» Tìm kiếm:

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

Tho Nhi Ky nguy co tai dien khung hoang chinh tri Thổ Nhĩ Kỳ: nguy cơ tái diễn khủng hoảng chính trị

Theo Thời báo Trung Đông ngày 7-8, việc lựa chọn ứng cử viên cho cuộc bầu cử Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới tiếp tục gây sức ép đối với Thủ..

Quan khuc Tho Nhi Ky “Quẩn” khúc Thổ Nhĩ Kỳ

Việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Sezer phủ quyết dự luật sửa đối hiến pháp nhằm để cử tri trực tiếp bầu tổng thống đã làm cho cuộc khủng..

My cam ket giup Tho Nhi Ky dau tranh voi Dang PKK Mỹ cam kết giúp Thổ Nhĩ Kỳ đấu tranh với Đảng PKK

Hôm qua 22/10, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã cam kết sẽ hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ trong nỗ lực nhằm chống lại Đảng Công nhân người Kurd..

Tin van 31 9 2007 Tin vắn (31-9-2007)

Tân Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Abdullah Gul phê chuẩn danh sách nội các mới do Thủ tướng Recep Tayyip Erdogan đệ trình, trong đó có nhiều nhà..

Hanh khuc Tho Nhi Ky Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ dường như đang quyết tâm làm những gì có thể làm được, kể cả động chạm đến những điều cấm kỵ lâu nay, đáp ứng những điều kiện và..

TT Tho Nhi Ky phu quyet ke hoach trung cau dan y TT Thổ Nhĩ Kỳ phủ quyết kế hoạch trưng cầu dân ý

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Necdet Sezer (phải) và Thủ tướng Recep Tayyip ErdoganChính phủ Thổ Nhĩ Kỳ muốn người dân, chứ không phải Quốc..

My Tho Nhi Ky tiep tuc hop tac chong PKK Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục hợp tác chống PKK

Tổng thống Mỹ, Bush, hôm 8/1, nói rằng Mỹ sẽ tiếp tục giúp Thổ Nhĩ Kỳ chống lại các phần tử nổi dậy thuộc đảng Công nhân người Kurd (PKK)..

Ong Erdogan dac cu Thu tuong Tho Nhi Ky Ông Erdogan đắc cử Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ

Người đứng đầu đảng cầm quyền Công lý và Phát triển Recep Tayyip Erdogan vừa được chỉ định làm Thủ tướng sau khi giành được thắng lợi trong..