» Tìm kiếm:

TS Phan Minh Tân

Xang pha aceton hop voi tieu chuan Viet Nam Xăng pha aceton hợp với tiêu chuẩn Việt Nam?

Xăng pha aceton là nguyên nhân làm hỏng pôngtu xe máy. Nhưng điều rất ngạc nhiên là các chỉ tiêu của lô hàng đều hợp với tiêu chuẩn Việt..

TPHCM Khoi dong Chuong trinh che tao robot cho doanh nghiep TPHCM: Khởi động Chương trình chế tạo robot cho doanh nghiệp

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Sở Khoa học – Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã tổ chức cuộc họp nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp đối với..

Kien nghi bo nhiem Viet kieu lam lanh dao Kiến nghị bổ nhiệm Việt kiều làm lãnh đạo

Chiều 10-6, PGS.TS Phan Minh Tân - giám đốc Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM - cho biết sở đã kiến nghị UBND TP xem xét cho thực hiện mô hình..

Chi 14 lao dong duoc dao tao hang nam Chỉ 1/4 lao động được đào tạo hằng năm

PGS.TS Phan Minh Tân - phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM - cho biết nhóm nghiên cứu do ông chủ trì đã kết thúc điều tra ở một số..

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

Khoan loi ra cho nghien cuu khoa hoc "Khoán": lối ra cho nghiên cứu khoa học

Hội thảo "Đổi mới cơ chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội" diễn ra trong hai ngày 21 - 22/12 tại..

Kien nghi bo nhiem Viet kieu lam lanh dao Kiến nghị bổ nhiệm Việt kiều làm lãnh đạo

Chiều 10/6, PGS.TS Phan Minh Tân - Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM, cho biết Sở đã kiến nghị UBND TP xem xét cho thực hiện mô hình..

Vu Robot leo cau thang Truy tiep trach nhiem Vụ "Robot leo cầu thang": Truy tiếp trách nhiệm!

Theo PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM, trách nhiệm trong vụ bê bối "Mô hình robot leo cầu thang" thuộc về Hội đồng xét..