» Tìm kiếm:

TSKH Đặng Hùng Võ

Con benh cua thi truong bat dong san Cơn bệnh của thị trường bất động sản

Nhiều ý kiến chuyên gia (*) cho rằng muốn chữa "bệnh tật" của thị trường bất động sản (BĐS) thì mọi giao dịch BĐS phải thông qua sàn.

Co the ha sot dat bang thue Có thể "hạ sốt đất" bằng thuế

“Thực tế giá nhà đất vẫn ở mức cao. Để xảy ra tình trạng giá nhà đất "sốt" cục bộ thời gian qua, một trong những nguyên nhân quan trọng..

Co che boi thuong GPMB tai dinh cu khi nha nuoc thu hoi dat Cơ chế bồi thường, GPMB, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất

Trong các nội dung đổi mới của Luật Đất đai 2003, vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất được nhiều..

Thu truong Bo Tai nguyen Moi truong Ton trong quy luat thi truong chu dau tu va nguoi dan se cung co loi Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường: "Tôn trọng quy luật thị trường, chủ đầu tư và người dân sẽ cùng có lợi"

Sẽ có nhiều cách làm mới để thúc đẩy công tác giải phóng mặt bằng, vốn được xem là khâu thường gặp ách tắc trong đầu tư phát triển hiện..

Giay to nha dat Ong Dang Hung Vo de nghi kien tri mot giay Giấy tờ nhà đất: Ông Đặng Hùng Võ đề nghị "kiên trì một giấy"

Trong thư riêng gửi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - nhưng ""với tư cách..