» Tìm kiếm:

TP Đài Bắc

Danh du cua nguoi lam thue Danh dự của người làm thuê

Từ trung tâm thành phố Đài Bắc, mất gần 30 phút đi về hướng ngọn núi Dương Minh, tôi tìm đến nhà chủ của chị Đặng Thị Hòa, lao động VN đoạt..

Vuot len so phan Vượt lên số phận

Trần Thị Hoàng Phượng là chủ biên của tờ Người Phụ Nữ VN được các chị em người VN ở các vùng sâu vùng xa tại Đài Loan truyền tay nhau đọc...

Cam bay nguoi noi dat khach “Cạm bẫy người” nơi đất khách

TP - Tưởng sang xứ người được cơm nước, giặt giũ, trông trẻ... ai ngờ phải đánh răng cho chó, chăm sóc người điên, có nữ lao động Việt Nam..

Cam bay noi dat khach "Cạm bẫy" nơi đất khách

Đài Loan hiện vẫn là thị trường XKLĐ trọng điểm của Việt Nam. Chúng ta vẫn đang phát triển thị trường này. Tuy nhiên, nhiều lao động nữ tỏ..

Chuyen ke o Dai Loan Mau nang co phai Chuyện kể ở Đài Loan: Màu nắng có phai?

TP - Đỗ xe ở chân ngọn núi Dương Minh (TP Đài Bắc) chúng tôi tới thăm nữ lao động Việt Nam là một trong 3 người lao động nước ngoài làm..

Lang Viet xu Dai Làng Việt xứ Đài

Một làng nhỏ nằm quanh chân núi, thuộc xã Song Khê, huyện Đài Bắc (cách TP Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan một giờ tàu tốc hành).

Vuot len so phan Vượt lên số phận

Tôi biết được Trần Thị Hoàng Phượng với tư cách là chủ biên của tờ Người Phụ Nữ VN được các chị em người VN ở các vùng sâu vùng xa tại ĐL..

Nhung nguoi Viet trong HSP Những người Việt trong HSP

Một ngày cuối tháng 6-2005, tôi có cuộc hẹn gặp một người bạn VN định cư ở Anh lần đầu tiên đến Đài Loan tại ga xe lửa TP Đài Bắc. Bạn tôi..

Nguoi ban cua cac co dau Viet o Dai Loan Người bạn của các cô dâu Việt ở Đài Loan

Bằng những hành động thiết thực của mình chị Trần Thị Hoàng Phượng đã giúp cho các cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan mau chóng hòa nhập với..

Nguoi ban cua cac co dau Viet o Dai Loan Người bạn của các cô dâu Việt ở Đài Loan

Đó là chị Trần Thị Hoàng Phượng, bằng các hành động thiết thực của mình chị đã giúp cho các cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan mau chóng hòa..