» Tìm kiếm:

Tổ chức Giáo dục

Bi quyet chon truong tu thuc tai Singapore Bí quyết chọn trường tư thục tại Singapore

Với hệ thống giáo dục linh hoạt giúp học sinh có thể phát triển được hết khả năng của mình, Singapore đã trở thành một địa chỉ quen thuộc..

Lam sao de du hoc Singapore duoc tot Làm sao để du học Singapore được tốt?

Bạn muốn biết những thông tin chính thống, đầy đủ về ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và các trường ĐH, học viện khác tại Singapore?

Chung nhan CaseTrust va SQC trong giao duc o Singapore Chứng nhận CaseTrust và SQC trong giáo dục ở Singapore

Từ ngày 1/9/2005, các tổ chức giáo dục tư ở Singapore muốn tuyển SV quốc tế phải đạt chứng nhận CaseTrust trong Giáo Dục và chứng nhận chất..

Khoi dong chuong trinh bao ve sinh vien Khởi động chương trình bảo vệ sinh viên

Từ 1/12, Chương trình Bảo vệ sinh viên (SPS) dành cho các tổ chức giáo dục tư (PEOs) được đưa vào thực hiện. Chương trình nhằm bảo vệ quyền..

Ngay hoi Thong tin Apollo Ngày hội Thông tin Apollo

Ngày 26/2 tại trụ sở A76/36 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo VN đã tổ chức Ngày hội Thông tin Apollo. Đây là một..

To chuc giao duc VN dau tien dao tao cho tap doan quoc te Tổ chức giáo dục VN đầu tiên đào tạo cho tập đoàn quốc tế

Ngày 18/8, Tâm Việt Group tổ chức buổi đào tạo về xây dựng tinh thần đồng đội cho tập đoàn KPMG. Đây là lần đầu tiên một tổ chức giáo dục..

Truong APMI Kaplan Singapore tuyen sinh Trường APMI – Kaplan, Singapore tuyển sinh

Học viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APMI) là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng..

Hoc bong giao luu van hoa Học bổng giao lưu văn hóa

SUNRISE Việt Nam giới thiệu đến các em học sinh và các bậc phụ huynh tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt..

ILA Tieng Anh va su lua chon hang dau ILA, Tiếng Anh và sự lựa chọn hàng đầu

Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA là thành viên của Tổ chức giáo dục Anh quốc Study Group, một trong những tổ chức giáo dục lớn và thành công trên..

Co hoi nhap hoc tai Hoc vien APMI Singapore Cơ hội nhập học tại Học viện APMI - Singapore

Học viện Quản lý châu Á Thái Bình Dương (APMI) là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng..

Gioi tre vo tu tiet lo thong tin tren mang xa hoi Giới trẻ vô tư tiết lộ thông tin trên mạng xã hội

Thoải mái đưa thông tin chi tiết về bản thân lên mạng xã hội ảo như hiện nay có thể sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tương lai nghề nghiệp..

Singapore tham gia chuong trinh Bao ve sinh vien Singapore: tham gia chương trình Bảo vệ sinh viên

Theo thông tin từ trang web chính thức về giáo dục của chính phủ Singapore (www.singaporeedu.gov.sg), 102 tổ chức giáo dục tư của nước này..

Phan ban can cai nhin co tam Phân ban, cần cái nhìn có tầm

Chẳng ai lạ gì việc ngành giáo dục cứ “nhập vào rồi lại phân ra - xem đi tính lại phân ra nhập vào” trong cơ cấu - tổ chức giáo dục...

Du hoc Singapore dat hoc bong Du học Singapore đạt học bổng

Công ty Tư vấn du học BIESCO tổ chức tháng Tư vấn du học (17/9 - 17/10) cho những học sinh quan tâm tới du học Singapore.

Tuong lai cua sieu dai hoc toan cau Tương lai của siêu đại học toàn cầu

Những xu hướng trên thị trường giáo dục đại học thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay đã mang lại dự báo về sự hình thành của một thể chế mới: Siêu..

Ra mat Hoc vien mang cap Khu vuc cua Cisco tai Viet Nam Ra mắt Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 10 năm 2005, Khu công nghiệp phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM và Cisco Systems® Việt Nam chính thức tổ chức lễ ra mắt Học..

28 hoc bong DH 100 hoc phi o New Zealand 28 học bổng ĐH 100% học phí ở New Zealand

28 suất học bổng sẽ được trao cho các SV theo học chương trình ĐH tại một trường ĐH của New Zealand trong năm học sắp tới.

Chuong trinh du hoc cua IBT danh cho HS lo p 11 va 12 Chương trình du học của IBT dành cho HS lớp 11 và 12

Ông Steve Treasure, đại diện của chương trình du học đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Quốc tế International Business and Technology (IBT) sẽ..

Hoc bong Singapore len den 100 Học bổng Singapore lên đến 100%

Công ty Baltic vừa thông báo một số chương trình học bổng tại Singapore của ACPE, MDIS, APMI, SIM, TMIS, PSB, SSTC. Đây là học bổng khuyến..