» Tìm kiếm:

Tổng Biên

Toi that su xuc dong "Tôi thật sự xúc động"

"Đó là một chủ trương hợp đạo lý, hợp lẽ sống và việc làm nghĩa tình này khiến tôi thật sự xúc động. Nó có ý nghĩa chính trị rất lớn nên..

Hoi thao Chu tich Ho Chi Minh voi luc luong canh sat nhan dan Hội thảo "Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng cảnh sát nhân dân"

Nhân kỷ niệm 117 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND), ngày 15/5, tại Hà Nội,..

Chom Lom nhip cau cua long nhan ai Chôm Lôm - nhịp cầu của lòng nhân ái

Từ sáng kiến của TP, chiều 10/11, cầu Chôm Lôm (Lạng Khê, Con Cuông, Nghệ An) đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Người dân Lạng Khê phấn khởi..

Toi hoan nghenh sang kien cua bao Tien phong Tôi hoan nghênh sáng kiến của báo Tiền phong

TP - Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Tòng Thị Phóng nói: “Tôi hoan nghênh cuộc vận động xây cầu Chôm Lôm của TP. Với nghĩa cử cao..

Bao Tien Phong ho tro mot nu sinh vien gap kho khan Báo Tiền Phong hỗ trợ một nữ sinh viên gặp khó khăn

Lê Thị Thu Hiền (sinh viên năm thứ nhất, lớp Q12C2, đại học Công đoàn) sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..

Khuyet diem cham duoc khac phuc se tro thanh nguy co Khuyết điểm chậm được khắc phục sẽ trở thành nguy cơ

TPCN - Nhà báo lão thành Hữu Thọ, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân Dân, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa..

Tong bien tap to New Strait Times bi sa thai Tổng biên tập tờ New Strait Times bị sa thải

Ông Abdullah Ahmad, tổng biên tập tờ báo tiếng Anh lâu đời nhất của Malaysia và có quan hệ gần gũi với đảng UMNO đã bị thải hồi vì những..

Ai se la Tong bien tap bao Van nghe Ai sẽ là Tổng biên tập báo Văn nghệ?

Tôi sẵn sàng đánh cược 10 ăn 1 rằng đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi trong hệ thống báo chí cả nước, báo Văn nghệ có một vị..

Bat giam Pho Tong bien tap tap chi Thi truong Gia ca Bắt giam Phó Tổng biên tập tạp chí Thị trường Giá cả

Tự khắc con dấu, in danh thiếp mạo nhận là Phó Vụ trưởng Ban Vật giá Chính phủ, Nguyễn Trọng Giác - Phó Tổng biên tập tạp chí Thị trường..

Doi moi co che cung cap thong tin Đổi mới cơ chế cung cấp thông tin (+)

Đổi mới việc cung cấp thông tin cho báo chí; qui định rõ cơ chế, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị nhà nước trong việc cung cấp thông tin..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây balô”..

Tong bien tap Tổng biên tập

Một nhà thơ trẻ hớt hơ hớt hải nói với tổng biên tập báo: - Thôi chết rồi, tôi đã mắc một sai lầm nghiêm trọng là đã gởi lộn cho ông tờ hóa..

20 nam dong hanh voi cong cuoc doi moi dat nuoc 20 năm đồng hành với công cuộc đổi mới đất nước

Ngày 3/1/2006, tại Hà Nội, Báo Thanh Niên tổ chức trọng thể lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất - phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà..

Thich duoc yeu nhung khong so bi ghet Thích được yêu nhưng không sợ bị ghét

- Tản mạn quanh tập sách "Gõ cửa đêm giao thừa thế kỷ" của nhà báo Nguyễn Công Khế, Tổng biên tập báo Thanh Niên."Làm báo, tôi chỉ sợ mỗi..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

TP - Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây..

Bao chi se co duong di thong thoang hon Báo chí sẽ có "đường đi" thông thoáng hơn

"Lâu nay báo chí bị quản lý theo mệnh lệnh, bị một số điều hành làm mất tự do. Báo chí sẽ có tự do nếu đi đúng lề đường bên phải. Tôi sẽ cố..

Tong bien tap trang web MSNBC tu chuc Tổng biên tập trang web MSNBC từ chức

Hôm qua, Merrill Brown, 49 tuổi, tổng biên tập trang tin tức hàng đầu thế giới MSNBC.com của Microsoft đã thông báo rút lui khỏi vị trí này..

Mot pho tong bien tap dinh duong day lua chay du an Một phó tổng biên tập "dính" đường dây lừa chạy dự án

12h30 trưa 22/6, Phó tổng biên tập Tạp chí Thị trường giá cả Nguyễn Trọng Giác khệ nệ ôm thùng tài liệu bị niêm phong theo các điều tra..

Tong bien tap Playboy o Indonesia trang an Tổng biên tập Playboy ở Indonesia trắng án

Một toà án tại Indonesia, hôm nay, tuyên bố ông Erwin Arnada, Tổng biên tập tạp chí Playboy tại Indonesia, không phạm tội xuất bản các ấn..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây balô”..