» Tìm kiếm:

Trần Đức

Tran Duc nguoi hat ca khuc dem CK Hoa hau The gioi nguoi Viet la ai Trần Đức - người hát ca khúc đêm CK Hoa hậu Thế giới người Việt là ai?

Nhiều người hỏi nhau Trần Đức là ai khi anh hát trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nha Trang. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh quảng..

Nguoi hat trong dem chung ket HH The gioi nguoi Viet Người hát trong đêm chung kết HH Thế giới người Việt

TP - Nhiều người hỏi nhau Trần Đức là ai khi anh hát trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nha Trang. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh..

Tran Duc sap cuoi Trần Đức sắp cưới

Gặp Đức, người anh em trong cặp song sinh Việt - Đức, vào những ngày này ai cũng nhận thấy được sự tất bật lo lắng và cả niềm hạnh phúc...

Huy diet rung cao su de tim co vat Hủy diệt rừng cao su để tìm cổ vật

Từ hơn 1 tháng nay, tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An (khu di chỉ làng Vạc) đang nóng lên phong trào săn tìm cổ vật. Hàng trăm người dân đã đổ..

Tha thu cung phai co nguyen tac Tha thứ cũng phải có nguyên tắc

Đạo lý con người là phải bao dung và tha thứ. Nhưng làm gì cũng phải có nguyên tắc và quy định ràng buộc. Những người hoạt động nghệ thuật..

Nen dang cai Miss Universe vao 2010 Nên đăng cai Miss Universe vào 2010

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đòi hỏi rất cao về thời gian chuẩn bị và tính chuyên nghiệp trong tổ chức. Theo tôi 2010 có thể là thời điểm thích..

DBSCL duong trai cay Thai Lan tran vao ĐBSCL: đường, trái cây… Thái Lan tràn vào!

Tháng bảy, chúng tôi đến chợ gò Tà Mâu giáp ranh xã Vĩnh Nguôn (thị xã Châu Đốc, An Giang) và chứng kiến dòng đường cát lậu đang tràn vào..

PV bao Tuoi Tre bi thu phuong tien hanh nghe PV báo Tuổi Trẻ bị thu phương tiện hành nghề

Khoảng 6g15 ngày 8-8, khi đang chụp ảnh cảnh bốc vác chôm chôm bên trong cổng Xí nghiệp rau quả đông lạnh Bình Khánh (thuộc Công ty Dịch vụ..

Tham nan bao Chanchu Noi dau Binh Minh Thảm nạn bão Chanchu: Nỗi đau Bình Minh

Liên tiếp hai ngày qua, người dân xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, luôn sống trong tâm trạng căng thẳng đến cực độ khi tàu cứu hộ..

Diet au trung ve sau hai ca phe Diệt ấu trùng ve sầu hại cà phê?

+ Hiện phần lớn diện tích cà phê ở Di Linh, Lâm Đồng đang bị ấu trùng ve sầu phá hoại. Xin cho biết cách phòng trừ loại ấu trùng nguy hại..

33 ngu dan tro ve trong nuoc mat 33 ngư dân trở về trong nước mắt

Chiều 23/5, 33 ngư dân may mắn thoát chết đã trở về trong tiếng khóc nấc mừng tủi của người thân. Ngay sau đó, các ngư dân bị suy kiệt được..

Dem tinh yeu va opera ngap tran cam xuc "Đêm, tình yêu và opera" ngập tràn cảm xúc

Hòa nhạc Hennessy lần thứ 11 giới thiệu giọng mezzo-soprano Jennifer Larmore tối qua tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) gần như đông kín khán giả. Có..

Trung tam duy tu cay xanh nuot dat cay xanh Trung tâm duy tu cây xanh “nuốt” đất cây xanh

Dư luận gần đây rất bất bình về 2 khu nhà kính xây dựng không phép lấn chiếm đất lưu không trên đường Láng Thượng (Hà Nội). Sáng 21/3, cơ..

Mot thac sy tuyet thuc 19 ngay de phan doi sai pham Một thạc sỹ tuyệt thực 19 ngày để phản đối sai phạm

Đến hôm nay 29/4 đã 20 ngày kể từ khi bà Nguyễn Thị Thái ở số 4 Bà Huyện Thanh Quan, Hà Nội tuyệt thực để phản đối việc “bị buộc thôi..

Len ru cat lap trang trai Lên rú cát lập... trang trại

Vùng cát trắng ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế đang được tô điểm bởi màu xanh ngắt của dưa hấu, màu đỏ rực của ớt, màu..

Mot thac sy tuyet thuc 19 ngay de phan doi sai pham Một thạc sỹ tuyệt thực 19 ngày để phản đối sai phạm

Đến hôm nay 29/4 đã 20 ngày kể từ khi bà Nguyễn Thị Thái ở số 4 Bà Huyện Thanh Quan, Hà Nội tuyệt thực để phản đối việc “bị buộc thôi..

Da Nang giay phut dau thuong va hanh phuc Đà Nẵng giây phút đau thương và hạnh phúc

12 giờ trưa 23/5, nắng như thiêu như đốt, dòng người đến chờ đợi vẫn không ngừng tăng lên. Những đôi mắt đỏ hoe, những khuôn mặt xạm đen..

Ca nuoc trong cho o TP Ho Chi Minh "Cả nước trông chờ ở TP Hồ Chí Minh"

Trọn buổi sáng đi thăm Trường Dạy nghề và Giải quyết việc làm số 3 Thanh niên xung phong TP.HCM (Phú Giáo, Bình Dương), buổi chiều đi thăm..