TT Iran thach TT My tranh luan tren truyen hinh TT Iran ""thách"" TT Mỹ tranh luận trên truyền hình

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm nay (29/8) đề xuất một buổi tranh luận được truyền hình với người đồng nhiệm Mỹ George W.Bush về..

Iran van cung ran ve van de hat nhan Iran vẫn cứng rắn về vấn đề hạt nhân

Đến Tehran vào hôm qua, Tổng thư ký (TTK) LHQ Kofi Annan được nhà lãnh đạo Iran đảm bảo rằng sẽ ủng hộ một nghị quyết về Li-băng, nhưng đó..

TT Iran co chuyen tham buoc ngoat toi Iraq TT Iran có chuyến thăm bước ngoặt tới Iraq

Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad hôm nay (2/3) có chuyến thăm bước ngoặt tới Iraq. Ông là Tổng thống Iran đầu tiên tới Iraq kể từ cuộc chiến..

TT Iran tuyen bo khong nhuong bo van de hat nhan TT Iran tuyên bố không nhượng bộ vấn đề hạt nhân

Ngày 23/10, Tổng thống Iran ông Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố, mặc dù Iran đang bị một số nước đe dọa sẽ cấm vận, nhưng Iran sẽ không..

TT Iran huy chuyen cong du New York TT Iran hủy chuyến công du New York

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã quyết định hủy bỏ chuyến công du tới New York để phát biểu trước Hội đồng Bảo an LHQ trước khi hội..

Cuoc doi dau giua TT My va TT Iran tai LHQ Cuộc đối đầu giữa TT Mỹ và TT Iran tại LHQ

Tổng thống Mỹ George Bush và Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã có một cuộc tranh luận gián tiếp thông qua những bài hùng biện kéo dài..

TT Iran duoc moi du le hanh huong tai Thanh dia Mecca TT Iran được mời dự lễ hành hương tại Thánh địa Mecca

Hôm qua, Đại sứ Iran tại Riyadh cho biết, Quốc vương Ả-rập Xê-út Abdullah đã mời Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tới dự lễ hành hương..

TT Iran Tehran san sang doi pho voi moi ham doa TT Iran: Tehran sẵn sàng đối phó với mọi hăm dọa

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng, nước ông đã sẵn sàng đối mặt với bất cứ thứ gì xung quanh chương trình hạt nhân gây..

My boi roi khi Iran choi ran Mỹ bối rối khi Iran “chơi rắn”

TP - Ngày 12/4, các quan chức Washington đã phản đối mạnh mẽ Tehran sau khi TT Iran M.Ahmadinejad tuyên bố nước này đã thành công trong..

Cuu Tong thong Iran tham My Cựu Tổng thống Iran thăm Mỹ

TP - Cựu TT Iran M.Khatami sẽ thăm Mỹ trong vòng 2 tuần để mở ra kênh ngoại giao giữa Washington và Tehran, đang bị đóng kín và ngày càng..