Nen thong cam voi cac nguoi dep di thi Hoa hau Nên thông cảm với các người đẹp đi thi Hoa hậu

Để đạt được một giải nào đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: bản thân người đẹp, các nhà quản lý, những người hỗ trợ, chưa kể đến rất nhiều yếu..

Thao duoc chua benh tang huyet ap Phan cuoi Thảo dược chữa bệnh tăng huyết áp (Phần cuối)

Ngưu tất: Tên khoa học: Radix Achranthides. Thường dùng rễ cây làm thuốc. Hiện nay ngưu tất đã được di thực và trồng thành công ở nước..

Chong roi loan Lipid mau Chống rối loạn Lipid máu

Một số bài thuốc dùng sơn tra để lập lại sự cân bằng của quá trình chuyển hóa lipid trong nhân thể và dự phòng tích cực các bệnh lý thuộc..

3 loai chao thuoc phong chong roi loan lipid mau 3 loại cháo thuốc phòng chống rối loạn lipid máu

Bạn không thể dùng thuốc kéo dài để giảm béo và phòng chống rối loạn lipid máu. Nhưng với các món ăn bài thuốc của y học cổ truyền, bạn có..

Trac bach diep va ba tu nhan Trắc bách diệp và bá tử nhân

Trắc bách diệp và bá tử nhân là hai vị thuốc được lấy từ cây trắc bá (Biota orientalis (L.) Endh) thuộc họ Hoàng đàn (Cupressaceae). Đó là..

Chua dau nua dau bang y hoc co truyen Chữa đau nửa đầu bằng y học cổ truyền

Rau má 12 g, hương phụ 8 g (sao, tẩm nước tiểu bé trai), thảo quyết minh 12 g sao thơm, vỏ bưởi 8 g phơi khô, sao lên, rễ nhàu 12 g. Cho 3..

Kinh doanh tai san tri tue nganh cua tuong lai Kinh doanh tài sản trí tuệ - ngành của tương lai

"Cựu binh" của hãng Microsoft Nathan Myhrvold đang điều hành một công ty không làm ra sản phẩm nào nhưng nắm giữ chiếc chìa khóa cho kỷ..

Nguoi nam giu hon 20 bang phat minh ky thuat Người nắm giữ hơn 20 bằng phát minh kỹ thuật

Lê Thị Duy Loan đến Mỹ năm 12 tuổi. Vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa, Duy Loan đã tốt nghiệp hạng nhất bậc trung học. Chị tốt..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Khi Gueh How Kiap thổ lộ với mẹ về giấc mơ trở thành nhà phát minh, câu trả lời mà anh nhận được là: “Con đừng có mơ mộng hão huyền. Ở Mỹ..

Microsoft se phai nop phat 1.52 ti USD Microsoft sẽ phải nộp phạt 1.52 tỉ USD

Microsoft đã một lần nữa ghi tên mình vào danh sách những kỉ lục kiện cáo trong giới công nghệ thông tin sau khi bị tòa án San Diego tuyên..

Tien si Ta Cao Minh voi 13 bang phat minh dang ky tai Nhat Tiến sĩ Tạ Cao Minh với 13 bằng phát minh đăng ký tại Nhật

Không nổi tiếng như người em gái Tạ Bích Loan được nhiều người VN biết đến qua chương trình Người đương thời của VTV3, Tiến sĩ Tạ Cao Minh..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Từ một học sinh có sức học bình thường, chưa bao giờ được học ở những trường danh tiếng và chỉ tốt nghiệp Trường trung cấp Bách khoa..

Mot Viet kieu la mot trong 100 thien tai duong thoi the gioi Một Việt kiều là một trong "100 thiên tài đương thời thế giới"

Liên tục đạt được những thành công trong nghiên cứu khoa học, ông Võ Đình Tuấn - một tiến sĩ vật lý gốc Việt vừa được Công ty tư vấn và..

Trung Quoc so luong don xin cap bang sang che tang nhanh Trung Quốc: số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế tăng nhanh

Năm 2004, số lượng đơn xin cấp bằng phát minh, sáng chế ở Trung Quốc đã tăng 23,6% so với năm 2003.

PKWare xin cap bang sang che de dau voi Winzip PKWare xin cấp bằng sáng chế để đấu với Winzip

Hiện nay, trong phần mềm nén file của Winzip có sử dụng kỹ thuật mã hóa của PKWare, nên cách giải quyết tranh chấp mà công ty này lựa chọn..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Chưa từng được học ở những trường danh tiếng và chỉ tốt nghiệp Trường trung cấp Bách khoa Singapore, nhưng Gueh How Kiap, 29 tuổi, đã trở..

Tien si Vo Dinh Tuan Nha tien phong cua nganh luong tu anh Tiến sĩ Võ Đình Tuấn: Nhà tiên phong của ngành lượng tử ánh

Tốt nghiệp trung học ở Việt Nam rồi sang nước ngoài du học, sinh sống và làm việc, Võ Đình Tuấn đã liên tục đạt được những thành tựu to lớn..

Nha tien phong ve luong tu anh sang Nhà tiên phong về lượng tử ánh sáng

Tốt nghiệp trung học ở Việt Nam rồi sang nước ngoài du học, Võ Đình Tuấn đã đạt được những thành tựu to lớn trong nghiên cứu khoa học. Ông..

Cha de cua mach vi dien tu qua doi Cha đẻ của mạch vi điện tử qua đời

Vào ngày thứ ba (21/6), ông Jack Kilby, được mệnh danh là một trong những người khai sinh ra nền công nghiệp điện tử - tin học hiện đại đã..