Tu Hai sam day vang troi Từ Hải - sấm dậy vang trời

Trong Truyện Kiều, Từ Hải xuất hiện như một tia chớp, một tiếng sấm rền vang cả đất trời. Chàng là ánh sáng loé lên giữa đêm trường của một..

Ban trai Thanh dung la Tu Hai thoi nay Bạn trai Thanh đúng là Từ Hải thời nay

Mình nghĩ Thanh đã gặp Từ Hải thời kỳ đổi mới rồi đấy. Người ta đã nhìn nhận vấn đề suốt 3 năm chứ không phải một ngày Thanh ạ. Theo mình..

Tuong quan giua Truyen Kieu va Kinh Dich Tương quan giữa Truyện Kiều và Kinh Dịch

Từ trước đến nay nói đến Truyện Kiều các nhà nghiên cứu thường chỉ đề cập đến mối quan hệ giữa Truyện Kiều và Phật Giáo, Nho Giáo, Lão Giáo..

Mot lang ngheo me dien Kieu nhat nuoc Một làng nghèo mê diễn Kiều nhất nước

Đêm cuối cùng Tuần văn hoá Nguyễn Du diễn ra ở huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh, đội văn nghệ của xã Xuân Liên diễn trích đoạn Chèo Kiều, xoay..

Kieu khoc Tu Hai Kiều khóc Từ Hải

Hành-vân (số 123 Hồi-ký II)

Thuy Van lua am tinh nguoi Thuý Vân - lửa ấm tình người

Thuý Vân là mẫu người hài hoà, quân bình, nàng được xây dựng để đối lập với Thuý Kiều - nhân vật đa sầu đa cảm. Thuý Vân chủ tỉnh, Thuý..

Neu mot ngay ban cua Vy dung moi quan he nay tong tien Nếu một ngày bạn của Vy dùng mối quan hệ này tống tiền

Bạn là số ít những cô gái may mắn gặp được Từ Hải, tại sao không trân trọng giữ gìn cơ hội? Ở tuổi của bạn còn có thể bay bướm được bao..

Nen bao dung voi nguoi phu nu tung bi mat mat Nên bao dung với người phụ nữ từng bị mất mát

Ngày xưa Từ Hải còn dám đưa nàng Kiều ra khỏi lầu xanh, thì tại sao những người đàn ông ngày nay không dám tha thứ cho một lần lầm lỡ của..

Video clip Dung co choi dai Video clip: Đừng có chơi dại!

Trong đời người ai chẳng có lúc lỡ, nào lỡ lời, nào lỡ tay, lỡ chân… Nhiều cái sự lỡ lắm, mà rồi giải quyết hậu quả cũng khó ghê, nhiều..

Lam ballet Truyen Kieu toi thay gay lam "Làm ballet Truyện Kiều, tôi thấy gay lắm"

Mở đầu sẽ là hình ảnh Nguyễn Du ngồi trên bệ cao, sương khói bao quanh như một ông tiên. Bên dưới, nàng Kiều trong lau sậy, sương mờ từ từ..

Lam ballet Truyen Kieu toi thay gay lam Làm ballet Truyện Kiều, tôi thấy gay lắm

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo, phụ trách phần âm nhạc cho dự án "chuyển thể" Truyện Kiều thành ballet không ngần ngại thừa nhận rằng, tác phẩm..

Diem goi cam cua chang Điểm gợi cảm của chàng

Chẳng "Vai năm tấc rộng, thân mười tấc cao" như Từ Hải thì cũng phải to con, khoẻ mạnh, thân hình vạm vỡ. 10 điểm sau trên cơ thể chàng mà..

Kim Van Kieu long lay hon dan toc "Kim Vân Kiều" lộng lẫy hồn dân tộc

Tối qua, vở cải lương được đầu tư tiền tỷ đã ra mắt lần đầu tiên tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Trên đại sân khấu, 515 nghệ sĩ, diễn..

Diem goi cam cua chang Điểm gợi cảm của chàng

Chẳng "Vai năm tấc rộng, thân mười tấc cao" như Từ Hải thì cũng phải to con, khoẻ mạnh, thân hình vạm vỡ. 10 điểm sau trên cơ thể chàng mà..

Kim Van Kieu dai tiec cai luong Kim Vân Kiều - đại tiệc cải lương

Khán giả vừa được thưởng thức một bữa đại tiệc cải lương vào mùng 6, mùng 7 Tết tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Quả là một cú hích táo bạo của..

Hai nu cuoi cua ong giam doc Hai nụ cười của ông... "giám đốc"

1.Tôi nhớ mãi cái buổi chiều Lạch Tray sau trận đấu Tiền Giang – Hải Phòng cách nay gần hai tháng. Cái buổi chiều ấy, khi mà các cầu thủ..

Diem goi cam cua chang Điểm gợi cảm của chàng

Chẳng "Vai năm tấc rộng, thân mười tấc cao" như Từ Hải thì cũng phải to con, khoẻ mạnh, thân hình vạm vỡ. 10 điểm sau trên cơ thể chàng mà..

Hai quan trien khai he thong so tam quan ATA Carnet Hải quan triển khai hệ thống sổ tạm quản ATA Carnet

Việt Nam sẽ triển khai áp dụng thí điểm Hệ thống sổ ATA Carnet nhằm đáp ứng yêu cầu của hội nhập quốc tế và gia nhập WTO. ATA Carnet là..

Cau chuyen cua nguoi linh gia Câu chuyện của người lính già

Từ Hải Phòng, qua phà Bính, rẽ về tay trái khoảng mươi cây số sẽ gặp một vùng đất có dáng dấp trung du: những cụm đồi nối nhau thoai thoải,..