Lich cat dien tu 14174 khu vuc Ha Noi Lịch cắt điện từ 14-17/4 khu vực Hà Nội

Thứ bẩy, ngày 14/4: Điện lực Hoàn Kiếm: Từ 7h30-17h: Bộ VHTT, Bông Nhuộm, Đài Tiếng nói VN.

Hoi thao Du hoc viec lam va dinh cu tai Australia cung La Trobe Unviersity Hội thảo: Du học, việc làm và định cư tại Australia cùng La Trobe Unviersity

Từ 8h-20h ngày 14/09/2007, tại phòng Hội thảo, VP Cty Đức Anh, 20 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra Hội thảo về du học việc làm..

Cong Vinh dong quang cao Công Vinh đóng quảng cáo

Được hãng dược phẩm Đông Á mời đóng phim quảng cáo, Công Vinh đã từ Nghệ An ra Hà Nội để thực hiện hợp đồng. Từ 8h sáng 15/8, anh có mặt..

Miss Sport 2007 Nguoi dep va The thao Miss Sport 2007: Người đẹp và Thể thao

Từ 8h sáng ngày 16/10, 37 người đẹp trong những bộ trang phục thể thao khỏe khoắn đã khởi động cho phần thi năng khiếu thể thao của cuộc..

Video Phao hoa giao thua tren Ho Hoan Kiem Video: Pháo hoa giao thừa trên Hồ Hoàn Kiếm

- Từ 8h tối đêm 30 Tết, mọi vị trí bãi cỏ, ghế đá quanh khu vực Bờ Hồ đã không còn chỗ chen chân. Mọi người tụ tập, ngồi, đứng, nằm trên cỏ..

Nan ca do bong da o lang sinh vien Nạn cá độ bóng đá ở làng sinh viên

Từ 8h, điểm ghi kèo ở làng đại học Thủ Đức (TP HCM) không khi nào vắng khách. Tháng vừa qua Nhí, Đổi và Út Thuận gom tiền cá độ trung bình..

Ngay hoi Blogger Viet 2007 dip cuoi tuan “Ngày hội Blogger Việt 2007” dịp cuối tuần

Từ 8h – 12h ngày 30/9/2007 tại sân 37 nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp. HCM sẽ diễn ra “ngày hội Blogger Việt..

Khai mac ngay hoi Game online Ron rang Ha Noi TP HCM Khai mạc ngày hội Game online: Rộn ràng Hà Nội, TP.HCM!

Từ 8h sáng, Hà Nội, vừa đến TS, các game thủ nhảy vào “chiến game” luôn. TP. HCM, đăng ký thi đấu không được, các em nhỏ đành đứng xem!

Dan Ha Noi voi vang nop thue nha dat Dân Hà Nội vội vàng nộp thuế nhà đất

Từ 8h sáng, Phòng đăng ký nhà đất quận Đống Đa (Hà Nội) đã có hàng chục người chờ đợi, chen lấn để nhận tờ khai các loại thuế nhà đất. Lý..

Cac diem dang ky xe may o Ha Noi deu qua tai Các điểm đăng ký xe máy ở Hà Nội đều quá tải

Từ 8h sáng, điểm đăng ký xe 611 Nguyễn Trãi đã có hàng trăm người và xe máy chờ đợi trước cổng. Khi cánh cửa mở ra, đám đông liền chen lấn,..

Nhieu dieu ky thu trong Ngay ky luc gia VN Nhiều điều kỳ thú trong Ngày kỷ lục gia VN

Từ 8h đến 22h hôm qua, công viên văn hóa Đầm Sen, TP HCM, tràn ngập sắc màu và các câu chuyện kỳ thú của 200 nhà kỷ lục trên khắp đất nước...

Nan ca do bong da o lang sinh vien Nạn cá độ bóng đá ở làng sinh viên

Từ 8h, điểm ghi kèo ở làng đại học Thủ Đức (TP HCM) không khi nào vắng khách. Tháng vừa qua Nhí, Đổi và Út Thuận gom tiền cá độ trung bình..

Mua ve tau qua mang phai thanh toan trong 24 tieng Mua vé tàu qua mạng phải thanh toán trong 24 tiếng

Từ 8h ngày 15/12, vé tàu Tết sẽ được bán trên website www.vetau.com.vn. Để chống đầu cơ, năm nay, vé đăng ký qua mạng sẽ giới hạn thời gian..

Tien dao Le Cong Vinh dong phim Tiền đạo Lê Công Vinh đóng phim

Được hãng dược phẩm Đông Á mời đóng phim quảng cáo, Công Vinh đã từ Nghệ An ra Hà Nội để thực hiện hợp đồng. Từ 8h sáng 15/8, anh đã có mặt..

Nguoi ham mo tuong nho tai mo thu linh The Door Người hâm mộ tưởng nhớ tại mộ thủ lĩnh The Door

Từ 8h sáng hôm qua (3/7), các rock fan đã tề tựu đông đủ tại ngôi mộ của thủ lĩnh Jim Morrison ở Paris nhân ngày giỗ lần thứ 30. Trong..