» Tìm kiếm:

TCty Điện

Tong Cong ty Dien luc VN se huy dong 20000 ty dong de dau tu cho cac du an Tổng Công ty Điện lực VN sẽ huy động 20.000 tỷ đồng để đầu tư cho các dự án

Số vốn trên sẽ huy động trong năm 2006. Riêng ở quý I/2006, TCty Điện lực VN sẽ phát hành 850 tỷ đồng trái phiếu trong nước; cả năm 2006 sẽ..

250 nguoi chet vi dien giat moi nam 250 người chết vì điện giật mỗi năm

Nhiều năm gần đây, trung bình cả nước có đến 250 người chết mỗi năm do các tai nạn về điện. Đáng lưu ý, các tai nạn chết người xảy ra chủ..

Moi nam ca nuoc co 250 nguoi chet vi dien Mỗi năm cả nước có 250 người chết vì điện

Đáng lưu ý, các tai nạn chết người xảy ra chủ yếu đối với người dân do những bất cẩn trong sử dụng điện. Ông Nguyễn Văn Dũng (Ban Kỹ thuật..

9 nha may tham gia thi truong phat dien canh tranh thi diem 9 nhà máy tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm

Ngày 25/9, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm sẽ chính thức được vận hành vào tháng..

Gia dien co the vuot nguong 1000 dongkWh Giá điện có thể vượt ngưỡng 1.000 đồng/kWh

Nguồn tin Bộ Công nghiệp ngày 13.9 cho hay, theo yêu cầu của bộ này, chậm nhất đến ngày 20.9, TCty Điện lực VN (EVN) phải trình khung giá..

Ta ta cho gia dien len Tà tà chờ giá điện lên

Cổ phần hoá các nhà máy điện trong ngành là giải pháp đang được TCty Điện lực VN (EVN) ráo riết thực hiện nhằm huy động vốn đầu tư cho giai..

Co phan hoa cac DN nganh dien Ta ta cho gia dien len Cổ phần hoá các DN ngành điện: Tà tà chờ giá điện lên

Cổ phần hoá các nhà máy điện trong ngành là giải pháp đang được TCty Điện lực VN (EVN) ráo riết thực hiện nhằm huy động vốn đầu tư cho giai..

Dia phuong khong tiet kiem dien ky luat giam doc dien luc Địa phương không tiết kiệm điện, kỷ luật giám đốc điện lực

“Từ nay đến khi có đủ nguồn nước về hồ thủy điện Hòa Bình, địa phương nào vẫn không thực hành tiết kiệm, để lãng phí điện thì Giám đốc..

Gia dien co the vuot nguong 1.000 dong kWh Giá điện có thể vượt ngưỡng 1.000 đồng/kWh

Nguồn tin Bộ Công nghiệp ngày 13/9 cho hay, theo yêu cầu của bộ này, chậm nhất đến ngày 20/9, TCty Điện lực VN (EVN) phải trình khung giá..

Bat dong quanh viec tang gia dien Bất đồng quanh việc tăng giá điện

Sáng qua 24/3, Bộ Công nghiệp và TCty Điện lực VN (EVN) có buổi làm việc xung quanh các giải pháp tìm kiếm đầu tư cho nhu cầu phát triển..

Qualcomm dau tu san xuat tai Hai Duong Qualcomm đầu tư sản xuất tại Hải Dương

UBND tỉnh Hải Dương vừa trao giấy phép đầu tư cho Cty TNHH IQLINKS - liên doanh giữa TCty Điện lực Việt Nam, Cty Ubiquam Hàn Quốc, Cty cổ..

Cac tinh mien Bac phai tiet giam 48 3 trieu kWh dien Các tỉnh miền Bắc phải tiết giảm 48,3 triệu kWh điện

Theo TCty Điện lực VN ngày 16/6, nhằm hạn chế tình trạng cắt giảm điện năng do thiếu điện, cơ quan này tiếp tục yêu cầu các Cty điện lực..