» Tìm kiếm:

Tỷ lệ giới tính

Kien chua tu quyet dinh ty le gioi tinh trong dan Kiến chúa tự quyết định tỷ lệ giới tính trong đàn

Ở loài kiến, nữ chúa độc quyền đẻ trứng, còn kiến thợ phải chăm sóc các con non. Bởi vậy, người ta vẫn cho rằng, kiến thợ quyết định tỷ lệ..

Nguy co mat can bang gioi tinh Nguy cơ mất cân bằng giới tính

VN là nước đứng đầu châu Á - Thái Bình Dương về chỉ số bình đẳng giới. Nhưng, theo báo cáo tình hình trẻ em 2007 của UNICEF: "Bất bình đẳng..

Se phai nhap khau co dau Sẽ phải "nhập khẩu" cô dâu

Hiện nay, tỷ lệ giới tính trung bình của nước ta đang ở mức 107-108 nam/100 nữ. Trước nguy cơ mất cân bằng giới tính, Việt Nam có thể sẽ..

Ty le nam dang dan cao hon nu Tỷ lệ nam đang dần cao hơn nữ

Tỷ số giới tính khi sinh (số bé trai/100bé gái) của cả nước chỉ tăng 2% trong vòng 20 năm qua nhưng cả nước đã có tới 16 tỉnh, thành phố có..

Viet Nam Ty le nam dang dan cao hon nu Việt Nam: Tỷ lệ nam đang dần cao hơn nữ

Tỷ số giới tính khi sinh (số bé trai/ 100bé gái) của cả nước chỉ tăng 2% trong vòng 20 năm qua nhưng cả nước đã có tới 16 tỉnh, thành phố..

Bao dong ve mat can bang gioi tinh Báo động về mất cân bằng giới tính

Vùng đồng bằng sông Hồng có tỷ lệ giới tính của trẻ em 1-4 tuổi cao nhất nước. Trong độ tuổi này, cứ 100 cháu gái thì có 116 cháu trai.

Chon loc gioi tinh Van de moi cua An Do Chọn lọc giới tính: Vấn đề mới của Ấn Độ?

Tại hội nghị quốc tế Đạo đức Sinh học thế giới (World Bioethics) tổ chức ở Australia tuần trước, nhiều nhà khoa học đã lên tiếng cảnh báo..

Hien tuong mat can bang gioi tinh theo vung Hiện tượng mất cân bằng giới tính theo vùng

Vùng đồng bằng sông Hồng có tỷ lệ giới tính của trẻ em 1-4 tuổi cao nhất nước. Trong độ tuổi này, cứ 100 cháu gái thì có 116 cháu trai.

LHQ canh bao tap quan chuong con trai o chau A LHQ cảnh báo tập quán chuộng con trai ở châu Á

Ngày 29/10 Quỹ Dân số LHQ (UNFPA) công bố báo cáo cho rằng, tập quán chuộng con trai ở một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam, có thể gây..

Chenh lech gioi tinh so sinh da den muc bao dong Chênh lệch giới tính sơ sinh đã đến mức báo động

Trong số trẻ em ra đời trong quý 1 năm nay, cứ 100 bé gái thì có xấp xỉ 120 bé trai. Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mất cân bằng giới..