Ngoai truong Han Quoc tro thanh ung cu vien TTK LHQ duy nhat Ngoại trưởng Hàn Quốc trở thành ứng cử viên TTK LHQ duy nhất

Ngày 5/10, sau khi có thêm 3 ứng cử viên cho vị trí TTK LHQ rút lui, Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-Moon đã trở thành ứng cử viên duy nhất sẽ..

Chau A va cuoc dua vao chuc tong thu ky LHQ Châu Á và cuộc đua vào chức tổng thư ký LHQ

Do khả năng một người châu Á nắm giữ chức vụ tổng thư ký (TTK) LHQ là rất thực nên tại châu Á đã xuất hiện thêm nhiều gương mặt triển vọng..

Ngoai truong Han Quoc dan dau cuoc dua vao ghe TTK LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc dẫn đầu cuộc đua vào ghế TTK LHQ

Các thành viên Hội đồng Bảo an LHQ cho hay, Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-moon giành được nhiều ủng hộ nhất trong cuộc thăm dò tiến hành hôm..

Ngoai truong Han Quoc dung dau trong cuoc chay dua chuc TTK LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc đứng đầu trong cuộc chạy đua chức TTK LHQ

Đại sứ các nước tại Liên hợp quốc cho hay Bộ trưởng Ngoại giao Ngoại thương Hàn Quốc Ban Ki Moon đã giành được nhiều sự ủng hộ nhất trong..

Nu Tong thong Latvia ra tranh cu TTK LHQ Nữ Tổng thống Latvia ra tranh cử TTK LHQ

Ngày 16/9, Tổng thống Latvia Vaira Vike-Freiberga chính thức trở thành nữ ứng viên đầu tiên sẽ ra tranh cử chức TTK LHQ với sự đề cử của..

TTK LHQ Kofi Annan Tan cong Iran se gay tham hoa TTK LHQ Kofi Annan: "Tấn công Iran sẽ gây thảm hoạ"

Tổng thư ký Liên hợp quốc (TTK LHQ) sắp mãn nhiệm Kofi Annan ngày 19/12 khẳng định, bất kỳ hành động quân sự nào chống lại Iran nhằm ngăn..

Ngoai truong Han Quoc dan dau tai cuoc bau chon thu TTK LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc dẫn đầu tại cuộc bầu chọn thử TTK LHQ

Ngày 24/7, Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon đã dẫn đầu trong cuộc bỏ phiếu kín đầu tiên mang tính thăm dò đối với 4 ứng cử viên tranh cử..

55 quan chuc cap cao LHQ chap thuan tu chuc 55 quan chức cấp cao LHQ chấp thuận từ chức

Hôm qua (1/2), Người phát ngôn của Liên Hiệp Quốc (LHQ) cho biết, 55 quan chức cấp cao của LHQ đã chấp nhận từ chức theo đề nghị của Tổng..

Ai se la TTK moi cua LHQ Ai sẽ là TTK mới của LHQ?

Khi Tổng thư ký Liên hợp quốc (TTK LHQ) Kofi Annan sắp mãn nhiệm vào cuối năm nay, một trong những vấn đề nóng bỏng nhất ở trụ sở của LHQ..

My khong muon tong thu ky LHQ la nguoi chau A Mỹ không muốn tổng thư ký LHQ là người châu Á

Mới đây các quan chức ngoại giao Mỹ và Đại sứ Mỹ tại LHQ, khẳng định không đồng tình với quan điểm cho rằng TTK LHQ là người châu Á.

Ung vien Han Quoc An Do co co lam TTK LHQ Ứng viên Hàn Quốc, Ấn Độ có cơ làm TTK LHQ

Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon và quan chức LHQ người Ấn Độ Shashi Tharoor đã giành được tín nhiệm của các thành viên HĐBA trong cuộc bỏ..

Hoat dong cua Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tai Hoa Ky Hoạt động của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Hoa Kỳ

* Tổng thư ký LHQ ủng hộ Việt Nam trở thành ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ* Ấn tượng mạnh của giới tài chính phố Wall trước..

Ong Ban Ki moon duoc bau lam TTK LHQ Ông Ban Ki-moon được bầu làm TTK LHQ

Hôm qua (9/10), 15 thành viên Hội đồng Bảo an tiến hành bỏ phiếu chính thức chọn Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-moon làm tổng thư ký mới của..

Nu ung vien dau tien chay dua ghe TTK LHQ Nữ ứng viên đầu tiên chạy đua ghế TTK LHQ

Hôm nay, lãnh đạo 3 nước vùng Baltic chính thức đề cử nữ Tổng thống Latvia Vaira Vike-Freiberga tham gia tranh cử chức Tổng thư ký Liên Hợp..

TTK LHQ keu goi cung co he thong an ninh the gioi TTK LHQ kêu gọi củng cố hệ thống an ninh thế giới

Tổng thư ký Liên hiệp quốc (LHQ) Kofi Annan hôm 13-2 kêu gọi châu Âu và Mỹ hậu thuẫn một chương trình qui mô các biện pháp an ninh thế giới..

Vu tan cong TTK LHQ tai Iraq la co chu y Vụ tấn công TTK LHQ tại Iraq là có chủ ý

Một nhóm quân nổi dậy Iraq có quan hệ với Al Qaeda đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công nhằm vào Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon hôm..

TTK LHQ bi buoc toi thien vi Han Quoc TTK LHQ bị buộc tội thiên vị Hàn Quốc

Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-moon đã gây ra làn sóng bất bình trong nội bộ khi bổ nhiệm người Hàn Quốc vào một số vị trí cấp cao của Liên Hợp..

Ngay lam viec dau tien cua tan TTK LHQ Ngày làm việc đầu tiên của tân TTK LHQ

Trong ngày làm việc đầu tiên trên cương vị Tổng thư ký LHQ, hôm 2/1, ông Ban Ki-moon cam kết chú ý ngay lập tức tới cuộc khủng hoảng Dafur.

3 guong mat chau A tranh cu chuc TTK LHQ 3 gương mặt châu Á tranh cử chức TTK LHQ

Đại sứ Hàn Quốc tại Mỹ Hong Seok-hyun cho biết sẽ tranh cử chức Tổng thư ký Liên Hợp Quốc. Ông Hong sẽ là ứng viên thứ 3 tới từ châu Á.

Nguoi Han Quoc tien dan den ghe TTK LHQ Người Hàn Quốc tiến dần đến ghế TTK LHQ

Hôm qua, Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-moon một lần nữa giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu không chính thức của Hội đồng Bảo an về việc..