» Tìm kiếm:

Tổng Thư

Tu dong hoa Hoc khoai ra truong khoai Tự động hóa: Học "khoai", ra trường "khoái"!

Hàng ngày, công việc anh Lê Hồng Quyết cũng như 12 kĩ sư tự động hóa (TĐH) trong công ty cổ phần thương mại và TĐH ADI là thiết kế tích hợp..

Tu dong hoa Hoc khoai ra truong khoai Tự động hóa: Học "khoai", ra trường "khoái"!

Hàng ngày, công việc anh Lê Hồng Quyết cũng như 12 kĩ sư tự động hóa (TĐH) trong Công ty cổ phần thương mại và TĐH ADI là thiết kế tích hợp..

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Xac dinh nhan chung gio phut lich su Ky cuoi Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử - Kỳ cuối

TP - "Những chi tiết liên quan đến sự kiện lịch sử có thể phải được nhận thức khác. Đây là việc làm rất bình thường của sử học", ông Dương..

EC giam muc thue chong ban pha gia giay mu da Viet Nam xuong duoi 10 EC giảm mức thuế chống bán phá giá giày mũ da Việt Nam xuống dưới 10%

Ngày 28/7, Phái đoàn Uỷ ban châu Âu (EC) tại Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo thông tin nhanh về đề xuất mức áp thuế chống bán phá giá mới..

Sao Khue 2006 VDCTravel duoc trao giai 4 sao Sao Khuê 2006: VDCTravel được trao giải 4 sao

Theo Hội đồng bình chọn giải thưởng Sao Khuê 2006, từ 52 đề cử lọt vào vòng chung tuyển có 36 đề cử xuất sắc nhất đã được Hội đồng nhất trí..

Van con hy vong cho vu kien tom Vẫn còn hy vọng cho vụ kiện tôm!

Sau khi DOC tuyên bố quyết định cuối cùng về mức thuế chống phá giá đối với tôm Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Dũng-Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến..

Thi truong vat lieu xay dung Cung dang vuot cau Thị trường vật liệu xây dựng: Cung đang vượt cầu

Ông Nguyễn Quang Cung, Tổng Thư ký Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam cho biết, hiện nay, Hội đang xúc tiến một cuộc tổng điều tra về..

Xac dinh nhan chung gio phut lich su ky cuoi Moi nhan chung phai duoc khai thac day du Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử (kỳ cuối): Mọi nhân chứng phải được khai thác đầy đủ

>> Kỳ I: Những cựu binh xe tăng 390 nói gì? >> Kỳ II: Bản gốc “Lời tuyên bố đầu hàng cho Dương Văn Minh” được phục dựng lại? "Những chi..

Hom nay 245 TTK LHQ Kofi Annan gap cac lanh dao Dang Nha nuoc Hôm nay 24/5, TTK LHQ Kofi Annan gặp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan và Phu nhân đã đến Hà Nội tối 23/5, bắt đầu chuyến thăm chính..

Bai 2 Hong chan vi sep Tong Bài 2: Hổng chân vì sếp “Tổng”

Ông Tổng Thư ký VFF kiêm trưởng đoàn bóng đá Trần Quốc Tuấn không vô cảm nhưng không nghe, không biết vì... không hiểu. Hậu SEA Games khi..

Ong Phan Anh Tu nhan chuc quyen Tong thu ky LDBDVN Ông Phan Anh Tú nhận chức quyền Tổng thư ký LĐBĐVN

Chiều thứ sáu, Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam quyết định chọn ông Phan Anh Tú vào cương vị quyền Tổng thư ký, thay thế cho ông Phạm Ngọc Viễn..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan-Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan - Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Con duong nao dan toi chiec ghe Tong thu ky LHQ Con đường nào dẫn tới chiếc ghế Tổng thư ký LHQ?

Không cần mẫu đơn xin việc, không cần phỏng vấn - đó là nét đặc trưng của cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thư ký LHQ. Vậy làm thế nào các..

Tong Thu ky AFF Paul Mony danh gia cao nang luc cua ong Pham Ngoc Vien Tổng Thư ký AFF Paul Mony đánh giá cao năng lực của ông Phạm Ngọc Viễn

(TP) – Hôm qua, 18/1, Tổng Thư ký AFF Paul Mony đã gửi bức thư dài gần 3 trang đến Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái và..

Thanh tuu xoa doi giam ngheo cua Viet Nam mang tinh lich su Thành tựu xóa đói giảm nghèo của Việt Nam mang tính lịch sử

* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Việt Nam ủng hộ cải tổ Liên Hiệp Quốc"Liên Hiệp Quốc (LHQ) và cá nhân tôi luôn giữ lời hứa của mình. Hôm nay,..

Thai Lan ung cu chuc Tong thu ky LHQ Thái Lan ứng cử chức Tổng thư ký LHQ

Các nước ASEAN đã nhất trí ủng hộ cựu Ngoại trưởng Thái Lan Surakiat Sathirathai ứng cử chức Tổng thư ký LHQ, kế nhiệm ông Kofi Annan. Đại..

Tong thu ky AFF muon ong Pham Ngoc Vien o lai LDBDVN Tổng thư ký AFF muốn ông Phạm Ngọc Viễn ở lại LĐBĐVN

Tổng thư ký LĐBĐ Đông Nam Á, Dato’ Paul Mony, mới gửi bức thư dài khoảng 3 trang khuyên LĐBĐ Việt Nam cân nhắc về việc Tổng thư ký Phạm..