Vien thong VN Mo cua hoi nhap quoc te Viễn thông VN: Mở cửa hội nhập quốc tế!

Dù là thu hút vốn đầu tư các đối tác quốc tế về phía doanh nghiệp mình hay mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, các DN viễn thông đều đang..

My tay chay thuc pham den tu Phap Mỹ tẩy chay thực phẩm đến từ Pháp

Washington vừa tuyên bố tạm ngừng nhập khẩu các sản phẩm liên quan tới thịt có xuất xứ từ Pháp do lo ngại về chất lượng vệ sinh và an toàn..

Da nang Mot ngay don ba doan du khach tu Phap Hong Kong Thai Lan Đà nẵng: Một ngày đón ba đoàn du khách từ Pháp, Hồng Kông, Thái Lan

Ngày 16.3 TP Đà Nẵng gần như ngập tràn du khách đường bộ và đường biển đến từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp và Ý. Tour caravan 27 xe với 100 du..

HIFU nhan 30 trieu euro tin dung tu Phap HIFU nhận 30 triệu euro tín dụng từ Pháp

Cơ quan phát triển Pháp (AFD) cho Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP.HCM (HIFU) vay 30 triệu euro để đầu tư vào y tế và giáo dục.

Nhung cuoc dot pha tu Phap lan sang Hy Lap Những cuộc đốt phá từ Pháp lan sang Hy Lạp

Tối qua, tại thành phố Ssaloniki của Hy Lạp, một nhóm 30 thanh thiếu niên đã tấn công vào chi nhánh địa phương của một Đại học Pháp, theo..

Giao luu voi doan sinh vien den tu Phap Giao lưu với đoàn sinh viên đến từ Pháp

Mời bạn tới dự Buổi Hội thảo và giao lưu với đoàn sinh viên Pháp được tổ chức bởi Hiệp hội ESTUDASIE - Hiệp hội các trường đào tạo Truyền..

My cam nhap cac san pham thit tu Phap Mỹ cấm nhập các sản phẩm thịt từ Pháp

Chính phủ Mỹ đã quyết định hoãn nhập các sản phẩm thịt heo, gan ngỗng của Pháp vì lý do liên quan đến tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, thông..

Phat hien them tranh Trinh Cong Son Bui Giang tu Phap Phát hiện thêm tranh Trịnh Công Sơn - Bùi Giáng từ Pháp

Sau khi Báo Thanh Niên đăng bài viết về tranh Trịnh Công Sơn và Bùi Giáng, từ Paris, họa sĩ Quí Công (còn gọi là Công Thế Cường) cho biết..

Thu tu Phap Thư từ Pháp

"Bất ngờ, xúc động, đó là những cảm xúc của tôi sau khi tham gia vào đêm hội tất niên với các anh, chị thuộc nhóm Trống Đồng ở Paris. Một..

Net rat Mot den tu Phap "Nét rất Mốt" đến từ Pháp

Kể từ năm 2000, ngành vẽ thiết kế thời trang của Pháp phát triển nhanh chóng sau một thời gian chững lại trong suốt những năm 90 với lí do..

Moi nam nong nghiep VN nhan 30 trieu euro tu Phap Mỗi năm nông nghiệp VN nhận 30 triệu euro từ Pháp

Ông Olivier Gilard, Giám đốc dự án nông nghiệp của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam, cho VnE biết sẽ tiếp tục duy trì mức viện..

Giao luu voi doan sinh vien den tu Phap Giao lưu với đoàn sinh viên đến từ Pháp

Buổi Hội thảo và giao lưu với đoàn sinh viên Pháp cung cấp thông tin về 12 trường của Pháp sẽ được Hiệp hội ESTUDASIE - Hiệp hội các trường..

TP HCM nhan 30 trieu Euro von ODA tu Phap TP HCM nhận 30 triệu Euro vốn ODA từ Pháp

Chiều qua, khoản tiền này đã được đại diện Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP HCM (HIFU) ký hợp đồng vay lại từ Chính phủ, đại diện là Bộ Tài..

Giao luu voi doan sinh vien den tu Phap Giao lưu với đoàn sinh viên đến từ Pháp

ESTUDASIE - Hiệp hội các trường đào tạo Truyền thông và Quản lý tại Pháp - tổ chức hội thảo vào giao lưu với đoàn sinh viên Pháp lúc 17h..

Vong tay nhan ai thong diep tu Phap "Vòng tay nhân ái" - thông điệp từ Pháp

Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp – UEVF cùng CLB VietGuitar tổ chức buổi trình diễn đặc biệt nhằm mục đích từ thiện để ủng hộ cho các nạn..

Nam 2005 hang hoa Viet Nam xuat khau sang Phap dat 975 trieu Euro Năm 2005, hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Pháp đạt 975 triệu Euro

Trung tâm thông tin Bộ Thương mại cho biết, nhìn chung quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam và Pháp (đặc biệt xuất khẩu của Việt..

Hai cay tre cua The Bamboo voi Dem Thinh Fla Hai "cây tre" của The Bamboo với "Đêm Thịnh Fla"

Họ từng là hai “cây tre” chủ chốt của ban nhạc The Bamboo trực thuộc CLB Trống Đồng tại Paris. Nay, bộ đôi này tiếp tục gắn bó qua các..

Bi mat cua nhung cay phuong tim Bí mật của những cây phượng tím

Năm 1994, sau hơn nửa thế kỷ nghiên cứu, Kỹ sư Lương Văn Sáu đã nhân giống phượng tím thành công bằng biện pháp chiết cành với bí quyết..

Gau Nga tung hoanh tai tu ket Cup UEFA "Gấu" Nga tung hoành tại tứ kết Cup UEFA

Đè bẹp đại diện đến từ Pháp, Auxerre, với tỷ số kinh hoàng 4-0, CSKA Moscow gần như đã nắm chắc chiếc vé dự bán kết sau trận lượt đi. Ở một..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 3 Người “buôn tiền” trở thành bộ trưởng - Kỳ 3

Từ sĩ quan liên lạc đình chiến đến Việt kiều từ Pháp về CampuchiaLữ Minh Châu là cái tên sau này, còn hồi đó tên ông là Lữ Triều Phú, sinh..