» Tìm kiếm:

Từ Tịnh Lôi

10 nguoi dep hot nhat Trung Quoc 2007 10 người đẹp "hot" nhất Trung Quốc 2007

Mới đây, website Tom của Trung Quốc đã công bố danh sách 10 người đẹp thành công nhất trong năm của điện ảnh nước ngày. Đứng đầu sanh sách..

Bom tan The Warlords thanh cong vang doi “Bom tấn” The Warlords thành công vang dội!

Chỉ trong vòng một ngày rưỡi kể từ khi công chiếu tại Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, bộ phim “bom tấn” The Warlords với dàn diễn viên..

Thich khach giau mat chua cong chieu da xon xao Thích khách giấu mặt – chưa công chiếu đã xôn xao

Trung Quốc luôn nổi tiếng về những bộ phim lịch sử được xây dựng hoành tráng. Ngoài những đạo diễn giỏi như Trương Nghệ Mưu, Trần Khải..

12 nu dien vien Trung Quoc va nhung vai dien hay trong nam 2006 12 nữ diễn viên Trung Quốc và những vai diễn hay trong năm 2006

Điện ảnh Trung Quốc (TQ) đang không ngừng phát triển với nhiều chuyển biến mới lạ và đa dạng để theo kịp nền điện ảnh quốc tế. Năm 2006 vừa..

10 minh tinh Trung Quoc duoc yeu thich nhat 10 minh tinh Trung Quốc được yêu thích nhất

Trung Quốc vừa tổ chức cuộc bình chọn những minh tinh được yêu thích nhất. Và dưới đây là gương mặt của 10 nữ minh tinh được nhiều người..

Phim moi chieu rap Ke giau mat Phim mới chiếu rạp: Kẻ giấu mặt

Bộ phim hành động của Trung Quốc “Kẻ giấu mặt” của đạo diễn Trần Mộc Thắng có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và..

9 my nhan Trung Quoc thoi hien dai 9 mỹ nhân Trung Quốc thời hiện đại

Xưa kia Trung Quốc nổi tiếng với những giai nhân sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" như Tây Thi, Điêu Thuyền. Còn nay thì sao? Băn khoăn..

Tu Tinh Loi an mung vi blog ca nhan dat hang Từ Tịnh Lôi ăn mừng vì… blog cá nhân “đắt hàng”

Chiều thứ tư vừa qua tại Bắc Kinh, nữ diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Trung Quốc Từ Tịnh Lôi đã tổ chức ăn mừng kỷ lục mới về số lượng người..

Tu Tinh Loi se vao vai Vo Tac Thien Từ Tịnh Lôi sẽ vào vai Võ Tắc Thiên

Trong thời gian tới, nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng của Trung Quốc Từ Tịnh Lôi sẽ trở về với vai trò đạo diễn. Tác phẩm sắp tới của cô..

Bi lot vao tam ngam cua Tu Tinh Loi Bi lọt vào tầm ngắm của Từ Tịnh Lôi

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng người Trung Quốc Từ Tịnh Lôi đã nhắm chàng diễn viên trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, Bi (Rain) cho tác phẩm..