» Tìm kiếm:

THPT Việt Đức

Ha Noi Hoc sinh di xe may gay tai nan Hà Nội: Học sinh đi xe máy gây tai nạn

Vào hồi 17h30" ngày 6/2, trước cổng trường THPT Việt Đức đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông do hai xe máy tông nhau khiến 2 người bất tỉnh...

Chung toi se bao ve em Thanh “Chúng tôi sẽ bảo vệ em Thanh!”

(TPO) Sau bài văn lạ gây xôn xao dư luận, Nguyễn Phi Thanh đã chịu nhiều sức ép của dư luận, khen có và chê trách cũng không ít. Để biết rõ..

Ha NoiAmstecdam dung dau top 100 truong THPT Hà Nội-Amstecdam đứng đầu top 100 trường THPT

Ngoài trường Amstecdam, Hà Nội còn có 5 trường lọt vào Top 10 là THPT Kim Liên (thứ 3). Bốn trường THPT DL Lương Thế Vinh, THPT Chu Văn An,..

Nguyen Duy Anh va hoc bong 1 ti VND Nguyễn Duy Anh và học bổng 1 tỉ VNĐ

Mới chân ướt chân ráo vào lớp 10 trường THPT Việt Đức (Hà Nội), Nguyễn Duy Anh đã phải chia tay bạn bè để đi du học Singapore với suất học..

Mon Hoa Coi chung de mat diem Môn Hóa: Coi chừng dễ mất điểm

“Học Hoá là không cần học thuộc lòng. Nhưng học thì phải hiểu mới làm được bài tập. Để dễ nhớ kiến thức môn Hoá, học sinh học lý thuyết..

Kho dut diem neu cong an chua vao cuoc Khó dứt điểm nếu công an chưa vào cuộc

TP - Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, tháng 4/2007 sẽ chấm dứt tình trạng HS đi xe máy. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa có trường THPT nào..

Mon Hoa Coi chung de mat diem Môn Hóa - Coi chừng dễ mất điểm

TP - Theo thầy Đàm Phương Hùng – Giáo viên trường THPT Việt Đức (Hà Nội) – thì Hóa học là môn dễ học nhất trong số các môn khối tự..

Toa sang Miss Viet Duc Tỏa sáng Miss Việt Đức

Sau 4 vòng thi, danh hiệu Hoa khôi Miss Việt Đức 2008 đã được trao cho Vũ Minh Hạnh, SBD 100, học sinh lớp 12A4 THPT Việt Đức (Hà Nội). Đây..

Thay co va cau am co chieu Thầy cô và “cậu ấm - cô chiêu”

Liên tiếp bị sốc trong những buổi lên lớp ở một trường THPT DL, cô giáo có thâm niên gần 30 năm của trường THPT Việt Đức đã phải chấm dứt..

Hai nu sinh chuyen cuop tai san cua hoc sinh Hai nữ sinh chuyên cướp tài sản của học sinh

Ngày 10/9, Công an phường Mai Động (Hà Nội) đã điều tra, làm rõ hai đối tượng chuyên cưỡng đoạt tài sản của học sinh trên địa bàn quận. Đó..

Lop nang khieu hay lop hoc nha giau Lớp năng khiếu hay lớp học "nhà giàu"?

Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) ra thông báo, học sinh của lớp năng khiếu, nếu không đủ tiền tham gia khoá học ngoại ngữ "dự án" của trường,..

Thi truong sach giao khoa Nhieu van de lo ngai Thị trường sách giáo khoa: Nhiều vấn đề lo ngại

Chỉ còn hơn một tuần nữa, năm học mới 2006 - 2007 sẽ khai giảng. Song tại các cửa hàng sách trên phố Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, Cầu Giấy đã..

Co giao cua Nguyen Phi Thanh Toi rat buon Cô giáo của Nguyễn Phi Thanh: "Tôi rất buồn..."

"Sự kiện bài văn lạ làm tôi rất buồn, nhưng học sinh bao giờ cũng là học sinh. Với các em, bao giờ cũng phải công bằng và độ lượng!", cô..

Sau 23 thoi gian De thi va loi giai duoc ban ngay tai cong truong Sau 2/3 thời gian: Đề thi và lời giải được bán ngay tại cổng trường

(TP) Sau khoảng 2/3 thời gian, đầu tiên là đề thi, tiếp đó là lời giải đã được bán ngay tại cổng trường Đại học Bách khoa Hà Nội do một..

Bao Thanh Nien va Bao Viet phat dong cuoc thi Mo uoc cua toi Báo Thanh Niên và Bảo Việt phát động cuộc thi "Mơ ước của tôi"

Chiều 22.1, TNO phối hợp với Bảo hiểm nhân thọ Hà Nội phát động cuộc thi "Mơ ước của tôi" tại Trường THPT Việt Đức (Hà Nội). Cuộc thi dành..

Mon Hoa Coi chung de mat diem Môn Hóa: Coi chừng dễ mất điểm

Theo thầy ĐÀM PHƯƠNG HÙNG - Giáo viên Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) - thì Hóa học là môn dễ học nhất trong số các môn khối tự nhiên.

Toi chi muon noi len nhung suy nghi cua minh Tôi chỉ muốn nói lên những suy nghĩ của mình...

Nguyễn Phi Thanh, cô học trò lớp 11 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) với bài thi học sinh giỏi văn “lạc đề”, đang trở thành tâm điểm chú ý..

Toi chi muon noi len nhung suy nghi cua minh Tôi chỉ muốn nói lên những suy nghĩ của mình...

Nguyễn Phi Thanh, cô học trò lớp 11 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) với bài thi học sinh giỏi văn “lạc đề”, đang trở thành tâm điểm chú ý..

Y kien ban doc ve Bai van la gay xon xao lang giao Ý kiến bạn đọc về ""Bài văn "lạ" gây xôn xao làng giáo"

Nội dung bài làm môn Văncủa học sinh Nguyễn Phi Thanh - lớp 11A18 Trường THPT Việt Đức, Hà Nội - trong Kỳ thi học sinh giỏi các lớp không..

Bai thi van gay chan dong Bài thi văn gây “chấn động”

Bài thi “lạc đề” của cô học sinh lớp 11A18 Trường THPT Việt Đức, Nguyễn Phi Thanh, đã mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ chính kiến của mình..