Danh sach chuyen nhuong Ngoai hang Anh 2006 Danh sách chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 2006

Chelsea và Arsenal hoàn tất thương vụ đổi Ashley Cole - Gallas ngay trước giờ thị trường chuyển nhượng mùa hè 2006 đóng cửa. Chelsea là đội..

Tong hop chuyen nhuong giai Bundesliga 2007 Tổng hợp chuyển nhượng giải Bundesliga 2007

Trong mùa hè này, mỗi ngày mới đều có những vụ chuyển nhượng mới sẽ được tiến hành thương thảo hoặc kết thúc, và thị trường chuyển nhượng..

Thong tin chuyen nhuong cap nhat Thông tin chuyển nhượng (cập nhật)

Thông tin chuyển nhượng giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2005/2006: (cập nhật đến ngày 12/8/2005).

Luc luong cac CLB truoc khi giai Ngoai hang khai dien Lực lượng các CLB trước khi giải Ngoại hạng khai diễn

MU là đội bóng nước Anh kiếm bộn tiền nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, thu tới 40 triệu bảng chỉ qua việc bán Veron và..

Chuyen gia BBC tin Chelsea tro lai ngoi cao Ngoai hang Chuyên gia BBC tin Chelsea trở lại ngôi cao Ngoại hạng

Căn cứ vào thực lực của 20 đội dự giải, Mark Lawrenson - chuyên gia thể thao của hãng tin nổi tiếng nước Anh - nhận định, "The Blues" sẽ..

Tot bac la tu do hanh phuc cho nhan dan Tột bậc là tự do, hạnh phúc cho nhân dân

Bác viết “Nếu nước độc lập mà dân không hưởng hạnh phúc tự do, thì độc lập cũng không có ý nghĩa gì”. Bác hiểu rất rõ độc lập cũng chỉ..

Camilo Jose Cela Camilo Jose Cela

Về phần mình, tôi phải tự hào tuyên bố rằng trong cái sứ mệnh này, một sứ mệnh phần nhiều chưa được hoàn thành, truyền thuyết văn chương đã..

Tong hop chuyen nhuong Premier League Tổng hợp chuyển nhượng Premier League

Mùa hè năm nay, không có nhiều vụ chuyển nhượng gây sốc cho người hâm mộ với những mức giá khổng lồ như một vài năm trước đây. Chính vì..

Ha Noi da duoi kip TPHCM Hà Nội đã đuổi kịp TPHCM

Tối qua, Hà Nội đã giành thêm 4 HCV để sánh ngang thành tích 11 HCV của TPHCM và đang tràn đầy hy vọng leo lên ngôi số 1. Nguyễn Hữu Việt..

Dau thoi moi qua de va qua kho Dâu thời mới quá dễ và quá khó

Nghĩ về nàng dâu hiện đại, nhiều chị em tưởng tượng ngay ra cảnh làm dâu dễ quá. Nào trước hết không phải lệ thuộc gần như tuyệt đối vào..

Noi dung xa hoi va hinh thuc tu do Nội dung xã hội và hình thức tự do(*)

Vấn đề tự do và tự do cho ai, tự do đối với ai, tự do để làm gì. Tự do của quảng đại quần chúng, đấy là một nội dung chân chính mà chế độ..

Ban tre Viet Nam lam freelance Bạn trẻ Việt Nam làm "freelance"

Khoảng 2 năm trở lại đây, "freelance" được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như một xu hướng làm việc mới của các bạn trẻ. "Freelance", có thể..

Tong hop tin chuyen nhuong tai Premiership MU chi nang tay nhat Tổng hợp tin chuyển nhượng tại Premiership: MU chi nặng tay nhất

Giải Ngoại hạng đã kết thúc cách đây khá lâu. Chính vì thế, 20 CLB thuộc giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đang ráo riết chuẩn bị lực lượng..

Mot lam freelance Mốt làm "freelance"

Khoảng 2 năm trở lại đây, "freelance" được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như một xu hướng làm việc mới của các bạn trẻ. "Freelance", có thể..

Gioi tre Viet Nam lam freelance Giới trẻ Việt Nam làm "freelance"

Khoảng 2 năm trở lại đây, "freelance" được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như một xu hướng làm việc mới của các bạn trẻ. "Freelance", có thể..

Luc luong cac CLB truoc khi giai Primera Liga khai dien Lực lượng các CLB trước khi giải Primera Liga khai diễn

Mùa hè này, R. Madrid là CLB Tây Ban Nha chi mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng, khi bỏ ra tới 35 triệu euro để chiêu mộ David..

Ban tre Viet Nam lam freelance Bạn trẻ Việt Nam làm "freelance"

Khoảng 2 năm trở lại đây, "freelance" được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như một xu hướng làm việc mới của giới trẻ. "Freelance" có thể hiểu..

Kho khan cho doi 3 tan binh Premier League Khó khăn chờ đợi 3 tân binh Premier League

Cuối mùa bóng vừa rồi, West Ham, Sunderland và Wigan đã được sống trong không khí tuyệt vời. Sau những nỗ lực không ngừng, cả 3 được lên..

Mot giai VDTG qua thanh cong cua My Một giải VĐTG quá thành công của Mỹ

Khi giải VĐTG bơi lội Melbourne 2007 kết thúc vào chiều hôm qua, chủ tịch Liên đoàn bơi lội quốc tế (FINA) Mustapha Larfaoui khẳng định đây..

Giam ap luc hoc hanh de tre em tu do vui choi Bai 3 Hay de tre tu do vui choi "Giảm áp lực học hành để trẻ em tự do vui chơi" - Bài 3: Hãy để trẻ tự do vui chơi !

"Hãy để trẻ tự do vui chơi" là tên gọi của một nghiên cứu toàn cầu do hai giáo sư, tiến sĩ Jerome Singer và Dorothy G.Singer thuộc khoa Tâm..