Mong su canh tan trong quan ly KH va GD Mong sự "canh tân" trong quản lý KH và GD

Hi vọng ngọn gió "canh tân" trong khoa học sẽ thổi mãi và làm mát những công trình... Mong muốn có nhiều hơn những mô hình giáo dục mới.

Xung quanh chiec may san xuat banh pho mini TS Tran Doan Son co vi pham ban quyen Xung quanh chiếc máy sản xuất bánh phở mini: TS Trần Doãn Sơn có vi phạm bản quyền?

Cuối tháng 5/2007 một tờ báo ở TP.HCM có bài giới thiệu chiếc máy sản xuất bánh phở mini độc đáo của PGS-TS Trần Doãn Sơn (ĐH Bách Khoa..

Di tim than dong Bai 1 Chuyen la cua nhung dua be Đi tìm thần đồng - Bài 1: Chuyện lạ của những đứa bé

Sau nhiều ngày lần mò theo nhiều địa chỉ từ Nam ra Bắc để tìm và "đo" mức độ chính xác các cháu bé có khả năng đặc biệt - gọi là "thần..

Di tim than dong Bai 2 Dua tre nao tro thanh than dong Đi tìm thần đồng - Bài 2: Đứa trẻ nào trở thành “thần đồng”?

Nhiều phụ huynh đã kỳ vọng quá mức vào con, cháu của mình. Có những bà mẹ lo lắng sợ con mình không "thi đậu", nóng ruột hối thúc trẻ nói,..

Xuat khau cong nghe lam pho tuoi Xuất khẩu công nghệ làm phở tươi

Những ngày này, PGS-TS Trần Doãn Sơn, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, đang lên lịch, sắp xếp thời gian chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của các..

TS Dang Kim Son Thu doc gia thu nhan vat TS Đặng Kim Sơn: Thư độc giả, thư nhân vật

Sau khi 2 kỳ phóng sự về TS Đặng Kim Sơn ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư phản hồi của độc giả. Những trí thức trẻ giàu nhiệt..

Nhan thuc y chi ban linh Nhận thức + ý chí = bản lĩnh

Như thế nào là bản lĩnh? Xây dựng và rèn luyện bản lĩnh trong thực tiễn ra sao?... Đó là những vấn đề xoay quanh cuộc hội thảo “Xây dựng..

Bau nguc nang 4kg Bầu ngực nặng... 4kg

Từ ngày lấy chồng, hai bầu ngực của Mai ở Yên Phụ (Hà Nội) phát triển nhanh như "thổi bong bóng". Toàn bộ áo ngực của Mai được “thửa”..

Nguoi phu nu co bau nguc nang 4 kg Người phụ nữ có bầu ngực nặng 4 kg

Từ ngày lấy chồng, hai bầu ngực của Mai ở Yên Phụ (Hà Nội) phát triển nhanh như "thổi bong bóng". Toàn bộ áo ngực của Mai được “thửa”..

Phau thuat thanh cong cap vu phi dai dai 45cm Phẫu thuật thành công cặp vú phì đại dài 45cm

Ngày 14/11, Bệnh viện Saint Paul đã phẫu thuật thành công một cặp vú vĩ đại (dài tới 45cm và ước nặng gần 4kg) của bệnh nhân Nguyễn Thị T...