» Tìm kiếm:

TS HUỲNH CÔNG MINH

Lan dau tien to chuc Hoi nghi Dai dien cha me hoc sinh toan TP HCM Lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Đại diện cha mẹ học sinh toàn TP HCM

TP - TS Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM cho biết: Hội nghị Đại diện cha mẹ học sinh toàn thành lần 1 sẽ được tổ chức vào ngày..

Cam thu quy hoi cha me hoc sinh Cấm thu quỹ hội cha mẹ học sinh

Phải chăng hoạt động của Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh (CMHS), với vai trò là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh (PHHS), chỉ..

3 truong phai tuong trinh thu tien hoc 3 trường phải tường trình thu tiền học

TS Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết như thế trong buổi họp báo chiều 2/10. Cũng theo ông Minh, sau khi có sự giải trình,..

Bo GD DT cu giang vien DH lam thanh tra uy quyen Bộ GD-ĐT cử giảng viên ĐH làm thanh tra ủy quyền

TS Huỳnh Công Minh – GĐ Sở GD-ĐT TPHCM – cho biết: Cho đến ngày 28/5, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT..

Lam the nao de giao duc hoi nhap quoc te Làm thế nào để giáo dục hội nhập quốc tế?

TS Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM đã trao đổi với Thanh Niên về những bước phát triển mới để ngành giáo dục thành phố hội nhập..

Tuyet doi khong de tre that hoc vi hoc phi Tuyệt đối không để trẻ thất học vì học phí

Trong 2 ngày 14-15.12, tại TP.HCM, Sở GD-ĐT tổ chức hội thảo khoa học "Nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục phổ thông". Hội thảo được ví..

Thang 8 cong bo chat luong cac truong quoc te Tháng 8, công bố chất lượng các trường quốc tế

Nhiều trường gắn mác quốc tế, song thực chất không hoàn toàn là quốc tế 100% mà chỉ có tính chất quốc tế. Cơ chế nào khiến ngành GD-ĐT gặp..

TP HCM Se co hoi nghi ban ve mo hinh truong quoc te TP.HCM: Sẽ có hội nghị bàn về mô hình trường quốc tế

Trong tháng 8, Bộ GD- ĐT sẽ tổ chức hội nghị bàn về mô hình trường quốc tế tại TP Hà Nội và TP.HCM. Đó là thông tin được TS Huỳnh Công..