» Tìm kiếm:

TS Võ Tòng Xuân

TS Vo Tong Xuan Hay danh mot cho cho nguoi tro ve TS Võ Tòng Xuân: "Hãy dành một chỗ cho người trở về"

Tiến sĩ Võ Tòng Xuân là đại diện của một thời du học sinh trở về quê hương giữa cảnh chiến tranh và ở lại lo “chạy gạo” của thời hòa..

Trao 23 suat hoc bong Vi nong dan tuong lai Trao 23 suất học bổng Vì nông dân tương lai

23 sinh viên là con của những nông dân sản xuất giỏi và học các ngành liên quan đến nông nghiệp: Trồng trọt, Thú y, Phát triển nông thôn…..

Gia ca tra ca basa se tang tro lai Giá cá tra, cá basa sẽ tăng trở lại

“Giá cá tra, cá basa sẽ tăng trở lại và đạt mức 12.000 đồng/kg” – đó là nhận định của GS-TS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường Đại học An..

Quan he nha truong xa hoi qua Cong bo Talloires Quan hệ nhà trường - xã hội qua Công bố Talloires

Từ ngày 15 - 17.9, lãnh đạo 28 trường đại học từ 23 quốc gia châu Á, Âu, Trung Đông, Mỹ và Mỹ La-tinh, Phi, và Úc đã họp tại Trung tâm..

Am duong hoa hop Âm, dương hòa hợp

Năm trước, trên Thanh Niên, GS.TS Võ Tòng Xuân đã từng đặt vấn đề về chuyện để hội nhập với thế giới, nên "ăn" Tết theo dương lịchvà đã..

Nong bong chuyen giao duc DBSCL Nóng bỏng chuyện giáo dục ĐBSCL

Ngày 13.1, tại Cần Thơ đã diễn ra hội nghị sơ kết một năm triển khai thực hiện quyết định 20 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển giáo dục..

Giai phap mo cua thi truong xuat khau gao Giải pháp mở cửa thị trường xuất khẩu gạo

Năm 2005 khép lại, Việt Nam xuất khẩu gạo đạt ngưỡng 5 triệu tấn, giá trị trên 1,3 tỉ USD là một thắng lợi lớn đánh dấu sự trưởng thành của..

Gia phan bon leo thang Giot nuoc tran ly Giá phân bón leo thang: Giọt nước tràn ly...

Giá phân bón trên thế giới đang ở mức kỷ lục trong 50 năm qua khiến cho thị trường phân bón trong nước liên tục tăng vọt... Tất cả như giọt..

Dai cong nghiep giay o DBSCL Tham hoa mia duong tai dien "Đại công nghiệp" giấy ở ĐBSCL: "Thảm hoạ mía - đường" tái diễn?

"Phong trào mía - đường, ximăng lò đứng" (cách gọi của việc đầu tư xây dựng ồ ạt các nhà máy (NM) ximăng lò đứng, NM đường những năm 1990)..

DH An Giang Day ngoai ngu cho sinh vien theo chuong trinh IC3 ĐH An Giang: Dạy ngoại ngữ cho sinh viên theo chương trình IC3

Theo GS-TS Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, trường này đang phối hợp với Đại học Eastern Mennonite University (EMU)..

DH An Giang dao tao nang cao chat luong giang vien ĐH An Giang: đào tạo nâng cao chất lượng giảng viên

GS. TS Võ Tòng Xuân - hiệu trưởng Trường ĐH An Giang - cho biết đầu tháng 4-2006 trường sẽ phối hợp với các trường đại học quốc tế để đào..

DH An Giang Gan 40 giang vien khong duoc dung lop ĐH An Giang: Gần 40% giảng viên không được đứng lớp

Ngày 29-3, GS-TS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, cho biết: Trường đã quyết định không cho gần 40% giảng viên tiếp tục đứng..

Khoi cong xay dung Truong dai hoc An Giang Khởi công xây dựng Trường đại học An Giang

GS.TS Võ Tòng Xuân - hiệu trưởng Trường đại học An Giang - cho biết vừa khởi công xây dựng Trường đại học An Giang có diện tích 39,5ha, tọa..

Dai hoc An Giang dao tao ky su tin hoc quoc te Đại học An Giang đào tạo kỹ sư tin học quốc tế

GS.TS Võ Tòng Xuân hiệu trưởng đại học An Giang và GS.TS Nesim Fintz - Tổng Giám Đốc Trường Khoa học và Xử lí Công nghệ thông tin quốc tế -..

Viet Nam trong mat mot thanh nien My Việt Nam trong mắt một thanh niên Mỹ

Mặc dù cuộc chiến tranh Việt Nam đã đi qua ngót 30 năm nhưng với nhiều người Mỹ, cuộc chiến vẫn luôn là một nỗi ám ảnh. Không chỉ đối với..

DBSCL hoi nhap dung quen san nha ĐBSCL: hội nhập đừng quên “sân nhà”

“Người sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi chúng ta gia nhập WTO chính là nông dân. Tuy nhiên đến giờ họ vẫn chưa ý thức được điều đó, vẫn..

Mot thanh nien My viet sach ve VN Một thanh niên Mỹ viết sách về VN

Làm "cư dân" VN 3 năm, phát âm tiếng Việt theo phương ngữ Nam Bộ, một thanh niên trí thức Mỹ còn rất trẻ - Jonathan David Moyer - đang..