» Tìm kiếm:

Tổng Bí trang 2

Chu tich va Doan DBQH Viet Nam ket thuc chuyen tham Mong Co Nga Ukraina va Belarus Chủ tịch và Đoàn ĐBQH Việt Nam kết thúc chuyến thăm Mông Cổ, Nga Ukraina và Belarus

Ngày 25/1, Đoàn đại biểu cấp cao của Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Văn An dẫn đầu đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm..

Lanh dao Dang va Mat tran To quoc gui dien chia buon Lãnh đạo Đảng và Mặt trận Tổ quốc gửi điện chia buồn

Trong khi thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đang tập trung toàn lực để cứu trợ đồng bào bị nạn trong cơn bão số 1, Lãnh..

Tong Bi thu Le Duan voi luc luong Canh ve Tổng Bí thư Lê Duẩn với lực lượng Cảnh vệ

Tổng Bí thư Lê Duẩn là một nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Lanh dao Viet Nam tiep lanh dao cac nen kinh te Lãnh đạo Việt Nam tiếp lãnh đạo các nền kinh tế

Chiều 17/11, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và trao đổi ý kiến thân mật với Quốc vương Brunei Haji Hasanal..

Nhiem vu so 1 cua chinh quyen Lao Cai la phuc vu tot nhan dan "Nhiệm vụ số 1 của chính quyền Lào Cai là phục vụ tốt nhân dân"

“Chính quyền của ta là của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Vì vậy, nhiệm vụ số 1 của chính quyền là phục vụ tốt nhất cho nhân..

Tong Bi thu Nong Duc Manh lam viec tai Tien Giang Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh làm việc tại Tiền Giang

Tiếp tục chuyến đi tìm hiểu tình hình thực tế và kiểm tra một năm thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ X của Đảng ở một số tỉnh..

Viet Nam va Trung Quoc dat duoc nhieu thoa thuan quan trong Việt Nam và Trung Quốc đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng

TP - Trưa 22/8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức..