» Tìm kiếm:

Trần Quốc Thuận

Dich vu xe cong rat hay Dịch vụ xe công: rất hay!

Trao đổi với TS quanh câu chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” lạm dụng xe công đi lễ đình, lễ chùa, ông TRẦN QUỐC THUẬN, phó chủ nhiệm..

Hoan nghenh tan Thu tuong Hoan nghênh tân Thủ tướng

Sau khi VM đăng bài phỏng vấn ông Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội về về việc Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, ông..

Lanh dao tai cu can di dau ke khai tai san Lãnh đạo tái cử cần đi đầu kê khai tài sản

Như TS đưa tin, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ra nghị quyết 487 yêu cầu các ứng cử viên đại biểu HĐND ba cấp phải kê khai tài sản. Việc kê..

Nen cong khai thong tin ve nguoi ung cu vao BCH TU Dang Nên công khai thông tin về người ứng cử vào BCH TƯ Đảng

Đó là ý kiến của ông Trần Quốc Thuận - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội khi trao đổi với Tiền Phong. Theo ông Thuận, Đại hội X không nên..

Nen cong khai thong tin ve nguoi ung cu vao BCH TU Dang Nên công khai thông tin về người ứng cử vào BCH TƯ Đảng

TP - Đó là ý kiến của ông Trần Quốc Thuận - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội khi trao đổi với Tiền Phong. Theo ông Thuận, Đại hội X không..

Dai bieu Quoc hoi vi pham phap luat bi bai mien nhu the nao Đại biểu Quốc hội vi phạm pháp luật bị bãi miễn như thế nào?

Vừa qua, nhiều độc giả gọi điện đến Báo Thanh Niên hỏi về trường hợp khi một đại biểu Quốc hội (ĐBQH) có hành vi vi phạm pháp luật thì sẽ..

Khoi u PMU 18 cham phat hien vi co vo boc qua chac chan "Khối u" PMU 18 chậm phát hiện vì có vỏ bọc quá chắc chắn

"Khi cái ung nhọt PMU 18 bị vỡ ra, người ta mới biết là có cả những cán bộ cao cấp là đồng phạm với một số người ở PMU thì làm sao những..

Khong han che pham vi gop y xay dung phap luat Không hạn chế phạm vi góp ý xây dựng pháp luật

Từ 1/8 đến 20/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân về Bộ luật Tố tụng hình sự, Luật Đất đai trước khi trình..

Khac phuc tinh trang hoi nghi tung ho ket luan bo tui Khắc phục tình trạng hội nghị "tung hô", kết luận "bỏ túi"

"Hội nghị ngành nào cũng quy mô, mỗi địa phương cử 3-4 cán bộ tham dự, chưa kể bộ phận giúp việc, lái xe. Thế nhưng, ngồi họp 2-3 ngày,..

Se phai lam nhieu viec de khong mang tinh hinh thuc Sẽ phải làm nhiều việc để không mang tính hình thức

Từ hôm nay (10-2), Ủy ban thường vụ Quốc hội (QH) bắt đầu công bố dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự để lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, các..

Can co co cau cho nguoi tu ung cu Cần có "cơ cấu" cho người tự ứng cử

Là một người rất tâm huyết với những hoạt động cải cách của Quốc hội (QH), Phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng QH Trần Quốc Thuận đã trao..

Kien nghi xac dinh ro trach nhiem cua sau bo truong Kiến nghị xác định rõ trách nhiệm của sáu bộ trưởng

“Chương trình kỳ họp đầu tiên trong năm thông thường dành phần lớn thời gian cho công tác lập pháp. Nhưng ở thời điểm diễn ra kỳ họp lần..

Can nguoi giam sat viec thuc thi trach nhiem nguoi dung dau Cần người giám sát việc thực thi trách nhiệm người đứng đầu

Phó chủ nhiệm Văn phòng QH Trần Quốc Thuận cho rằng các văn bản pháp quy có quy định chức năng nhiệm vụ quyền hạn người đứng đầu khá đầy..

Lanh dao VPQH thuc hien khoan xe cong Lãnh đạo VPQH thực hiện khoán xe công

Đã có 21 cán bộ, lãnh đạo các cơ quan QH, VPQH đăng ký việc khoán kinh phí ôtô đưa đón theo tinh thần Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ QH..

Khoi u PMU 18 co vo boc qua chac chan "Khối u" PMU 18 có vỏ bọc quá chắc chắn

Ông Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho rằng, sở dĩ "khối u" PMU 18 chậm bị phát hiện vì có vỏ bọc quá chắc chắn.

Khoi u PMU 18 co vo boc qua chac chan "Khối u" PMU 18 có vỏ bọc quá chắc chắn

Ông Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho rằng, sở dĩ "khối u" PMU 18 chậm bị phát hiện vì có vỏ bọc quá chắc chắn.

Can phai co cho cho nhung nguoi tu ung cu Cần phải có chỗ cho những người tự ứng cử

TP - "Tôi nghĩ có thể lên đến 20% ĐBQH ngoài Đảng ở Quốc hội khoá XII nên dành cho những nhân sĩ trí thức chứ không nên “đổ đầu” cho..

Quoc hoi khong phai la noi muon noi gi thi noi “Quốc hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói!”

"Lời nói trước Quốc hội của các đại biểu là ý chí, nguyện vọng của cử tri; còn lời nói của các chính khách là nói trước cơ quan đại biểu..

Khoi u PMU 18 cham phat hien vi co vo boc qua chac chan "Khối u" PMU 18 chậm phát hiện vì có vỏ bọc quá chắc chắn

* Rút thêm 1 kiểm sát viên Viện KSND tối cao ra khỏi quá trình điều tra vụ án* Xung quanh đường dây gái gọi phục vụ một số khách VIP và sếp..