» Tìm kiếm:

Tổng thống George W.Bush

Toan van Tuyen bo chung giua Viet Nam va Hoa Ky Toàn văn Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

TS giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. >> Tổng thống Bush đã đến Việt Nam

Tuyen bo chung Viet Nam Hoa Ky Tuyên bố chung Việt Nam - Hoa Kỳ

Hôm nay 17/11, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã có chuyến thăm chính thức Việt Nam và hội đàm cùng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Sau đây..

Tong thong Hoa Ky George W Bush den Ha Noi Tổng thống Hoa Kỳ George W.Bush đến Hà Nội

* Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp và hội kiến Tổng thống George W.BushĐúng 10h30 sáng qua 17/11, chiếc chuyên cơ Air Force One đã hạ cánh..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet hoi dam voi Tong thong George W Bush Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hội đàm với Tổng thống George W.Bush

Sáng 22.6, giờ Hoa Kỳ, (tức khuya hôm qua - giờ Việt Nam), tại Nhà Trắng, Chủ tịch nước ta Nguyễn Minh Triết đã có cuộc hội đàm với Tổng..

Chum anh Tong thong My den Ha Noi Chùm ảnh Tổng thống Mỹ đến Hà Nội

Sáng nay, 17/11, chiếc Air Force One chở Tổng thống George W.Bush cùng Phu nhân đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. TP xin giới thiệu..

Thu tuong Phan Van Khai hoi dam voi Tong thong George W Bush Thủ tướng Phan Văn Khải hội đàm với Tổng thống George W.Bush

Hôm nay (21/6), Thủ tướng Phan Văn Khải và Tổng thống Mỹ George W.Bush có cuộc hội đàm tại Nhà Trắng ở Thủ đô Washington D.C.

Tong thong George W Bush den Ha Noi Tổng thống George W.Bush đến Hà Nội

Đúng 10h30 sáng nay, 17/11, chiếc chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ George W.Bush cùng Phu nhân đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế..

Chien thang cho Viet Nam va My Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ

Với tựa đề Ông Bush ở Hà Nội: Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ, Báo The Christian Science Monitor (CSM) đánh giá cao chuyến thăm của Tổng..

Tong thong George W Bush doi thoai voi cac doanh nhan Tổng thống George W.Bush đối thoại với các doanh nhân

*Mỹ tham gia chương trình thẻ đi lại cho doanh nhân APEC1 giờ 10 phút là thời gian đối thoại với 11 nhà doanh nghiệp tại Trung tâm giao..

Tong thong George W Bush khong duoc hoan nghenh o Indonesia Tổng thống George W.Bush không được hoan nghênh ở Indonesia

Hôm qua 20-11, sau khi kết thúc chuyến thăm VN, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã tới thành phố Bogor của Indonesia, cách thủ đô Jakarta 50km..

So khong sau mot giac mo Số không sau một giấc mơ

Sáng 29/6 (giờ Việt Nam), Tổng thống George W.Bush đã có bài phát biểu dài 5 trang nhân kỷ niệm một năm sau ngày Mỹ trao trả quyền lực cho..

Lan song phan chien bung len tai My Làn sóng phản chiến bùng lên tại Mỹ

* Hơn 190 người biểu tình bị bắtTheo sau thông báo giảm quân của Tổng thống George W.Bush, một làn sóng biểu tình phản chiến đã bùng lên..

Karl Rove Khi canh tay phai lia xa ong Bush Karl Rove - Khi “cánh tay phải” lìa xa ông Bush

Chính trường nước Mỹ vừa chứng kiến sự giã từ của ông Karl Rove, một nhân vật tuy chỉ nắm chức Phó chánh văn phòng Nhà Trắng, nhưng lại là..

Mat trai cua nhung chiec xe sach Mặt trái của những chiếc xe sạch

Tổng thống George W.Bush có một bức ảnh chụp ngày 26/3 cùng với các nhà lãnh đạo Big Three và những mẫu xe sạch mới nhất của họ bao gồm một..

Chien thang cho Viet Nam va My Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ

Với tựa đề Ông Bush ở Hà Nội: Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ, Báo The Christian Science Monitor (CSM) đánh giá cao chuyến thăm của Tổng..

Nhung cuu binh My huong ve Khe Sanh Những cựu binh Mỹ hướng về Khe Sanh

Ngày 13/1, trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ đến Hà Nội để chuẩn bị chuyến sang thăm Việt Nam của Tổng thống George W.Bush và Ngoại trưởng Rice...

Tin anh Tin ảnh

Sáng nay (19/6), Thủ tướng Phan Văn Khải cùng phái đoàn Việt Nam lên đường sang thăm chính thức nước Mỹ theo lời mời của Tổng thống George..

Buc anh co kha nang gay rac roi cho Tong thong Bush Bức ảnh có khả năng gây rắc rối cho Tổng thống Bush

Một sự kiện gây xôn xao dư luận Mỹ đó là việc tạp chí trực tuyến Time hôm 12/1 công khai tiết lộ bức ảnh của nhà kinh doanh, chuyên gia vận..

Nu cuoi cua phu quan Thu tuong Duc Nụ cười của phu quân Thủ tướng Đức

Được gán cho biệt danh là “Bóng ma của kịch viện” vì hiếm khi xuất hiện trước công chúng, phu quân của Thủ tướng Đức Angela Merkel,..

Am muu am sat Tong thong Bush Âm mưu ám sát Tổng thống Bush

Một công dân Mỹ bị buộc tội lên kế hoạch ám sát Tổng thống George W.Bush và còn là thành viên của mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaeda.