» Tìm kiếm:

Tội phạm có tổ chức

Co quan phap luat bi troi tay truoc toi pham co to chuc Cơ quan pháp luật bị "trói tay" trước tội phạm có tổ chức

Hội thảo về phòng chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia do Bộ Tư pháp cùng Cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm của Liên Hợp Quốc..

5 dac trung cua toi pham co to chuc o Viet Nam 5 đặc trưng của tội phạm có tổ chức ở Việt Nam

Các băng tội phạm có tổ chức đã phát triển ở mức cao hơn so với loại tội phạm đơn giản mang tính truyền thống nặng về sử dụng bạo lực...

2007 nam phat cua Mafia 2007: năm ""phất"" của Mafia

Các nhóm tội phạm có tổ chức sẽ vẫn đón chào năm 2007 với sự hăng hái như trong gần 20 năm qua, bắt nguồn từ tỷ lệ tăng trưởng cao và siêu..

Loi nhuan kech xu tu toi pham co to chuc Lợi nhuận kếch xù từ tội phạm có tổ chức

Tội phạm có tổ chức có thể đã đem lại hơn 2.000 tỉ USD lợi nhuận vào năm ngoái, theo một báo cáo của tổ chức Liên minh các hiệp hội Liên..

Cuoc chien voi Mafia Cuộc chiến với Mafia

Từ cuối thế kỷ XIX đến nay, từ "mafia" được dùng để chỉ tội phạm có tổ chức ở mức độ cao ở các nước tư bản chủ nghĩa. Mafia - nhà văn F...

Khung bo bat tay cac bang dang toi pham Khủng bố bắt tay các băng đảng tội phạm

Các nhóm tội phạm có tổ chức và khủng bố đã bắt tay nhau. Phát hiện mới đây của giới điều tra Mỹ một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động..

Khanh Hoa De nghi truy to 49 bi can trong vu an toi pham co to chuc Khánh Hòa: Đề nghị truy tố 49 bị can trong vụ án tội phạm có tổ chức

Tối qua, nguồn tin từ cơ quan chức năng cho hay: Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa và Cơ quan CSĐT CA TP Nha Trang vừa kết thúc điều tra..

Vu an toi pham co to chuc o Nha Trang Them mot doi tuong bi truy na ra dau thu Vụ án tội phạm có tổ chức ở Nha Trang: Thêm một đối tượng bị truy nã ra đầu thú

* Di lý phạm Chí Tin và nhóm tội phạm từ hà Nội về Nha Trang để đối chấtChiều qua 23.11, đại tá Cao Minh Nhạn, giám đốc Công an tỉnh Khánh..

Can coi toi pham ma tuy la mot bo phan cua toi pham co to chuc "Cần coi tội phạm ma túy là một bộ phận của tội phạm có tổ chức"

Tiến sĩ Doris Buddenberg, Trưởng đại diện Văn phòng chống tội phạm và ma túy của Liên Hiệp Quốc (UNODC) tại VN, nhận định như vậy. Từ 23..

Khanh Hoa Truy to 51 bi can trong 6 vu an toi pham co to chuc Khánh Hòa: Truy tố 51 bị can trong 6 vụ án tội phạm có tổ chức

Hôm qua 25.4, nguồn tin từ Viện KSND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết: Trong vụ triệt phá các băng nhóm tội phạm có tổ chức ở Nha Trang..

Bi mat Hoi Tam hoang va Yakuza Bí mật Hội Tam hoàng và Yakuza

Các băng Triad (Hội Tam hoàng) Hồng Công, Đài Loan hiện đang được coi là các băng tội phạm có tổ chức gốc châu Á mạnh nhất, đồng thời cũng..

Bao dong o Brazil da co 156 nguoi chet Bạo động ở Brazil, đã có 156 người chết

Làn sóng bạo động nhằm vào lực lượng cảnh sát của các băng nhóm tội phạm có tổ chức tại bang Sao Paulo ở Brazil hiện vẫn chưa có dấu hiệu..

Pha duong day buon nguoi tu Viet Nam sang chau Au Phá đường dây buôn người từ Việt Nam sang châu Âu

Cảnh sát Cộng hòa Séc vừa phát hiện một băng nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên lừa đảo các cô gái vùng nông thôn đi làm công việc phục vụ..

PMU18 va nhung vu dam thue chem muon PMU18 và những vụ đâm thuê, chém mướn...

Kỳ1: Bùi Tiến Dũng bắt đầu hư hỏng từ bao giờ?: Kỳ 2: Bùi Tiến Dũng và những bài học đắt giá: Kỳ 3: Dũng "ăn tạp" lấy tiền cá độ: Kỳ 4:..

Nhan su kien Lien minh chau Au EU ket nap thanh vien moi ky 2 Noi lo an ninh Nhân sự kiện Liên minh châu Âu (EU) kết nạp thành viên mới (kỳ 2): Nỗi lo an ninh

An ninh cũng là một vấn đề gây quan ngại trong khu vực khi EU chính thức tăng cường thêm 10 thành viên mới. Đó là sự gia tăng tình trạng..

Nhieu don canh sat Brazil bi tan cong Nhiều đồn cảnh sát Brazil bị tấn công

Từ đêm 12 đến ngày 13-5, các băng nhóm tội phạm có tổ chức ở bang Sao Paulo, Brazil đã đồng loạt tiến hành 55 vụ tấn công nhằm vào các đồn..

Vu an toi pham co to chuc o Nha Trang Khanh Hoa Pham Chi Tin ra trinh dien va bi bat giam Vụ án tội phạm có tổ chức ở Nha Trang, Khánh Hòa: Phạm Chí Tin ra trình diện và bị bắt giam

*Hà "lê" đang ở đâu?Tối qua, một cán bộ cấp cao trong ngành công an cho biết: Sau khi đọc TNO, biết tin mình bị khởi tố về hành vi gây rối..

Vu an toi pham co to chuc o Nha Trang Khoi to Pham Chi Tin Vụ án tội phạm có tổ chức ở Nha Trang: Khởi tố Phạm Chí Tin

Tối 24/10, một nguồn tin cho biết: Liên quan đến tổ chức tội phạm vừa bị triệt phá ở Nha Trang, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nha..

Khanh Hoa Xet xu bang nhom toi pham co to chuc Khánh Hòa: Xét xử băng nhóm tội phạm có tổ chức

Trong hai ngày 21-22.5, TAND thành phố Nha Trang đã đưa ra xét xử vụ án Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (Hạnh "nhật", Hạnh "lớn") và đồng bọn phạm..

2005 chu yeu tran ap toi pham co to chuc tham nhung 2005, chủ yếu trấn áp tội phạm có tổ chức, tham nhũng

Ngày 27/3, Chính phủ đã tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 37/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống tội..