» Tìm kiếm:

Tổ chức Hợp tác Thượng Hải

Cac nuoc To chuc Hop tac Thuong Hai tap tran lon Các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải tập trận lớn

TP - Ngày 17/8, sáu nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) đã tổ chức tập trận bên dãy núi Chebarkul thuộc vùng Chelyabinsk, Liên..

To chuc hop tac Thuong Hai doi My rut quan khoi Trung A Tổ chức hợp tác Thượng Hải đòi Mỹ rút quân khỏi Trung Á

Hội nghị cấp cao Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO) đã ra Tuyên bố chung đòi các lực lượng quân sự do Mỹ đứng đầu phải rút khỏi khu vực Trung..

10 su kien noi bat Chau A nam 2007 10 sự kiện nổi bật Châu Á năm 2007

Có thể nói, năm 2007 là một năm đầy sôi động đối với khu vực Châu Á. Nhìn lại thế giới năm qua chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện của..

Ngoai truong Iran hop voi cac dai su Au A Ngoại trưởng Iran họp với các đại sứ Âu, Á

Ngoại trưởng Iran đã gặp gỡ các đại diện của châu Âu và châu Á tại Tehran vào hôm qua (15/5) để thảo luận về các diễn biến mới chung quanh..

Anh Nga Trung pho dien suc manh quan su Ảnh Nga - Trung phô diễn sức mạnh quân sự

Hôm qua, Nga, Trung Quốc và các nước thuộc Tổ chức hợp tác Thượng Hải đã tổ chức một cuộc tập trận chống khủng bố chung với quy mô chưa..

SCO NATO SCO - NATO

Nếu NATO đã nhanh chóng phát triển về số lượng quốc gia thành viên cũng như về quân số tham gia liên minh quân sự mang tên Minh ước Bắc Đại..

Trung Quoc va Nga keu goi My rut khoi Trung A Trung Quốc và Nga kêu gọi Mỹ rút khỏi Trung Á

Hôm qua, các nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc tham gia cuộc họp thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) tại Astana, Kazakhstan, kêu gọi..

NgaTrung hoi dam cap cao ve dien tap quan su Nga-Trung hội đàm cấp cao về diễn tập quân sự

Binh lính Nga tại cuộc diễn tập quân sự chống khủng bố mang tên “Sứ mệnh Hoà Bình 2007”. Ảnh: Ria Novosti.

Can bang trong thien lech Cân bằng trong thiên lệch

Sự hiện diện của Tổng thống Iran Ahmadinejad tại Hội nghị cấp cao thường niên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải có lẽ là điều đáng được chú ý..

Chu de Iran bao trum hoi nghi thuong dinh Thuong Hai Chủ đề Iran bao trùm hội nghị thượng đỉnh Thượng Hải

Các nhà lãnh đạo Trung Quốc, Nga cùng 4 quốc gia Trung Á thuộc Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) bắt đầu các cuộc hội đàm hôm qua. Vấn đề..

Anh cuoc tap tran chung Nga Trung Quoc Ảnh cuộc tập trận chung Nga - Trung Quốc

Hôm qua, Nga và Trung Quốc cùng 4 nước vùng Trung Á thuộc Tổ chức hợp tác Thượng Hải đã mở một cuộc diến tập quân sự chung quy mô lớn được..

Anh Chinh tri cung nhat nhoa vi World Cup Anh: Chính trị cũng "nhạt nhòa" vì World Cup

Những vấn đề chính trị nóng hổi như hội nghị cấp cao Liên minh châu Âu, hội nghị thượng đỉnh Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO), vấn đề hạt..

Iran Dong y hoi dap goi sang kien cua 6 nuoc lon Iran: Đồng ý hồi đáp gói sáng kiến của 6 nước lớn

Tổng thống Iran đã có buổi gặp gỡ với báo giới sau Hội nghị thượng đỉnh giữa các thành viên của tổ chức hợp tác Thượng Hải SCO. Ông cho..

Phuong Tay sam soi Hoi nghi Thuong Hai Phương Tây săm soi Hội nghị Thượng Hải

Trung Quốc tuần này chủ toạ một hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, gọi tắt là SCO - là tổ chức ngày trước được hình thành..

Hoi nghi SCO Nga TQ va 4 nuoc Trung A tang cuong hop tac Hội nghị SCO: Nga, TQ và 4 nước Trung Á tăng cường hợp tác

Lãnh đạo của Nga, Trung Quốc và 4 nước Trung Á hôm nay 16/8 đã đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO) ở..

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

Nga Trung Quoc that chat quan he Nga, Trung Quốc thắt chặt quan hệ

Trung Quốc sẽ làm việc với Nga để đẩy mạnh sự tin tưởng chiến lược cũng như sự hợp tác bền vững giữa hai nước với mục đích đẩy mối quan hệ..

Con gau Nga thuc giac “Con gấu Nga” thức giấc

Nhờ những tiến bộ kinh tế xã hội dưới thời Tổng thống Putin và nguồn dự trữ ngoại tệ tăng đột biến từ “đồng đô-la dầu lửa”, Nga đã có..

Tang cuong hop tac chien luoc Nga Trung Tăng cường hợp tác chiến lược Nga - Trung

Ngày 30/6, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào tới Matxcơva bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga 4 ngày, theo lời mời của Tổng thống LB..

V Putin toi Trung Quoc gap Tong thong Iran V. Putin tới Trung Quốc gặp Tổng thống Iran

Tổng thống Nga V. Putin trong ngày hôm nay, thứ tư 14/6, có chuyến công du Thượng Hải 2 ngày trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh giữa các..