ngoài

TP - Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức..

Luot web nhanh hon choi game online da hon voi TrafficCompressor Lướt web nhanh hơn, chơi game online “đã” hơn với TrafficCompressor

Đã là “công dân mạng”, không ai không muốn máy tính của mình có thể duyệt web, gửi thư hay chơi game online với tốc độ nhanh hơn khả..

Dao tao dai hoc he tai chuc Chat luong da dang bao dong Đào tạo đại học hệ tại chức: Chất lượng đã đáng báo động?

Thời điểm này, khi nhiều trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh ĐH, cao học thì cũng là lúc hệ vừa học vừa làm (gọi tắt là tại chức - TC)..

The Cong thay tuong Cac CLB khac lo lang Thể Công thay tướng: Các CLB khác lo lắng

Nhằm cứu vãn tình hình nguy khốn hiện tại, ban lãnh đạo Thể Công (TC) đã 2 lần thay tướng. Đầu tiên là tân HLV Nguyễn Thanh Hải và mới đây..

He tin chi Tu DH o My den DH o Viet Nam Hệ tín chỉ: Từ ĐH ở Mỹ đến ĐH ở Việt Nam

– “ Đào tạo theo tín chỉ (TC) đã được biết đến rất nhiều mấy năm gần đây và hẳn không còn là điều mới mẻ gì đối với các giảng viên cũng..

The Cong hay dung day tu noi dau tiep theo Thể Công - hãy đứng dậy từ nỗi đau! (tiếp theo)

Rớt hạng vào đúng tuổi 50, Thể Công đã để lại một nỗi đau khôn ngôi cho hàng triệu trái tim hâm mộ cả nước và lớp lớp thế hệ góp phần đưa..

Chuyen Thay va tro thoi tai chuc Bao gio cho den Chuyện "Thầy và trò thời tại chức" : Bao giờ cho đến...

TPCN - Gần đây, trên TP Chủ nhật đã có nhiều bài viết về việc học tại chức (TC) hiện nay. Vâng, đó quả là một vấn đề đã gây ra những nỗi..

Khong co ngoai le cho The Cong Không có ngoại lệ cho Thể Công

Còn nhớ cố nhà báo Tường Vy, một fan thứ thiệt của Thể Công (TC), đã bảo rằng: “Ở miền Bắc, TC cũng giống như Bayern Munich của Đức,..

HLV Radovic phai ra di sau 10 tran khong thang cua The Cong HLV Radovic phải ra đi sau 10 trận không thắng của Thể Công

Branko Radovic đã chính thức phải rời bỏ cương vị "thuyền trưởng" Thể Công (TC) sau 10 trận cầm quân gần đây không tìm được 1 chiến thắng...

The Cong hay dung day tu noi dau Thể Công - hãy đứng dậy từ nỗi đau!

Rớt hạng vào đúng tuổi 50, Thể Công đã để lại một nỗi đau khôn ngôi cho hàng triệu trái tim hâm mộ cả nước và lớp lớp thế hệ góp phần đưa..

Tieu chuan VN va the gioi khoang cach con xa Tiêu chuẩn VN và thế giới - khoảng cách còn xa

Nước ta đã tham gia vào 3 tổ chức tiêu chuẩn lớn nhất thế giới là ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế); IEC (UB Kỹ thuật điện quốc tế) và..

Qua bong day nghe se lan ve dau “Quả bóng” dạy nghề sẽ lăn về đâu?

Ngày Luật giáo dục sửa đổi bắt đầu có hiệu lực (1-1-2006) cũng chính là khởi điểm cho những thay đổi lớn trong lĩnh vực giáo dục nghề..

Vong 6 Kinh Do V League 2004 Chung ket nguoc tren san Cao Lanh Vòng 6 Kinh Đô V-League 2004: Chung kết ngược trên sân Cao Lãnh

Dưới cái nắng hầm hập của miền Tây Nam Bộ tiết trời tháng 2, trận chung kết ngược giữa Delta Đồng Tháp (ĐT) và Thể Công (TC) sẽ càng trở..

Ong thay lang chua ba benh Ông "thầy lang" chữa bá bệnh!

Chỉ với một dụng cụ đo huyết áp, ba mũi thuốc chích khắp thân thể bệnh nhân, kèm theo một số thuốc tây và thuốc đông dược tự chế, vậy mà..

Cac doi tham du VCK Giai U.21 Bao Thanh Nien lan IX 2005 The Cong tro lai Các đội tham dự VCK Giải U.21 Báo Thanh Niên lần IX - 2005: Thể Công trở lại

Là đội đầu tiên 3 lần vô địch liên tiếp giải U.21 Báo Thanh Niên, Thể Công (TC) được xem là đội bóng giàu truyền thống nhất trong lịch sử..

Hoc trung cap luong khong trung cap Học trung cấp, lương không... trung cấp

"Cách đây 2 năm, em thi trượt ĐH. Một bài toán được đặt ra: Mình nên ôn thi 1 năm tốn kém bao nhiêu chi phí để rồi năm sau... chưa chắc đã..

Qua bong day nghe se lan ve dau “Quả bóng” dạy nghề sẽ lăn về đâu?

Ngày Luật giáo dục sửa đổi bắt đầu có hiệu lực (1/1/2006) cũng chính là khởi điểm cho những thay đổi lớn trong lĩnh vực giáo dục nghề..

Cong bo ke hoach tuyen sinh cac lop dau cap tai TP HCM Công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp tại TP.HCM

* Thông tin tuyển sinh đầu cấp tại Bình ĐịnhNgày 28/4, Sở GD-ĐT đã công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2006-2007. Cụ thể..

Giam doc dieu hanh CLB The Cong Chua dau ma so thua thi gac kiem cho xong Giám đốc điều hành CLB Thể Công: “Chưa đấu mà sợ thua thì gác kiếm cho xong”

Đối với người trong cuộc như Giám đốc điều hành CLB Thể Công (TC) Nguyễn Văn Nhật, giành được 3 điểm trước đội bóng vừa đè bẹp Makassar 5-1..